Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Mortal Kombat 11 Trailer

Mortal Kombat 11 Trailer

Tại The Game Awards đã chứng kiến ​​WB Games hồi sinh Mortal Kombat 11, đó là sự trở lại và tốt hơn bao giờ hết trong sự phát triển tiếp theo của franchise (nhượng quyền thương mại) mang tính biểu tượng.

Mortal Kombat 11 Trailer
Scorpion

Tất cả các Biến thể Ký tự Tùy chỉnh mới cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chưa từng có để tùy chỉnh các chiến binh và biến chúng thành của riêng bạn. Các công cụ đồ họa mới trưng bày từng khoảnh khắc bùng nổ, mang đến cho bạn rất gần với cuộc chiến mà bạn có thể cảm nhận được. Và có một danh sách các Klassic Fighters mới, Mortal Kombat vẫn đang tiếp tục câu chuyện sử thi hơn 25 năm trong quá trình sản xuất.

Burbank, Calif – ngày 6 tháng 12 năm 2018 – Warner Bros. Interactive Entertainment hôm nay đã công bố Mortal Kombat 11, trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại từng đoạt giải thưởng. Thông báo chính thức của Mortal Kombat 11 sẽ giới thiệu một giai đoạn cho một câu chuyện hoành tráng, và có bản nhạc gốc được tạo ra với sự hợp tác của rapper bán ra nhiều đĩa bạch kim: 21 Savage. Mortal Kombat 11 được phát triển bởi NetherRealm Studios từng đoạt giải thưởng và dự kiến ​​phát hành bắt đầu từ ngày 23 tháng 4 năm 2019 cho hệ thống giải trí máy tính PlayStation®4, hệ thống giải trí máy tính PlayStation®4 Pro, dòng sản phẩm Xbox One bao gồm Xbox One X, Nintendo Hệ thống Switch ™ và PC.

Mortal Kombat 11 Trailer
Dark Raiden

Bài hát của 21 Savage được giới thiệu trong trailer có tiêu đề “Immortal – Bất tử” và hình ảnh một trận chiến hoành tráng giữa hai nhân vật mang tính biểu tượng, Dark Raiden và Scorpion, với sự trêu đùa của một nhân vật mới ở trung tâm câu chuyện của Mortal Kombat 11.

Mortal Kombat 11 sẽ ra mắt trò chơi đầu tiên tại Mortal Kombat 11: The Reveal, một lễ kỷ niệm cộng đồng rất kinh nghiệm của Mortal Kombat, diễn ra lúc 11 giờ sáng theo giờ PST vào ngày 17 tháng 1 năm 2019 tại Los Angeles và 7 giờ chiều. UTC ở Luân Đôn. Mortal Kombat 11: The Reveal sẽ được phát trực tiếp trên toàn cầu tại www.twitch.tv/NetherRealm và sẽ giới thiệu một bài phát biểu được giới thiệu bởi NetherRealm Studios. Sự kiện này cũng sẽ bao gồm cơ hội đầu tiên để trải nghiệm với trò chơi Mortal Kombat 11, các giải đấu và các hoạt động theo chủ đề Mortal Kombat khác.

Mortal Kombat 11 Trailer
21 Savage

Mortal Kombat 11 làm sâu sắc hơn và cá nhân hóa trải nghiệm không giống như trước đây với một Hệ thống biến thể nhân vật tùy chỉnh hoàn toàn mới mang lại cho người chơi quyền kiểm soát sáng tạo của việc xây dựng các phiên bản tùy chỉnh của danh sách nhân vật. Ngoài ra, trò chơi sẽ giới thiệu một câu chuyện điện ảnh mới tiếp tục câu chuyện hơn 25 năm trong quá trình sản xuất.

“Bằng cách cho người chơi quyền kiểm soát sáng tạo hơn, Mortal Kombat 11 là minh chứng cho việc nhượng quyền thương mại (franchise) mang tính biểu tượng mạnh mẽ và ngày càng có liên quan sau hơn 25 năm”, David Haddad, Chủ tịch, Warner Bros. Interactive Entertainment cho biết. “Trò chơi này giới thiệu tài năng rộng lớn của NetherRealm Studios để đổi mới và tạo ra những trải nghiệm hoành tráng cho người hâm mộ Mortal Kombat và những người chơi mới như nhau.”

“Thật thú vị khi cuối cùng công bố Mortal Kombat 11 và giới thiệu những gì nhóm nghiên cứu đã làm việc,” Ed Boon, Giám đốc sáng tạo, NetherRealm Studios nói. “Hệ thống biến thể nhân vật tùy chỉnh của chúng tôi mở ra một số lượng tùy chọn vô hạn cho người chơi để cá nhân hóa nhân vật chiến đấu yêu thích của họ. Chúng tôi không thể đợi đến tháng 1 khi chúng tôi sẽ hiển thị nhiều trò chơi hơn. ”

Có sẵn để đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 7 tháng 12 là phiên bản tiêu chuẩn Mortal Kombat 11 với giá $ 59,99 SRP. * Mortal Kombat 11 Premium Edition cũng có sẵn để đặt hàng trước với giá $ 99,99 bao gồm trò chơi cơ sở và Gói Kombat. Tất cả các đơn đặt hàng trước sẽ nhận được nhân vật trong trò chơi, có thể chơi được, ‘Shao Kahn’. Những người đặt hàng trước trên PlayStation®4 và Xbox One, tại các nhà bán lẻ được chọn, cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào bản beta, sẽ có sẵn vào tháng 3 cho các nền tảng đó.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận