Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Kevin Feige nói về Marvel xử lý những câu truyện tranh gốc

Kevin Feige nói về Marvel xử lý những câu truyện tranh gốc

Trong MCU kết nối ngày càng phức tạp, mỗi bộ phim mới được thiết kế để xây dựng trên những gì đã có trước đó, dẫn đến một xu hướng cốt truyện sẽ lớn hơn và lớn hơn nữa. Một thập kỷ xây dựng vũ trụ và phát triển nhân vật lên đến đỉnh điểm trong những bộ phim hoành tráng của Marvel, như “Avengers: Infinity War”, và có khả năng là Avengers 4 vào năm 2019 sẽ mang đến cho chúng ta một thứ gì đó rộng lớn hơn.

Kevin Feige nói về Marvel xử lý những câu chuyện tranh gốc
Tạo hình cho Avengers 4

Vì vậy, giữa những bộ phim liên tiếp của nhóm siêu anh hùng và những câu chuyện trong đó, làm như nào để các câu chuyện chở nên đơn giản, dễ hiểu và liên kết trong MCU? Điều đáng chú ý là không có một phim riêng tách biệt nào của siêu anh hùng, tất cả đều có liên kết với nhau, MCU đã chọn để xây dựng nhân vật chính từ đầu năm 2016 như “Doctor Strange”, ngay cả “Spider-Man” và “Black Panther” xuất hiện lần đầu tiên, đã thích hợp, hỗ trợ trong Captain America: Civil War.

Khi CinemaBlend nói chuyện với chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige, nhà sản xuất đã giải thích rằng trong khi câu chuyện xuất xứ siêu anh hùng thời xưa không nhất thiết phải là một quá khứ, nó có thể không phải là cách thú vị nhất để mang một nhân vật mới vào MCU :

“Tôi không nghĩ có triết lý bao quát nào cả. Tôi nghĩ đó là từng trường hợp. Đã có phiên bản Black Panther không xuất hiện trong “Captain America: Civil War” chúng ta đã làm một phiên bản khác của việc mở bộ phim đó chưa? Có lẽ. Đôi khi, giống như Doctor Strange, nguồn gốc truyện tranh có thể tuyệt vời, những câu chuyện gốc có thể hấp dẫn. Nếu có, trong tương lai, những câu chuyện mới yêu cầu nguồn gốc… Khi tôi nói về một cấu trúc nguồn gốc truyền thống, đó là Superman: The Movie, phải không? Hoặc thậm chí là Iron Man. Dành một giờ đồng hồ để gặp anh chàng hoặc cô gái trong bộ trang phục của họ. Đôi khi đó là cách để làm điều đó. Đôi khi điều đó thật tuyệt. Và đôi khi có nhiều cách khác để làm điều đó. ”

Feige tiếp tục nói rằng cách tiếp cận cởi mở này vượt xa sự ra đời của các siêu anh hùng mới, và studio luôn tìm kiếm những cách thức mới để tinh chỉnh và phá vỡ các công thức cũ với mỗi bộ phim mới:

“Tôi nghĩ nó ít cụ thể hơn đối với bất kỳ khái niệm nào về “chuyện tranh gốc”, bởi vì, như tôi vừa nói, đôi khi nó có thể bị phá vỡ, đôi khi bạn chỉ phát ra nó. Đó là cách tốt hơn để làm điều đó. Triết lý lớn hơn là, với mỗi bộ phim chúng tôi thực hiện, làm thế nào chúng ta có thể làm điều đó theo cách mà chúng ta chưa từng làm trước đây? Làm thế nào, cho dù đó là một phần tiếp theo, cho dù đó là nguồn gốc chuyện tranh, chúng ta có thể làm một bộ phim giải trí trước, khi chúng ta phát triển nó và khi chúng ta sản xuất nó, vì hy vọng điều đó xảy ra khi nó chiếu trên màn hình, nó cũng sẽ giúp khán giả được giải trí. ”

Kevin Feige nói về Marvel xử lý những câu chuyện tranh gốc
Captain Marvel do Brie Larson thủ vai

Tất nhiên, là có một dự án lớn sắp ra mắt, một sự bổ sung thú vị cho cuộc trò chuyện đang diễn ra này. Tất nhiên là ám chỉ đến thuyền trưởng của “Captain Marvel” Anna Boden và Ryan Fleck . Bộ phim khoa học viễn tưởng thập niên 90 sẽ là tựa đề đầu tiên của Marvel Cinematic Universe kể từ năm 2016 để giới thiệu một anh hùng mà chúng ta chưa bao giờ thấy trên màn ảnh trước đây, và sẽ có rất nhiều đôi mắt tò mò xem cách xử lý chuyện gốc siêu anh hùng / sự biến đổi của Carol Danvers, do Brie Larson thủ vai. Hình ảnh đó sẽ rõ ràng hơn trong một vài tháng khi đoạn giới thiệu trailer đầu tiên được phát hành. https://bit.ly/2Ks2wPy

Tất cả những gì được nói, Marvel thực sự sẽ xem xét lại định dạng câu chuyện gốc với Captain Marvel được mong đợi nhiều nhất. Chúng ta sẽ xem liệu họ có giữ được công thức mới mẻ và thú vị khi bộ phim đó chiếu rạp vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 hay không. Trong thời gian chờ đợi, chỉ còn một tuần nữa là phát hành “Ant-Man và Wasp”, và điều đó thú vị đến mức nào?

Kevin Feige nói về Marvel xử lý những câu chuyện tranh gốc
Ant-Man & The Wasp

Ant-Man & The Wasp là bộ phim thứ 20 của chúng tôi trong MCU, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đến đây bởi những người đáng ngạc nhiên, làm chúng ta ngạc nhiên và thay đổi mọi thứ cần thay đổi, thay đổi mọi thứ và điều chỉnh mọi thứ, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn, tươi mới. Và điều đó sẽ tiếp tục.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận