Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Hình ảnh phim ‘The Nun’ và nữ diễn viên Taissa Farmiga

Hình ảnh phim ‘The Nun’ và nữ diễn viên Taissa Farmiga

Warner Bros tiết lộ một cái nhìn mới về spin-off (phim thành công không phải nhờ diễn viên chính mà diễn viên phụ lại lên ngôi và được khán giả yêu thích) sắp tới của “The Conjuring”, với “The Nun” và American Horror Story (*) của Taissa Farmiga.

Hình ảnh phim 'The Nun' và nữ diễn viên Taissa Farmiga
The NUN

Bộ phim là một prequel (là bộ phim có mốc thời gian xảy ra trước phần trước, có thể hiểu nôm na là “tiền truyện”) và diễn ra vào đầu những năm 1950 ở Romania về nguồn gốc của tinh thần ác được gọi là Valak, được đặc trưng trong The Conjuring 2.

Taissa Farmiga vào vai Chị Irene.

“Cô ấy có một tuổi thơ dữ dội và cô lập,” Farmiga nói với EW (tạp chí Entertaiment Weekly) về nhân vật của cô. “Cô ấy đã trải nghiệm những ảo tưởng này khiến cô ấy tách biệt khỏi những người bạn của mình và cuối cùng dẫn cô ấy đến một cuộc sống trong nhà thờ.”

Bài báo ghi nhận Chị Irene và Cha Burke, do Demian Bichir thủ vai, được Vatican giao nhiệm vụ điều tra một cái chết bí ẩn; Farmiga tiết lộ, “có một sự hiện diện nào đó không nên có mặt ở đó.”

Nữ diễn viên Conjuring 2, Bonnie Aarons cũng tái hiện vai The Nun, với đạo diễn Corin Hardy so sánh cô với huyền thoại Freddy Krueger.

“Khi tôi nhận đóng phim trong The Nun, tôi đã gọi cho New Line và nói “Chúng tôi đã bảo vệ nữ diễn viên đóng vai Nun, đúng không? ”, Anh nói. “Ngay cả trong khoảng thời gian ngắn, cô ấy đang ở trên màn ảnh [trong The Conjuring 2], cô ấy sở hữu vai trò đó theo cùng cách mà Robert Englund sở hữu Freddy [Krueger].”

“The Nun” sẽ chiếu vào ngày 7 tháng 9 năm 2018.

Hình ảnh phim 'The Nun' và nữ diễn viên Taissa Farmiga

Hình ảnh phim 'The Nun' và nữ diễn viên Taissa Farmiga

Hình ảnh phim 'The Nun' và nữ diễn viên Taissa Farmiga

Hình ảnh phim 'The Nun' và nữ diễn viên Taissa Farmiga

Nhà làm phim James Wan, giám đốc bộ phim kinh dị thu âm “The Conjuring” và “The Conjuring 2” đã khám phá một góc tối khác của vũ trụ đó với “The Nun” và được đạo diễn bởi Corin Hardy (“The Hallow”) – một sự sợ hãi mới, được xuất bản bởi Wan và Peter Safran, người đã sản xuất tất cả các bộ phim trong “The Conjuring” franchise (thương hiệu phim nhiều phần).

Khi một nữ tu trẻ tại tu viện ở Rumani có cuộc sống riêng của mình, một linh mục với một quá khứ ma ám và một người mới bắt đầu trên ngưỡng lời thề cuối cùng của cô được Vatican gửi đi để điều tra. Họ cùng nhau khám phá ra bí mật bán bổ thần thánh. Không chỉ mạo hiểm cuộc sống của họ mà là đức tin và linh hồn của họ, họ đối đầu với một lực lượng ác liệt dưới hình thức một nữ tu ma quỷ, hù dọa khán giả trong “The Conjuring 2”, khi tu viện trở thành một trận chiến khủng khiếp giữa cuộc sống và địa ngục.

The Nun ”ngôi sao được đề cử giải Demian Bichir (” A Better Life “) với vai Cha Burke, Taissa Farmiga (TV” American Horror Story “) vai Sister Irene, và Jonas Bloquet (” Elle “) với tư cách là người dân địa phương Frenchie.

Dàn diễn viên cũng bao gồm Charlotte Hope (“Game of Thrones”) vai Sister Victoria, Ingrid Bisu (“Toni Erdmann”) vai Sister Oana, và Bonnie Aarons, đóng trong “Conjuring 2” của cô với tư cách là nhân vật chính.

Hardy đạo diễn “The Nun” từ một kịch bản của Gary Dauberman (“IT”), và từ truyện bởi James Wan & Gary Dauberman, Todd Williams và Michael Clear là những nhà sản xuất điều hành.

Kết hợp với Hardy đằng sau hậu trường là đạo diễn nhiếp ảnh Maxime Alexandre (“The Voices”, “Annabelle: Creation”), nhà thiết kế sản xuất Jennifer Spence (“Annabelle: Creation”, “Lights Out”, phim “Insidious”), biên tập viên Michel Aller (“Lights Out”, “Paranormal Activity: Ghost Dimension”) và Ken Blackwell (“Ouija” “Friday the 13th”), và nhà thiết kế trang phục Sharon Gilham (“Black Mirror”). Âm nhạc là của Abel Korzeniowski (“Nocturnal Animals – Động vật ăn đêm”).

“The Nun” công chiếu tại rạp vào ngày 7 tháng 9 năm 2018, bộ phim sẽ được phân phối bởi Warner Bros. Pictures, một công ty giải trí Warner Bros.

(*) “American Horror Story” được tạo ra bởi những người đồng sáng tạo của “Glee”, nhưng các chương trình có rất ít điểm chung bên cạnh đó. Chương trình xoay quanh Harmons, một gia đình ba người, di chuyển từ Boston đến Los Angeles để hòa giải nỗi đau khổ trong quá khứ. Những gì Harmon không biết là ngôi nhà mà họ đã chuyển vào bị ma ám. Nhưng nó không bị ám ảnh mhuw những con ma thân thiện Casperesque – nó bị ám ảnh bởi những sinh vật ma quỷ. Các sinh vật có một lịch sử không chỉ đánh lừa cư dân của ngôi nhà mà còn nuốt chửng chúng. Sau khi sống trong ngôi nhà này, tộc trưởng gia đình và bác sĩ tâm thần, Ben, có thể cần một sự thu hẹp của chính mình.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận