Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » John Malkovich là Hercule Poirot trong Đoạn Trailer của Amazon từ ‘Vụ giết người ABC’

John Malkovich là Hercule Poirot trong Đoạn Trailer của Amazon từ ‘Vụ giết người ABC’

John Malkovich là Hercule Poirot trong Đoạn Trailer của Amazon từ 'Vụ giết người ABC'

Amazon Prime Video đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho bộ phim chuyển thể Agatha Christie The ABC Murder, cho chúng ta biết John Malkovich là thám tử Hercule Poirot. Đây là phần thứ hai trong số ba bộ chuyển thể giới hạn của các cuốn sách kinh điển của Christie, với phần đầu tiên là “The Ordeal of Innocence” được phát hành vào tháng 10 vừa qua và có sự tham gia của Bill Nighy.

Vụ giết người ABC (The ABC Murders) lấy bối cảnh năm 1933 và theo chân một kẻ giết người đi dọc chiều dài nước Anh bằng đường sắt, để lại một vệt thi thể phía sau theo mô hình của bảng chữ cái. Sarah Phelps (The Casual Vacancy) đã viết và điều hành sản xuất bộ phim chuyển thể ba tập, do Alex Gabassi đạo diễn. Nó trông khá ổn, mặc dù có một chút sạn. Rõ ràng là Hercule Poirot đã có diễn viên Kenneth Branagh đảm nhiệm và đã chiếu trên màn ảnh rộng với bộ phim: “Murder on the Orient Express – Án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương Đông”, và “Death on the Nile – Cái chết trên sông Nile” được phát hành vào tháng 10 năm 2020, nhưng Malkovich không nghi ngờ gì khi đặt chính mình vào nhân vật mang tính biểu tượng này.

Xem trailer ABC Murder bên dưới. Loạt phim giới hạn còn có sự tham gia của Rupert Grint, Andrew Buchan, Anya Chalotra, Eamon Farren, Jack Farthing, Tara Fitzgerald, Shirley Henderson, Bronwyn James, Freya Mavor và Michael Shaeffer. Vụ giết người ABC được sản xuất bởi Mammoth Sceen và Agatha Christie Limited cho BBC One ở Anh và sẽ được phát hành trên Amazon Prime Video ở Mỹ vào ngày 1 tháng 2 năm 2019.

Bản tóm tắt chính thức của The ABC Murder:

     Năm 1933, một kẻ giết người đi dọc theo chiều dài và chiều rộng của nước Anh thông qua mạng lưới đường sắt. Kẻ giết người sử dụng bí danh ABC và tấn công theo mô hình có phương pháp, để lại một bản sao của hướng dẫn đường sắt ABC tại hiện trường của mỗi vụ giết người. Khi Poirot (John Malkovich) cố gắng điều tra, anh ta bị cản trở trên mọi mặt trận.

John Malkovich là Hercule Poirot trong Đoạn Trailer của Amazon từ 'Vụ giết người ABC'

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận