Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Iron Fist Season 2: Danny xuất hiện với mặt nạ màu vàng cổ điển

Iron Fist Season 2: Danny xuất hiện với mặt nạ màu vàng cổ điển

“Iron Fist” season 2 có rất nhiều việc phải làm để bù đắp cho sự thất vọng của mùa 1. May mắn thay, có vẻ như nó đang đi đúng hướng. Sau một vị trí tuyệt vời là khách mời trong Luke Cage mùa 2, nhân vật Danny Rand dường như đã được khắc phục và chúng tôi đã rất lạc quan về nơi mà Danny sẽ đến để chiến đấu tiếp theo.

Iron Fist Season 2: Danny xuất hiện với mặt nạ màu vàng cổ điển
Iron Fist Season 2: Danny xuất hiện với mặt nạ màu vàng cổ điển

Tất nhiên, ngoài một tính cách mạnh mẽ hơn cho người anh hùng và một nhân vật phản diện mới cho Danny để chiến đấu chống lại, một cái gì đó người hâm mộ muốn xem trong mùa 2 là trang phục mặt nạ màu vàng và chiếc áo màu xanh lá cây cổ điển của Iron Fist, mà ông không bao giờ mặc trong season 1. Chúng ta đã nghe nói rằng nó chắc chắn sẽ có trong season 2 này, và trong khi mọi người vẫn chưa có một thông tin đầy đủ và chỉ được nêu ra, chúng ta có thể nhìn thấy mặt nạ trong teaser mới này của Netflix phát hành ngày hôm nay, trong đó tính năng Danny và Davos tham gia vào một số trận chiến đấu theo phong cách nghi thức, với cả hai người đều đeo mặt nạ màu vàng.

Không có gì khác xuất hiện ở đây, vì promo chủ yếu tập trung vào trí nhớ của Danny, có vẻ như đó là một cuộc chiến khá đẫm máu, nhưng với tất cả những gì chúng ta đã nói cho đến nay, Iron Fist season 2 hứa hẹn sẽ là một cải tiến mạnh mẽ so với mùa 1, để không thể thua kém với Daredevil, Luke Cage và Jessica Jones.

Đây là tóm tắt chính thức cho mùa 2:

Season 2 làm rung chuyển sự thay đổi của Danny, một nhân vật như một con cá đang vùng vẫy ra khỏi mặt nước, Danny đi theo con đường riêng của mình trong một thế giới mới khắc nghiệt, chiến đấu để tìm ra anh ta là ai. Mùa này, Danny đã hứa rằng với Matt Murdock đã qua đời, anh sẽ bước lên và bảo vệ thành phố của mình. Nhưng một âm mưu cực kỳ nham hiểm đang đe dọa danh tính của anh và anh ta phải chinh phục các nhân vật phản diện của mình để bảo vệ thị trấn và những người mà anh ta giữ gần trái tim mình.

“Iron Fist season 2” sẽ phát trực tuyến vào ngày 7 tháng 9 năm 2018.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận