Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » His Dark Materials Trailer: Dòng phim giả tưởng mới trên HBO

His Dark Materials Trailer: Dòng phim giả tưởng mới trên HBO

his-dark-materials-james-mcavoy-trailer

HBO đã phát hành một đoạn trailer mới cho “His Dark Materials”, một bộ truyện giả tưởng sắp ra mắt trong một thế giới nơi linh hồn của con người tồn tại bên ngoài cơ thể của họ dưới dạng động vật thông minh gọi là Daemon. Bộ truyện đánh dấu sự hợp tác với BBC và sẽ dựa trên tiểu thuyết của Phillip Pullman. Bộ ba phim đầu tiên được xuất bản năm 1995, có tựa đề “The Golden Compass – La bàn vàng” hoặc “Northern Lights- Ánh sáng phương Bắc” tùy thuộc vào từng nơi trên thế giới, “The Subtle Knife” vào năm 1997 và “The Amber Spylass” năm 2000.

Được hỗ trợ bởi đạo diễn Tom Hooper (The King Speech) và được viết bởi Jack Thorne (Harry Potter và The Cursed Child – Đứa trẻ bị nguyền rủa), phim có sự tham gia của Dafne Keen (trong phim Logan) vai Lyra Belacqua, một đứa trẻ mồ côi phiêu lưu tìm thấy chính mình trong một nhiệm vụ và bị đe dọa khi cô điều tra sự mất tích của một người bạn. Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi linh hồn của con người tồn tại bên ngoài cơ thể của họ và mang hình dạng của các loài động vật, James McAvoy (IT Chapter Two) cũng sẽ đóng vai chính là chú Asriel của Lyra. Phần còn lại của dàn diễn viên, trong khi đó, sẽ được Ruth Wilson (Luther), người đóng vai bà Coulter bí ẩn, và Lin-Manuel Miranda (Mary Poppin Returns) đóng vai Lee Scoresby.

Đoạn trailer mới mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hoàn toàn mới về thế giới độc đáo và hành trình trải dài sẽ đưa Lyra từ Oxford đến miền Bắc không băng giá. Các địa điểm và các sinh vật khác nhau trên thế giới được thực hiện tuyệt vời. Một cách công bằng, mỗi nhân vật nói trên đều nhận được sự ủng hộ của mọi người và chính họ. Phim cũng đưa ra một đoạn hay của cốt truyện, xoay quanh một thành phố bí ẩn thấp thoáng trên bầu trời, khái niệm vũ trụ song song, những vụ bắt cóc bí ẩn và cuộc chiến giữa nhiều phe phái.

Câu chuyện trước đây đã được chuyển thể lên màn ảnh rộng vào năm 2007. Mặc dù tự hào với dàn diễn viên xuất sắc, bao gồm nữ diễn viên Big Little Lies Nicole Kidman, bộ phim đã nhận được phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình và người hâm mộ. Một số lượng lớn các lời chỉ trích đã được đưa ra để lựa chọn bỏ qua khoảnh khắc nổi tiếng nhất từ ​​các chương kết thúc cuốn sách. Giám đốc Chris Weitz sau đó đổ lỗi cho hãng phim về nhiều thay đổi và gán cho toàn bộ phim là “khủng khiếp”. Mặc dù giành được giải thưởng cho VFX, nhưng kế hoạch thích nghi với phần còn lại của bộ ba phim trên không bao giờ được theo đuổi.

Loạt phim mới xuất hiện (hy vọng) được thiết lập để tránh những vấn đề như vậy. Tương tự như đoạn trailer trước, phần quảng cáo cho thấy rõ rằng đây sẽ là một bản chuyển thể đầy hứa hẹn – bao gồm các chủ đề đen tối và những khoảnh khắc gây sốc. Và với loạt phim đã được làm mới cho mùa thứ hai, người hâm mộ sẽ không phải lo lắng về câu chuyện bị cắt ngắn. Việc casting đang được tiến hành – với Amir Wilson trong vai Will Parry và Andrew Scott đã ký hợp đồng đóng một vai trò nổi bật.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận