Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Netflix ra mắt trailer ‘The Punisher’ Season 2 đầy mãnh liệt

Netflix ra mắt trailer ‘The Punisher’ Season 2 đầy mãnh liệt

Netflix ra mắt trailer 'The Punisher' Season 2 đầy mãnh liệt

Netflix đã chính thức công bố ngày ra mắt cho The Punisher Season 2 trong một đoạn trailer thông báo mới rất dữ dội. Bây giờ, chúng ta đã biết ngày đó là gì vào đầu tuần này khi một số tài khoản quốc tế của Netflix đã có trên Twitter, mà sau đó đã bị xóa. Nhưng bây giờ chúng tôi có thể chính thức xác nhận rằng chúng tôi thấy sự trở lại của Frank Castle (Jon Bernthal) vào Thứ Sáu, ngày 18 tháng 1.

Xem video dưới đây:

Và đây là bản tóm tắt chính thức cho The Punisher Season 2:

    Frank Castle (Jon Bernthal) đã sống một cuộc sống yên tĩnh cho đến khi anh ta đột nhiên bị lôi kéo vào vụ giết hại một cô gái trẻ (Giorgia Whigham). Khi anh bị cuốn vào bí ẩn xung quanh cô và những người theo đuổi thông tin cô nắm giữ, Castle đã thu hút một mục tiêu mới sau lưng anh, khi những kẻ thù mới và cũ buộc anh phải đối đầu với việc anh có nên chấp nhận số phận của mình và đón nhận một cuộc sống như là Kẻ trừng phạt ?

    Steve Lightfoot (Hannibal) là người dẫn chương trình, nhà văn và nhà sản xuất điều hành. Dàn diễn viên còn có Ben Barnes (Billy Russo), Amber Rose Revah (Dinah Madani), Jason R. Moore (Curtis), Josh Stewart (John Pilgrim), và Floriana Lima (Dr. Krista Dumont).

Netflix ra mắt trailer 'The Punisher' Season 2 đầy mãnh liệt
Image via Netflix
Netflix ra mắt trailer 'The Punisher' Season 2 đầy mãnh liệt
Image via Netflix
Image via Netflix

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận