Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » Lee Price

Lee Price

Một cựu chiến binh quân đội trở thành vật chủ mới của Venom.

Lee Price
Lee Price

Tiểu sử

Lee Price sinh ra ở Queens, New York và có một cuộc sống khốc liệt. Anh ta liên tục bị bắt nạt và nhìn mẹ anh bị cha anh đánh đập. Để thoát khỏi những khó khăn của cuộc sống, anh đốt nhà và giết cha mẹ. Anh được gọi là một cậu bé đột biến có pyrokinesis (làm bạn với lửa). Lee đã được đưa đến dịch vụ bảo vệ và ở đó năm năm, trước khi gia nhập quân đội Rangers. Anh bị thương trong một vụ nổ bom đã giết chết một vài thành viên trong đội của anh và bản thân anh đã mất hai ngón tay. Anh phải nghỉ hưu như một cựu chiến binh vì chấn thương của anh.

Trở thành Venom

Đối mặt với việc trục xuất khỏi căn hộ của mình, Lee chấp nhận một công việc từ Scorpion để làm tay sai cho băng đảng Black Cat trong một thỏa thuận với thủy thủ của Tombstone. Sau khi cung cấp các gói phần mềm, xung đột leo thang khi Tombstone từ chối trả tiền, cả hai phe phái nổ súng vào nhau và Lee đã bị symbiote can thiệp và tìm vật chủ mới. Lee áp đảo ý chí của symbiote và sử dụng nó để giết tất cả các thành viên của Tombstone, thậm chí anh ta đã giết chết những người của Black Cat và người bạn thời thơ ấu của mình để giữ bí mật sở hữu symbiote.

Khi cuộc chiến kết thúc và Lee đã quay trở lại căn hộ của anh ta, anh ta đối đầu với người cộng sinh trong một trận chiến tinh thần để kiểm soát và kết thúc việc áp đảo anh ta. Vài ngày hôm sau, anh đến Black Cat và cung cấp dịch vụ cho cô nhưng những người đàn ông tay phải của cô – Adams và Mac Gargan ngay lập tức nghi ngờ rằng có điều gì đó không ổn. Khi anh về nhà anh bị tấn công bởi Firebug, một sát thủ được gửi bởi Tombstone. Cuộc chiến đã nổ ra và đi đến con phố nơi Lee cũng phải đối mặt với hai điệp viên FBI đang theo anh từ nơi ẩn náu của Black Cat. Symbiote Venom cố gắng liên kết với một trong những điệp viên nhưng phải quay lại Lee khi bị bắn và bị thương. Lee đã trốn thoát nhưng các nhân viên theo dõi anh ta và đề nghị anh ta một tối hậu thư là làm việc với họ như một người cung cấp thông tin hoặc mạo hiểm trở thành công chúng và nhận được sự cảnh giác của các cơ quan thực thi pháp luật.

Lee Price
Trong khi một trong những điệp viên FBI – Bagman đang yêu cầu Lee hỏi về nhân vật cộng sinh về bản sắc bí mật của Spider-Man, Black đã gọi ra trả giá cho một công việc. Anh được ghép nối với Mac Gargan và họ phải đe dọa một phóng viên từ Daily Bugle. Mac Gargan mặc trang phục Scorpion của mình và có ý định loại bỏ Lee và người phóng viên. Tuy nhiên, khi Mac Gargan tấn công Lee thì symbiote bảo vệ anh ta. Lee đã đánh bại Mac Gargan và có thể hắn đã giết anh nếu Spider-Man không can thiệp.

Cùng đêm đó, Lee Price đã tấn công Adams, người đàn ông thân cận của Black Cat tại nhà anh, người đã tình cờ làm việc với Bagman, cũng là người cung cấp thông tin cho Black Cat. Hai người họ đã cố gắng phục kích Lee bằng một chiếc trực thăng vũ trang. Lee cướp máy bay trực thăng nhưng Agent Bagman buộc phải gọi cho Lực lượng Đặc nhiệm Symbiote do Eddie Brock lãnh đạo. Lee chuẩn bị đưa chiếc trực thăng đến sông Hudson và trốn thoát khỏi đó, nhưng sự xuất hiện của Spider-Man đã thay đổi kế hoạch của anh ta. Lee đã buộc phải chiến đấu với Spider nhưng sự xuất hiện của FBI và cuộc tấn công của họ vào Lee đã giúp Eddie Brock có kế hoạch làm thế nào để hạ gục Venom. Spider-Man quay trở lại để đối đầu với Venom. Các symbiote tách khỏi Lee Price và FBI kiểm soát được symbiote. Điều này dẫn đến việc Price bị bắt bởi NYPD.

Anh ta bị cầm tù tại New York Supermax Corrections Facility nhưng thời gian lưu trú của anh ta ngắn gọn. Luật sư của anh ta đã cố gắng xây dựng một vụ tranh cãi về sự ngây thơ của Lee Price. Các luật sư đã có một trường hợp mạnh mẽ rằng symbiote thực sự sở hữu khả năng kiểm soát tâm trí và Lee đã chịu ảnh hưởng của họ toàn bộ thời gian.

Venom Inc. và Maniac

Sau khi được thả ra khỏi Corrections Facility, Price và một nhóm côn đồ phục kích Mania với một khẩu pháo và súng phun lửa gây thương tích cho cô và tách cô khỏi cộng sinh của cô. Lee Price đã nhận symbiote cho mình và đặt tên là Maniac. Sau đó anh đến New York, nơi anh tuyển dụng những người giám sát khác bằng cách lây nhiễm chúng bằng những mảnh ghép từ cộng sinh.

Check Also

Natasha Romanoff-Black Widow 4

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Natasha Romanoff được sinh ra ở Stalingrad, một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất ở Nga. Thành phố bây giờ được gọi là Volgograd.

Bình luận