Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ ĐIỆN ẢNH » MBS Lighting bổ sung hệ thống chiếu sáng robot LRX

MBS Lighting bổ sung hệ thống chiếu sáng robot LRX

Pinewood MBS Lighting đã bổ sung hệ thống đèn chiếu sáng LRX Robotic vào kho hàng, do sự phổ biến ngày càng tăng, đặc biệt là trên các thị trường lớn, nơi cần truy cập nhanh chóng, đơn giản để điều khiển chính xác.

MBS Lighting bổ sung hệ thống chiếu sáng robot LRX
Hệ thống chiếu sáng robot LRX

Phạm vi hoạt động của robot LRX bao gồm 12 / 18kw PAR “Singles” và Scorpion 23.4kW, tất cả đều có khả năng quản lý từ xa hoàn toàn trên chảo, độ nghiêng và cường độ, cộng với tập trung vào PAR Singles.

Với robot tích hợp, hệ thống LRX có thể được điều khiển nhanh chóng, an toàn bằng điều khiển từ xa, DMX hoặc giao diện không dây cầm tay. Nó hoàn toàn tương thích với phần lớn các hệ thống thang máy trên không và các loại giàn tiêu chuẩn.

Giám đốc kỹ thuật của Pinewood MBS, Steve Howard nói “LRX là một hệ thống được thử nghiệm mang lại cả chất lượng ánh sáng và mức độ kiểm soát. Chúng tôi biết nó rất phổ biến với các Team trên toàn thế giới nên chúng tôi rất vui vì đã thêm nó vào kho hàng của chúng tôi”.

Sau khi đã hỗ trợ một số cảnh quay quan trọng, cả trong studio và tại địa điểm ngoài trời, Pinewood MBS Lighting tiếp tục tăng trưởng vững chắc các khoản tín dụng sản xuất. Gần đây đã sử dụng trong: “Avengers: Infinity War” với nhà quay phim Trent Opaloch, Jeff Murrell và Pat Sweeney;Christopher Robin” với nhà quay phim Matthias Koenigswieser và David Smith; “Bohemian Rhapsody” với nhà quay phim Newton Thomas Sigel ASC và Lee Walters.

Bình luận