Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Mark Ruffalo muốn Hugh Jackman trở lại trong Wolverine Vs Hulk

Mark Ruffalo muốn Hugh Jackman trở lại trong Wolverine Vs Hulk

Với X-Men trở lại Marvel, người hâm mộ đang chọn đội hình yêu thích của họ và crossover, với Mark Ruffalo: ông muốn Hugh Jackman trở lại vai Wolverine để diễn cùng Hulk.

Mark Ruffalo muốn Hugh Jackman trở lại trong Wolverine Vs Hulk
“Tất nhiên, luôn có sự kết hợp Banner – Black Widow, mà tôi nghĩ luôn luôn là một sự kết hợp tốt. Thật tuyệt vời khi thấy – ý tôi là, mọi người nói rất nhiều về Wolverine vs Hulk, tôi nghĩ điều đó sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời, “Mark Ruffalo nói với The Marvelists podcast. “Và tôi yêu Hugh Jackman, và sẽ rất tuyệt khi làm điều gì đó với anh ấy, nếu anh ấy muốn làm điều đó. Anh ấy luôn nói rằng Hulk vs Wolverine sẽ rất tuyệt vời.”

Trong khi Hugh Jackman gần đây đã nghỉ hưu từ vai Wolverine với Logan, nam diễn viên đã từng nói rằng anh sẽ nghĩ về việc quay trở lại nếu anh nhận được cuộc gọi từ Avengers.

The Avengers đã chứng minh quá nhiều điều để khó mà từ chối,” Hugh Jackman nói. “Bởi vì tôi luôn yêu thích ý tưởng về Wolverine trong sự năng động đó, với Hulk, với Iron Man nhưng còn rất nhiều người thông minh, thành thật mà nói, nếu tôi thực sự cùng ở đó với họ, có lẽ tôi sẽ nói là Logan vẫn chưa kết thúc. “

Mark Ruffalo muốn Hugh Jackman trở lại trong Wolverine Vs Hulk
Hồi tháng 1 cũng chứng kiến ​​diễn viên Winter Soldier (chiến binh mùa đông) Sebastian Stan nói chuyện với Hugh Jackman về việc Wolverine trở lại.

“Gần đây, tôi tình cờ được ngồi cạnh Hugh Jackman,” Sebastian Stan nói với Ace Comic-Con. “Tôi không biết điều gì, thật lạ lùng tôi có thể nói là…” Tôi sẽ sớm gặp lại bạn? ” Tôi không biết, nhưng anh ấy nói một vài điều với tôi, tôi cảm thấy như tôi sẽ gặp bối rối với ai đó. Tôi hỏi anh ta vì tôi cứ nghĩ anh ấy cho dù đó có phải là, Logan, và anh ta nói với tôi, tôi nghĩ anh ấy đã công khai nói ra, giống như anh ta đang nghĩ về nó, nó nằm trong đầu anh ấy. , Tôi nghĩ, anh ta có thể quay trở lại. “

Mark Ruffalo muốn Hugh Jackman trở lại trong Wolverine Vs Hulk
Tương tự như vậy, diễn viên Avengers Chris Hemsworth cho biết anh muốn Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine.

“Ý tôi là, Wolverine, chỉ vì tôi yêu nhân vật đó, bạn hiểu ý tôi không?” Chris Hemsworth nói về nhân vật mà Fox Studios muốn Thor hợp tác cùng. “Tôi chỉ yêu thích Hugh Jackman. Thật không may, anh ấy đã chết trong bộ phim cuối cùng “Logan”, có phải thế không? Chúng tôi có thể đưa anh ta trở lại cuộc sống… và đó là một khả năng, tôi đã nhận được một cuộc điện thoại và cố gắng dụ dỗ anh ta hoặc thuyết phục anh ta. ”

Trở lại vào tháng 12 năm 2017 thực sự đã thấy rằng thỏa thuận Disney và Fox đã được thực hiện, với nó tuyên bố Hugh Jackman có thể xuất hiện như Wolverine trong Avengers 4.

Những tin đồn gần đây cũng cho thấy Marvel thực sự mong muốn tiến lên phía trước với Vũ trụ X-Men của họ, và rằng họ đặc biệt vui mừng khi nói về Wolverine.

Tôi nghĩ người hâm mộ sẽ thích ý tưởng nhìn thấy Hugh Jackman trở lại vai Wolverine với các diễn viên Avengers gốc, chắc chắn sẽ là một sự xấu hổ nếu chúng ta không nhìn thấy tất cả các nhân vật trong cùng một phim khi mà họ đã về cùng một mái nhà. Có lẽ Kevin Feige sẽ cho chúng ta tất cả những gì chúng ta đã chờ đợi suốt hai mươi năm để xem – Wolverine trong bộ trang phục màu vàng.

Mark Ruffalo muốn Hugh Jackman trở lại trong Wolverine Vs Hulk

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận