Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » Mania Symbiote

Mania Symbiote

Mania là hàng xóm của Flash Thompson và là sinh viên người ngoại quan với một bản sao của symbiote Venom, do đó cô đã trở thành Mania.

Mania Symbiote
Mania Symbiote

Andi là một trong những người hàng xóm đầu tiên mà Flash Thompson gặp ở Philadelphia, người đã chuyển đến sống ở tầng trên. Andi tình cờ tham dự West Philadelphia High School, nơi Flash bắt đầu làm trợ lý huấn luyện viên. Cô ấy thường bỏ qua phòng tập gym, và một ngày cô ấy là nhân chứng duy nhất khi Flash sử dụng cánh tay cộng hưởng nâng cao của mình ném một quả bóng vào một kẻ bắt nạt, và đi đến kết luận Thompson là Venom.

Mania Symbiote
Andi

Khi ông chủ của lũ du côn Lord Ogre đặt ra một cái giá cho cái đầu của Venom, Andi bị rơi vào tầm nhắm của Jack O’Lantern, một nhân vật phản diện đã biết được sự thay đổi của Flash. Venom không thể cứu cha của Andi khỏi nhát đâm của một tên điên, nhưng khi Jack thả ra một loại khí độc, Flash đã bảo vệ Andi bằng một phần cộng sinh của anh, kết thúc với việc liên kết với Andrea thay vì chỉ bảo vệ cô khỏi cái chết của cô. Từ đó đã cộng sinh tạo thành Mania.

Check Also

Natasha Romanoff-Black Widow 4

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Natasha Romanoff được sinh ra ở Stalingrad, một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất ở Nga. Thành phố bây giờ được gọi là Volgograd.

Bình luận