Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Justice League: Darkseid trong truyện tranh sẽ giống như phiên bản thật

Justice League: Darkseid trong truyện tranh sẽ giống như phiên bản thật

Justice_League_Darkseid

Các fan hâm mộ của bộ truyện tranh hãy thử tưởng tượng xem hình tượng chính xác của Darseid sẽ ra sao trong Justice Language nhỉ? Sắp tới sẽ là kỷ niệm hai năm bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của Warner Bros và DC, tuy nhiên đây vẫn là chủ để được người hâm mộ ưa thích và gây ra ít nhiều tranh cãi. Trong khi Zack Snyder có được sự tín nhiệm trực tiếp duy nhất thì Joss Whedon là người thực hiện những công đoạn hoàn thiện cuối cùng của bộ phim, điều đó cho thấy những câu chuyện của bộ phim sẽ được diễn biến theo một hướng riêng.

Phong trào Phát hành Snyder Cut sẽ là một tiền đề mở đường cho những kiến ​​nghị yêu cầu hình ảnh của Warner Bros. Được phát hành bản gốc của bộ phim với Junkie XL và những dự định tìm kiếm âm nhạc. Những người ủng hộ kiến ​​nghị này của Warner Bros sẽ tiếp tục tích cực làm việc để đạt được mục tiêu của họ, tuy nhiên Warner Bros vẫn đang phân vân về ý tưởng này – không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy họ đang muốn đưa ra yêu cầu này. Trong khi công chúng chờ đợi sự ra mắt tiềm năng thì đã có một số ý tưởng mới vừa được mường tượng ra để thực hiện các khái niệm và nhân vật bị cắt từ Justice League sẽ trông như thế nào nếu kế hoạch ban đầu của Snyder thành hiện thực.

Bản tái hiện phiên bản Darkseid đã được nghệ sĩ trực tuyến Datrinti chia sẻ và phiên bản này đã được xuất hiện trong Justice League. Theo người sáng tạo, ông ta kỳ vọng hình ảnh mang tính chính xác hơn truyện tranh và cũng theo anh ta thì bộ giáp có phần quá cồng kềnh trong phiên bản cách điệu. Các bạn có thể check lại thông qua hình ảnh dưới đây:

https://www.instagram.com/p/B0v4oUQBk8O/?utm_source=ig_embed

Snyder đã chia sẻ về ngoại hình bị cắt của Darkseid trong Justice League cách đây không lâu. Tuy nhiên, các chi tiết và thiết kế khá mờ nhạt để thể hiện hình tượng của nhân vật phản diện. Nhân vật phản diện DC ban đầu được cho là xuất hiện trong hầu hết các chuỗi sự kiện và mặc dù phiên bản của Snyder có phần khác biệt đáng kể so với những gì kết thúc trên màn hình lớn. Một vài chi tiết được nói đến trong phần cắt của Whedon khi Diana Prince / Wonder Woman (Gal Gadot) giải thích với Bruce Wayne / Batman (Ben Affleck) nguồn gốc của Mother Box. Tuy nhiên, tầm nhìn ban đầu của Snyder sẽ khiến Diana phát hiện ra một bức tranh tường, từ đó kích hoạt chuỗi hồi tưởng của một Darseid trẻ tuổi trong thời kì chiến đấu. Sư xuất hiện của anh ta đã bị lược bỏ nhưng lại là tiền đề thiết lập sự hiện diện của anh ta trong DCEU để tạo hành trang cho những bước nhảy vọt sắp tới mặc dù anh ta sẽ chẳng bao giờ là nhân vật phản diện chính của câu chuyện.

Cho đến thời điểm hiện tại Justice League Phần 2 vẫn chưa có dấu hiệu được thực hiện, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là trong DCEU, Darkseid sẽ không còn xuất hiện nữa. Đạo diễn mới của Gods Ava Duvernay gần đây đã xác nhận rằng nhân vật phản diện cùng với The Furies sẽ xuất hiện song song trong bộ phim sắp tới của cô. Người hâm mộ dường như không quá kỳ vọng sự xuất hiện trong Justice League bởi đó là vai trò đã bị xem xét và loại bỏ. Mặc dù ông là nhân vật chính trong bộ truyện tranh gốc được kể lại, một vấn đề khác liên quan tới nhượng quyền thương mại đặc biệt là khi Warner Bros dường như đang tách khỏi khỏi Snyder. Cách tiếp cận của Duvernay về đặc tính và thẩm mỹ của Darkseid được xem là sự thú vị trong mọi trường hợp, theo một cách nào đó.

Source: datrinti

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận