Chủ Nhật , 27 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » ID của tôi là Gangnam Beauty uyên ương trong khuôn viên trường

ID của tôi là Gangnam Beauty uyên ương trong khuôn viên trường

Bộ phim sắp tới của JTBC “My ID is Gangnam Beauty” hứa hẹn sẽ không chỉ là một câu chuyện lãng mạn ngọt ngào trong khuôn viên trường.
'ID của tôi là Gangnam Beauty' không chỉ là uyên ương trong khuôn viên trường
Nữ diễn viên Lim Soo-hyang

Một sự thích nghi của một truyện tranh nổi tiếng cùng tên, tập trung vào một nhân vật tên là Kang Mi-rae, người luôn phải nghe những lời nhận xét đáng ghét về ngoại hình của mình.

Nhấn mạnh là vẻ đẹp bề ngoài của nhân vật đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng ngay cả sau khi biến đổi, cô vẫn gặp khó khăn, khi mọi người gọi cô là “vẻ đẹp Gangnam”.

Thuật ngữ này đề cập đến việc có bao nhiêu người ở khu vực Gangnam phía Nam Seoul trông khá giống với nhau, khi họ nhận được phẫu thuật thẩm mỹ tại cùng một bệnh viện.

“Câu chuyện có tổng thể là ngọt ngào và vui vẻ, nhưng thông điệp cơ bản là quan trọng. Chúng tôi không cho thấy một nữ nhân vật chính sống cuộc sống tuyệt vời sau khi phẫu thuật thẩm mỹ”, nhà sản xuất Choi Sung-bum cho biết tại một sự kiện báo chí được tổ chức hôm thứ Năm ở miền tây Seoul. “Cô ấy mặc cảm trong việc vượt qua hình dáng của mình, vì cô ấy nhận được sự chú ý vì một lý do khác”.

Nữ diễn viên Lim Soo-hyang, người nói rằng cô ấy là một fan hâm mộ của bộ phim gốc, đóng vai Kang Mi-rae.

“Khi tôi đọc truyện tranh gốc, tôi nghĩ rằng Kang thật ngọt ngào và đáng yêu. Tôi rất vui khi nhận vai diễn, ”cô nói. “Lúc đầu, tôi đã lo lắng về hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng là một nữ diễn viên, tôi đã sống như một kẻ giết người hàng loạt, một kẻ đào thoát Bắc Triều Tiên và một kẻ giết người. Đó chỉ là một câu chuyện”.

“Lúc đầu, Kang không hoàn hảo. Nhưng khi câu chuyện phát triển, cô ấy trưởng thành và vượt qua vết thương của mình”, cô nói.

Loạt phim sẽ có 16 tập phát sóng tập đầu tiên vào thứ Sáu  ngày 26 / 7 /2018 lúc 11 giờ tối Hàn Quốc.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận