Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Kevin Feige giải thích lý do vì sao Avenger không có trong giai đoạn 4

Kevin Feige giải thích lý do vì sao Avenger không có trong giai đoạn 4

Avengers

Lý giải nguyên nhân vì sao Avenger không có giai đoạn 4 như mong đợi đã được chủ tịch của Marvel studios Kevin Feige giải thích. Bảng điều khiển Hall H đã đánh dấu sự trở lại của vũ trụ điện ảnh marvel với chiến thắng tại Sandiego Comic Con trong thời lượng 90 phút. Feige cũng tiết lộ một số điều mà công chúng có thể mong đợi vài năm tiếp theo cho công cuộc nhượng quyền thương mại.Có khá nhiều điểm đáng chú ý bị thiếu xót trong bảng xếp hạng, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể khẳng định rằng bộ phim Avengers đang tạo tiền đề đắt giá cho những viên ngọc quý trong MCU.

Kế hoạch được thực hiện sau 23 bộ phim, The Infinity Saga chiếm ưu thế phần lớn với màn khởi đầu từ Iron Man của Robert Downey Jr. và Jon Favreau và được kết kết thúc bởi Spider-Man: Far Form Home của Tom Holland và Jon Watts. Điều này khiến người hâm mộ không ngừng suy đoán về những gì thuộc về tương lai của MCU sau các sự kiện gây chấn động nhượng quyền thương mại của Avenger: Endgame. Tuy nhiên công chúng hiện tại đã có liên tưởng rõ ràng hơn về giai đoạn 4 của Avengers với những dự án kết nối để thiết lập các nhân vật mới như Chloe của Zhao hay Destin Daniel Cretton trong Shang Chi, điểm xuyết cùng với đó là những cuộc phiêu lưu mới cho những nhân tố mới được thành lập trong bộ phim như Doctor Strange 2: Multiverse of Madness và Thor: Love and Thunder. Marvel Studios cũng đang mở rộng và lấn sân sang các màn ảnh nhỏ với các chương trình Disney + như Loki, Wanda Vision và Falcon and Winter Soldier.  Có khá nhiều điều thú vị từ các dự án này. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang tò mò trong việc xác nhận bộ phim Avengers tiếp theo là ở đâu?

Theo Feige, đã có một sự hữu ý khi không tiếp tục sản xuất dự án Avengers trong giai đoạn 4, khi nói với ING về bảng điều khiển Hall H thành công của mình, kiến trúc sư MCU giải thích rằng thời điểm này việc nhượng quyền thương hiệu đang ở trong chế độ xây dựng lại và đã lên đến đỉnh điểm tại MCU trong thập kỷ qua với Endgame.

“Bộ phim chúng tôi đã hoàn thành trong năm nay có tên là Avenger: Endgame. Nó rất giống một kết thúc mà như bạn đã thấy với rất nhiều nhân vật đó. Và chính vì vậy mà giai đoạn 4 được xem là sự khởi đầu. Giai đoạn này cũng là sự tìm hiểu những điều mới mẻ từ các nhân vật mà bạn đã biết như Black Window hay là cơ hội để gặp gỡ những nhân vật mới đáng ngạc nhiên như The Eternals và Shang-Chi và cùng tham gia vào những cuộc phiêu lưu mới của Doctor Strange và Thor. Và cả loạt series chương trình Disney + tuyệt vời mà tôi hứa sẽ theo cách mà mọi người vẫn thường mong đợi.”

marvelphase4movies

Những lý giải này hoàn toàn không phải là điều đáng ngạc nhiên nhất là trong bối cảnh những gì đã diễn ra tại Endgame. Nhiều nhân vật anh hùng được yêu mến và điều đó đồng nghĩa với việc cuộc hành trình của mỗi người đã kết thúc một cách tốt đẹp với danh hiệu riêng. Và cũng chính bởi tình cảm to lớn của người hâm mộ dành cho họ nên giải pháp tốt nhất là cần có một sự tách biệt mang tính lặp lại với tư cách là Avengers và loạt anh hùng tiếp theo sẽ là những hiện thân sống động của nhóm.

Nếu không phát triển theo khuynh hướng này, người xem sẽ phần nào có cảm giác như những người đương thời của Iron Man và Captain America không giành được vị trí của họ trong đội. Người hâm mộ đã được Marvel Studios nuông chiều cảm xúc trong 2 vài năm qua với 2 dự án Avengers khổng lồ được phát hành chỉ cách nhau có 1 năm. Và vì vậy ở thời điểm hiện tại người hâm mộ chắc chắn sẽ phải chịu khó chờ đợi nhiều hơn thay vì nghĩ đến việc ra rạp và đón xem phim.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận