Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Kevin Feige mở cửa cho Adam McKay Silver Surfer

Kevin Feige mở cửa cho Adam McKay Silver Surfer

Trong khi tham dự Quả cầu vàng tối qua, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đề nghị  sẽ làm một bộ phim về Silver Surfer, vì vài tuần trước đã thấy McKay nói rằng Silver Surfer là người anh ấy muốn làm

Kevin Feige mở cửa cho Adam McKay Silver Surfer

“Tôi chưa nhận được một cuộc gọi nào, nhưng tôi đã thấy Adam tối nay, anh ấy là một người hâm mộ trung thực với lòng tốt”, Feige nói. “Và anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều trong hậu trường của chúng tôi trong bộ phim Ant-Man đầu tiên.”

Kevin Feige sau đó xác nhận rằng chính Marvel đã giúp Adam McKay trở thành khách mời Galactus trong Vice, người đóng vai chính Christian Bale trong vai Dick Cheney.

“Bạn đã thấy Vice chưa? Little cameo. Little Galactus cameo in there mà chúng tôi đã giúp anh ấy có được,” Feige nói. “Vì vậy, tôi mong được nói chuyện với anh ấy nhiều hơn.”

Trong Vice của McKay, có một cảnh Galactus kéo dài theo một chuỗi, được kể lại bởi nhân vật của Jesse Plemons kể lại những mưu mô chính trị của Phó Tổng thống Dick Cheney.

Về những gì Adam McKay đã nói về Silver Surfer vài tuần trước:

    “Người đàn ông Surfer bạc, đó là người tôi muốn làm đạo diễn. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để làm Silver Surfer, bởi vì về mặt trực quan, đó sẽ là … Bạn có thể làm những gì mà Wachowskis đã làm với Speed ​​Racer, với Silver Surfer. Đồng thời, có một câu chuyện tình cảm tuyệt vời trong đó. Trường hợp một chàng trai phải đưa ra lựa chọn để cứu hành tinh của mình … bạn biết Norrin Radd phải cứu hành tinh của mình … đó, đó sẽ là một.”

Kevin Feige mở cửa cho Adam McKay Silver Surfer

Marvel Studios chuẩn bị có được cả Silver Surfer và Galactus khi thỏa thuận Disney-Fox diễn ra vào khoảng năm nay, có thể sớm nhất là vào cuối tháng. Disney đang mua Fox Studios với giá 71,3 tỷ USD, bao gồm các nhân vật X-Men, Wolverine, Deadpool, Cable, X-Force, nhượng quyền của James Cameron Avatar, The Simpsons, v.v.

Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger, trước đó đã xác nhận rằng các nhân vật X-Men và Fantastic Four sẽ thuộc Kevin Feige, và họ cũng có kế hoạch cho các nhân vật được sử dụng như một phần của dịch vụ phát trực tuyến Disney + sắp tới của họ.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận