Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » MUWI: Dolly dành cho Điện thoại thông minh và Máy ảnh

MUWI: Dolly dành cho Điện thoại thông minh và Máy ảnh

Các nhiếp ảnh gia và người dùng điện thoại thông minh đang tìm kiếm một chiếc dolly có kích thước bỏ túi để tăng thêm sự sáng tạo cho hình ảnh và cảnh quay của họ, thế là chiếc Dolly MUWI đã được tạo dành cho cả điện thoại thông minh, DSLR và máy ảnh không gương lật. Xem video bên dưới để tìm hiểu thêm về chuyển động của chiếc dolly nhỏ gọn này.

Với cam kết giá từ $ 39 hoặc chỉ £ 29. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và chiến dịch quảng cáo thành công MUWI ​​sẽ bắt đầu bày bán trong tháng 9 năm 2018. Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp hay là một người nghiệp dư, bất cứ ai đều có thể sử dụng được MUWI, sử dụng bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Chiếc dolly bỏ túi đầu tiên dành cho điện thoại thông minh và máy ảnh sẽ giúp mọi người có thể quay được những cảnh quay mượt mà không khác gì trên phim điện ảnh. MUWI dễ dàng hơn bao giờ hết để đạt được các chuyển động tuyến tính và cong hoàn hảo chỉ với một công cụ.

MUWI: Dolly dành cho Điện thoại thông minh và Máy ảnh
Dolly bỏ túi MUWI dành cho máy ảnh và điện thoại thông minh

Dolly MUWI có khả năng hỗ trợ nhiều loại thiết bị chụp ảnh khác nhau từ máy quay video, điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số lớn hơn.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận