Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Marvel được đồn đại là thay thế Iron Man bằng Iron Heart trong MCU

Marvel được đồn đại là thay thế Iron Man bằng Iron Heart trong MCU

Giai đoạn 4 của MCU là một số lượng lớn chưa biết vào lúc này. Xét cho cùng, một nửa số nhân vật được yêu thích nhất đã bị tan biến thành bụi và mặc dù chúng ta có thể chắc chắn rằng họ sẽ quay trở lại, nhưng chúng ta không biết vũ trụ sẽ như thế nào sau Avengers 4.

Marvel được đồn đại là thay thế Iron Man bằng Iron Heart trong MCU
Iron Heart

Có vẻ như Marvel Studios đang khám phá viễn cảnh tạo ra một bộ phim Iron Heart, đã ủy thác một kịch bản từ Jada Rodriguez, thu thập những phản ứng từ những người đã đọc nó.

Dưới đây là tóm tắt:

“Khi một cô gái người Mỹ gốc Phi trẻ mất hy vọng trong nhân loại, cô ấy dành cả cuộc đời mình, với sự giúp đỡ của Tony Stark, để trở thành siêu anh hùng…”

Iron Heart hay còn gọi là Riri Williams là một thiên tài tuổi teen, người đã tự thiết kế lại một bộ giáp của Stark khi đang học tại MIT và bắt đầu làm một số phiên bản cấp thấp trong khi mặc nó. Đương nhiên, Tony có hứng thú với tài năng trẻ tuổi này và nhận ra cô ấy là một thiên tài. Trong truyện tranh, anh thậm chí còn giúp cô phát triển bộ giáp hiện đại hơn nữa, cung cấp một phiên bản kỹ thuật số của tâm trí anh (giống như JARVIS) để hướng dẫn cô đến với sự nghiệp anh hùng của cô.

Marvel được đồn đại là thay thế Iron Man bằng Iron Heart trong MCU
Iron Heart – Riri Williams

Đó là một câu chuyện phù hợp với những gì thường được giả định là kế hoạch tương lai của Marvel Studios cho Iron Man và Robert Downey Jr. Trong khi rõ ràng anh ta sẽ đóng vai trò trung tâm trong Avengers 4, có vẻ như có một sự hiểu biết lẫn nhau rằng sự hiện diện của anh ta trong MCU sẽ được giảm thiểu trong tương lai.

Có một số lý do tại sao Iron Heart bước vào vai trò Iron Man cũng có ý nghĩa. Đối với một, Downey Jr. đã hưởng một khoản tiền rất lớn cho mỗi bộ phim, trong khi đó cũng có một thực tế là Tony Stark đã phát triển như một nhân vật về khả năng mà không bị lặp lại (một số người cho rằng điều đó đã xảy ra). Hơn nữa, MCU vẫn có thể sử dụng các siêu anh hùng nổi bật hơn và với Kevin Feige hứa hẹn rằng đó là thứ sẽ sớm được sửa, sẽ không quá điên rồ khi nghĩ rằng họ muốn thêm Williams vào nhượng quyền thương mại.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận