Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Hugh Jackman nói Wolverine sẽ trở lại; Reynolds muốn lập Team

Hugh Jackman nói Wolverine sẽ trở lại; Reynolds muốn lập Team

Hugh Jackman gần đây đã xuất hiện trên Sunday TODAY với Willie Geist, nơi mà chủ đề của một bộ phim team-up Deadpool và Wolverine đã được thảo luận.

Hugh Jackman nói Wolverine sẽ trở lại; Reynolds muốn lập Team
Cuộc phỏng vấn bắt đầu với Wille Geist cho phép Ryan Reynolds nói rằng có lẽ sẽ không có nhiều bộ phim Deadpool độc lập nữa, với cuộc phỏng vấn sau đó đi vào khả năng Hugh Jackman trở lại khi Wolverine hợp tác với Deadpool, như Reynolds nói: tôi ao ước Hugh Jackman quay trở lại … “

Geist sau đó đặt câu hỏi cho Hugh Jackman, “Chúng ta đã thấy Wolverine cuối cùng chưa?”

Jackman trả lời, “Ồ, Wolverine sẽ trở lại. Ai đó sẽ vào vai anh ta. Tôi không biết ai.”

Geist sau đó hỏi, “Không phải bạn ư?”

Jackman sau đó ngẩng đầu lại và gật đầu, “Không, nhưng Ryan thì không ngừng. Anh ấy cứ quay lại với tôi bằng mọi cách, hình dạng và hình dạng.”

Hugh Jackman sau đó tiếp tục đề cập đến (có lẽ là mỉa mai?) Rằng anh không nghĩ mọi người muốn có một bộ phim Deadpool và Wolverine.

“Tôi không nghĩ thế giới thực sự muốn nhìn thấy Deadpool cùng Wolverine. Ý tôi là một cameo (vai diễn khách mời) trong Deadpool. Tôi chỉ nghĩ mọi người đã vượt qua … Deadpool … Tôi không biết [cười].”

Willie Geist cho rằng lập luận của Ryan Reynolds cho một bộ phim Deadpool và Wolverine là Reynolds nghĩ rằng đó sẽ là một sự thúc đẩy cho sự nghiệp của Jackman.

“Ồ, thật đấy. Thật tuyệt vời,” Jackman nói với một nụ cười. “Anh ấy ném cho tôi một cái xương? Hiểu rồi. Anh là một kẻ ngốc nghếch, Ryan.”

Xem cuộc phỏng vấn:

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận