Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Marvel làm việc để có được các quyền của X-Men về Stan Lee

Marvel làm việc để có được các quyền của X-Men về Stan Lee

Trở lại vào những năm 90, Marvel đã bán bản quyền các nhân vật nổi tiếng của họ bao gồm Spider-Man cho Sony Pictures và X-Men và Fantastic Four cho Fox Studios.

Marvel làm việc để có được các quyền của X-Men về Stan Lee
Marvel làm việc để có được các quyền của X-Men về Stan Lee

Marvel cuối cùng đã tạo ra studio phim của riêng mình, Marvel Studios, phát hành Incredible Hulk và Iron Man, và được Disney mua lại, người đã kết thúc một thỏa thuận gần đây để sử dụng Spider-Man trong các bộ phim độc tấu và Avengers.

Liên quan đến X-Men, người ta nói Marvel và Fox có mâu thuẫn với nhau về quyền phim, nhưng mọi thứ dường như trở nên tốt đẹp hơn giữa hai công ty như Marvel TV có liên quan đến Fox X-Men TV, loạt phim mới.

Cũng có tin đồn về một bộ phim của Avengers và X-Men trong một thời gian gần, và giờ đây tin tốt là Stan Lee đề nghị Marvel đang làm việc để giành lại quyền lợi cho X-Men.

“Sớm hay muộn, họ sẽ lấy lại các quyền đối với tất cả các nhân vật của chúng tôi”, Stan Lee nói tại Wizard World Nashville gần đây (thông qua Comic Book). “Họ đang làm việc trên nó, và họ vẫn đang làm phim X-Men và các công cụ. Đừng lo lắng về nó. Bạn sẽ nhận được nhiều siêu anh hùng Marvel hơn là bạn sẽ có thời gian để xem trong vài năm tới.

Marvel làm việc để có được các quyền của X-Men về Stan Lee
Cho dù điều này có nghĩa rằng Marvel đang cố gắng để tấn công một thỏa thuận tương tự với Fox trên X-Men trong cùng một cách như Spider-Man hoặc mua lại quyền hoàn toàn là chưa rõ. Chúng tôi cũng có thể đoán nếu Marvel đang cố gắng để có được quyền X-Men từ Fox rằng nó cũng có nghĩa là quyền với Fantastic Four sẽ đi kèm với nó, đặc biệt là xem xét bộ phim Fantastic Four mới nhất bị chê bai và ném đá.

Bây giờ những gì còn chưa được biết là liệu Marvel Studios có đang cố gắng lấy lại các quyền đó hay không, bởi vì nó rất có thể là Marvel TV đang cố gắng để có được bản quyền đối với X-Men. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã tuyên bố hồi tháng 6 rằng sẽ không có X-Men hay Fantastic Four nào tham gia phim Marvel, và nói rằng không có cuộc thảo luận nào về nó.

Marvel Studios và Marvel TV thực sự là hai công ty riêng biệt tại Disney (đó là lý do tại sao họ không hợp nhau), và nó được cho là Giám đốc điều hành Marvel / chủ tịch Ike Perlmutter – người giám sát TV, truyện tranh, game và bán hàng – đã muốn X -Men và Fantastic Four quay lại.

Vì vậy, có thể X-Men và Fantastic Four có thể hạ cánh tại Marvel TV và không phải cho các bộ phim.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận