Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Marvel đang giết Wolverine theo mọi cách có thể

Marvel đang giết Wolverine theo mọi cách có thể

Wolverine có thể là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Marvel, nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc sống của anh ta trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế, TẤT CẢ các phiên bản khác nhau của Wolverine – trong phim và trong truyện tranh – đang bị giết chết ở trong các giai đoạn khác nhau.

Marvel đang giết Wolverine theo mọi cách có thể
Cho dù đó là biến thể cụ thể của Logan hay các thành viên của ‘Gia đình Wolverine’, bộ sưu tập các dị nhân có chung một số di truyền với chính người đàn ông đó, Marvel dường như quyết tâm giết chết từng người. Nhưng đây có phải là tin xấu cho người hâm mộ Wolverine … hay là một cách hiệu quả để làm sáng tỏ mọi thứ với một bộ nhân vật ngày càng hỗn độn?

Hãy bắt đầu với chính người đàn ông: Wolverine Recipe gốc. Vài năm trước, Marvel đã gây sốc cho người hâm mộ với Death Of Wolverine – thực tế, đã giết chết dị nhân không thể giết được bằng cách nhốt anh ta vào một cái kén chất lỏng adamantium. Wolvie cuối cùng đã chết, nhưng truyện tranh tuân theo các quy tắc truyện tranh, và mọi người mong đợi anh ta cuối cùng sẽ trở lại … điều mà anh ta đã làm, vào đầu năm nay.

Sê-ri Hunt For Wolverine và Return Of Wolverine chứng kiến ​​sự trở lại của Logan mà ban đầu không có ký ức, nhưng với bộ đồ mới, màu đen, không được X-Men chấp nhận và lạ mắt để biến móng vuốt adamantium của anh thành màu đỏ nóng. Tuy nhiên, bây giờ khi phiên bản Logan này còn sống trở lại, Marvel phải đối phó với tất cả các loại Wolverine khác mà họ đã sử dụng để lấp đầy khoảng trống trong những năm kể từ khi ông qua đời.

Marvel đang giết Wolverine theo mọi cách có thể
Đầu tiên, cô con gái sinh học của Wolverine X-23. Khi Wolverine ban đầu qua đời, Laura Kinney đã có chiếc áo của mình, bao gồm cả trang phục và tên – đó thực sự là một vấn đề lớn đối với cô, khi cô trút bỏ những điều cuối cùng trói buộc cô vào cơ sở thử nghiệm đã tạo ra cô (câu chuyện gốc được điều chỉnh cho bộ phim Logan). Đối với nhiều người hâm mộ, động thái này có nghĩa là Laura thực sự trở thành chính mình, và tiêu đề Wolverine hoàn toàn mới của cô ấy thật tuyệt vời, giới thiệu ’em gái’ Gabby của cô ấy, và người sói thú cưng của họ, Jonathan. Nhưng hiện tại Laura đã bị gạt ra khỏi vai trò Wolverine. Cô ấy quay lại sử dụng X-23, cô ấy đã mất tiêu đề và đồng phục, và về cơ bản là bị rớt xuống vị trí thứ hai – bởi vì Công thức gốc đã trở lại. Cũng có tin đồn rằng Gabby cũng sẽ bị giết trong tương lai gần, đưa X-23 trở lại thành một anh hùng solo, không phải là một người bảo vệ và người cố vấn.

Marvel đang giết Wolverine theo mọi cách có thể
Trong khi đó, Old Man Logan, phiên bản tương lai cũ hơn của Wolverine được cấy vào Vũ trụ Marvel chính cũng sắp chết, vì yếu tố chữa lành của anh ta cuối cùng đã được đưa ra (và cho phép chất độc adamantium vượt qua cơ thể anh ta). Sau nhiều vấn đề về việc anh ta cố gắng tìm cách sống sót, mọi chuyện trở nên rõ ràng: Old Man Logan đã ra ngoài, Wolverine đang ở trong đó. Sự vặn vẹo đặc biệt đó xảy ra giống như “Old Man Logan” của Fox đã chết một cái chết đau lòng trên màn ảnh rộng, cũng vậy – quét sạch Wolverine khỏi vũ trụ phim X-Men của Fox. Ồ, và thậm chí cả Daken, con trai xăm trổ của Wolverine đã không thể sống sót sau sự trở lại của Logan. Trong Return of Wolverine, khi Logan thực sự nắm bắt được móng vuốt mới của mình, Daken đã nướng thịt của mình bằng xăng rực lửa.

Vì vậy, những gì với tất cả các cái chết của gia đình Wolverine? Chà, không chắc là Marvel sẽ muốn đưa một nhân vật được yêu mến này vào hàng ghế sau. Nhiều khả năng đây là một cách để dọn sạch một số nhân vật cũ và các bản sao khó hiểu, và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người hâm mộ Wolverine mới. The Return Of Wolverine là một nơi tuyệt vời cho những độc giả mới tham gia – Wolverine hoàn toàn mới, và anh ấy đang trò chuyện với tất cả các đặc điểm tính cách cũ của mình, giới thiệu cho người hâm mộ mới về lịch sử truyện tranh dài và phức tạp của anh ấy một cách đơn giản.

Tuy nhiên, những người hâm mộ mới và bình thường có thể sẽ bị nhầm lẫn nếu họ nhìn thấy hai Wolverine, một Wolverine theo nghĩa đen, một Wolverine đang được đào tạo (Honey Badger), một Old Man Logan và con trai của Wolverine chạy xung quanh. Đưa thêm người hâm mộ vào truyện tranh và phim (và cho họ một điểm vào dễ dàng) thực sự là một điều tốt – và đó có thể là lý do duy nhất mà chúng tôi chấp nhận việc giết mổ bán buôn này.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận