Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Không thể phủ nhận rằng thể loại phổ biến nhất hiện nay là các bộ phim siêu anh hùng. Bộ ba Dark Knight Trilogy của Christopher Nolan đã chứng minh rằng các bộ truyện tranh có thể giống như những bộ phim phi thể loại, Marvel Studios đã khởi đầu một loạt phim siêu anh hùng kết nối với nhiều màu sắc đáng yêu và hài hước hơn. Với gần như tất cả các studio lớn hiện đang làm việc để biến các đặc tính truyện tranh của mình chuyển thể thành những bộ phim, trong đó có Marvel Studios, DC và Warner Bros…, đôi khi rất khó để theo dõi những bộ phim gì sắp ra mắt và nó phù hợp với bức tranh tổng thể như thế nào. Tuy nhiên, đừng lo lắng, kenhdienanh sẽ giúp bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn toàn diện về ngày phát hành các phim siêu anh hùng cho mọi bản chỉnh sửa truyện tranh trên lịch, đi tới tận năm 2020. Hơn nữa, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này thường xuyên với thông tin mới nhất.


Venom

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 5 tháng 10 năm 2018

Đạo diễn: Ruben Fleischer

Diễn viên: Tom Hardy, Riz Ahmed, Michelle Williams và Jenny Slate

Những gì chúng ta biết cho đến nay: Dòng sản phẩm Sony Pictures này được thiết kế để khởi động một vũ trụ mới được kết nối với các tác phẩm chuyển thể Marvel Comics, nhưng Venom sẽ không diễn ra trong cùng một vũ trụ như Marvel Studios (Sony đồng sản xuất Spider-Man: Homecoming). Điều này được lên kế hoạch như một sự thích ứng với R-rated (Hệ thống phân loại phim Điện ảnh), được mô tả như một cái gì đó của sự thay đổi trong thể loại kinh dị, và Venom sẽ được miêu tả như một anh hùng chống lại Carnage phục vụ như là nhân vật phản diện, và chủ yếu dựa trên hai bộ truyện tranh: Planet of the Symbiotes và Lethal Protector.


Spider-Man: Into the Spider-Verse

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 14 tháng 12 năm 2018

Đạo diễn: Bob Perschietti, Peter Ramsey

Diễn viên: Shameik Moore, Liev Schrieber, Mahershala Ali, Brian Tyree Henry, Hailee Steinfeld, Lily Tomlin và Jake Johnson

Sony bắt đầu bộ phim hoạt hình Spider-Man này với ý tưởng của Phil Lord và Chris Miller, với việc Lord bắt chước kịch bản của Solo: A Star Wars Story. Tính năng hoạt hình này sẽ bắt đầu một thương hiệu mới của Spider-Man khác với bản quyền Live-action, nhưng Spider-Man của bộ phim này là Miles Morales, không phải Peter Parker. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ có được Spider-Man đầu tiên không phải là da trắng vào năm 2018. Shameik Moore đã được mời để lồng tiếng cho Spidey, trong khi Liev Schreiber đang đảm nhận nhân vật phản diện Kingpin, Jake Johnson lồng tiếng cho Peter Parker, Hailee Steinfeld lồng tiếng cho Gwen Stacey, và Lily Tomlin nhận vai diễn của Dì May.


Aquaman

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 21 tháng 12 năm 2018

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson, Nicole Kidman, Dolph Lundgren và Willem Dafoe

Những gì chúng ta đã biết: Momoa xuất hiện lần đầu tiên trong Batman v Superman: Dawn of Justice và sẽ có vai trò lớn hơn trong Justice League. James Wan người trực tiếp đạo diễn Furious 7 và The Conjuring, sau khi cố gắng nhanh chóng theo dõi để sản xuất với nhiều nhà biên kịch viết các bản nháp riêng biệt, Wan và DC Films, Geoff Johns triệu tập và quyết định đặt Gangster Squad scribe Will Beall viết kịch bản. Dàn diễn viên bao gồm Nicole Kidman vai Nữ hoàng Atlanna và Patrick Wilson vai nhân vật phản diện của bộ phim, anh trai cùng cha khác mẹ của Aquaman, nhằm mục đích gây chiến với những cư dân dưới đại dương.


Hellboy

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 11 tháng 1 năm 2019

Đạo diễn: Neil Marshall

Diễn viên: David Harbor, Ian McShane, Milla Jovovich, Daniel Dae Kim, Sasha Lane

Người sáng tạo Hellboy Mike Mignola đã đưa ra câu chuyện cho lần khởi động mới này, trái ngược với việc chuyển tiếp với bộ phim thứ ba trong nhượng quyền thương mại của Guillermo del Toro, và Stranger Things, nổi bật là David Harbour với vai trò là nhân vật chính cho đạo diễn Neil Marshall, người đã đạo diễn The Descent và một vài bộ phim nổi tiếng Game of Thrones. Bộ phim dựa trên “The Rise of the Blood Queen” với Milla Jovovich vai diễn phản diện, trong khi Ian McShane đóng vai Trevor Bruttenholm và Daniel Dae Kim đóng vai Ben Daimio. Và đây là phim 100% được xếp hạng R.


X-Men: Dark Phoenix

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 14 tháng 2 năm 2019

Đạo diễn: Simon Kinberg

Diễn viên: Sophie Turner, Tye Sheridan, Kodi Smit-McPhee, Alexandra Shipp, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult và Evan Peters

Những gì chúng ta biết cho đến nay: Phần tiếp theo của X-Men: Apocalypse đã được củng cố với “Dark Phoenix”, sẽ giải quyết câu chuyện của Jean Grey từ truyện tranh đầu tiên được chuốt (và bị hỏng) trong X-Men: The Last Stand . Nhà văn / nhà sản xuất X-Men, Simon Kinberg, đã viết kịch bản và ra mắt đạo diễn của mình trong dự án, cũng đóng vai Jessica Chastain có thể là nhân vật phản diện Lilandra và đang mang lại khá nhiều dàn diễn viên chính của X-Men. Bộ phim sẽ không bị bẻ cong vì sự kỳ quặc, vì nó đã được xác nhận rằng câu chuyện sẽ tìm thấy X-Men cuối cùng đã mạo hiểm vào không gian.


Captain Marvel

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 8 tháng 3 năm 2019

Đạo diễn: Anna Boden and Ryan Fleck

Diễn viên: Brie Larson, Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Luật Jude, Clark Gregg, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Algenis Perez Soto, Rune Temte và McKenna Grace.

Những gì chúng ta biết cho đến nay: Phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel sẽ xoay quanh nhân vật quyền lực nhất trong toàn bộ Marvel Cinematic Universe. Captain Marvel sẽ tập trung vào nhân vật Carol Danvers, với những cuộc phiêu lưu của cô ở trái đất và có sức mạnh dựa trên vũ trụ. Joss Whedon muốn giới thiệu nhân vật vào cuối Avengers: Age of Ultron, nhưng Marvel không muốn đưa Captain Marvel vào MCU hoàn toàn được hình thành mà không kể câu chuyện gốc của cô. Meg LeFauve (Inside Out) và Nicole Perlman (Guardian of the Galaxy) đã viết bản thảo đầu tiên của kịch bản và họ đồng chia sẻ credit với Geneva Robertson-Dworet (Tomb Raider), Liz Flahive & Carly Mensch (GLOW), và đạo diễn phim, cùng với ngôi sao nữ diễn viên đoạt giải Oscar Brie Larson.

Bộ phim này sẽ là một quyển sách miêu tả nhân vật của MCU, diễn ra trong những năm 90 và đưa trở lại Clark Gregg với vai Agent Coulson lần đầu tiên kể từ The Avengers. Hơn nữa, các truyện tranh nhân vật Skrulls là những nhân vật phản diện với một câu chuyện xoay quanh cuộc chiến Skrull vs. Kree, giải thích tại sao Lee Pace và Djimon Hounsou đang giữ vai trò của họ từ Guardians of the Galaxy và Kree. Điều đó có thể có hậu quả lớn dẫn đến Avengers 4, nhưng Captain Marvel cũng sẽ cho chúng ta một Nick Fury với hai mắt nguyên vẹn. Jude Law được thiết lập để cùng đóng vai chính trong the alien Mar-Vell.


Shazam!

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 5 tháng 4 năm 2019

Đạo diễn: David F. Sandberg

Diễn viên: Zachary Levi, Asher Angel, Mark Strong, Ron Cephas Jones, Jack Dylan Grazer và Grace Fulton

Những gì chúng ta biết: Xuất hiện trong bộ phim siêu anh hùng của mình, Dwayne Johnson đã chọn vai diễn phản diện Adam Black trong bộ truyện tranh DC này. Nhưng Warner Bros, sau đó quyết định giữ Johnson cho một bộ phim Black Adam riêng biệt, vì vậy Shazam sẽ là tất cả về anh hùng này. Và đây là phim DCEU tiếp theo của Warner Bros, sau Aquaman.

Zachary Levi là nhân vật siêu anh hùng như tiêu đề, với Asher Angel vai Billy Batson. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé có thể biến thành một siêu anh hùng mạnh mẽ chỉ đơn giản bằng cách thốt lên từ “Shazam!”. Mark Strong sẽ đóng vai nhân vật phản diện của bộ phim, Tiến sĩ Thaddeus Sivana.


Untitled Avengers Sequel

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 3 tháng 5 năm 2019

Đạo diễn: Joe và Anthony Russo

Diễn viên: chưa biết

Những gì chúng ta biết: Kết thúc cho cốt truyện hai phần Avengers sẽ đóng MCU lại và mở ra tham vọng của Marvel bằng một tiếng nổ. Và tiêu đề thực sự là một spoiler.


Spider-Man: Xa nhà

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 5 tháng 7 năm 2019

Đại diễn: Jon Watts

Diễn viên: Tom Holland, Jake Gyllenhaal và Michael Keaton.

Những gì chúng ta biết: Không nhiều. Được thúc đẩy bởi phản ứng tích cực với Homecoming, đạo diễn Jon Watts đang trở lại vị trí dẫn đầu, với các nhà biên kịch Chris McKenna và Erik Sommers, người đã viết lại Homecoming, đang viết kịch bản.

Jake Gyllenhaal được thiết lập để đóng Mysterio vai phản diện, trong khi Michael Keaton sẽ tái hiện vai trò của mình như là Vulture, có thể gợi ý rằng Sinister Six có thể hình thành.


The New Mutants

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: 2 tháng 8 năm 2019

Đạo diễn: Josh Boone

Diễn viên: Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Alice Braga, Charlie Heaton, Blu Hunt, Henry Zaga

Nhà văn / đạo diễn Josh Boone (The Fault in Our Stars) đã trực tiếp nhận đạo diễn The New Mutants trong một thời gian. Bộ phim mang phong cách hơi kinh dị, xoay quanh một nhóm các đột biến trẻ hơn nhiều trong vũ trụ X-Men. Câu chuyện cũng sẽ bỏ mặc những trang phục siêu anh hùng truyền thống và những người giám sát có lợi cho việc kể một câu chuyện về những đột biến trẻ bị nhốt cùng nhau trong một số cơ sở, phản chiếu sự rung cảm của ngôi nhà ma ám kinh dị. James McAvoy đã được đồn đại là sẽ tái hiện vai trò giáo sư X trong phim.

Tuy nhiên, chỉ một vài tháng trước khi bộ phim được tung ra rạp vào tháng 4 năm 2018, Fox đã đẩy bộ phim trở lại 10 tháng cho đến năm 2019 để tiếp quản vị trí trước đó của Gambit. Không có lời giải thích chính thức nào được đưa ra, nhưng những tin đồn rằng Fox đã thử nghiệm bộ phim và quyết định rằng nó “không đủ đáng sợ”, vì vậy sẽ có một số hình ảnh bổ sung có thể được sắp xếp theo thứ tự.


Joker

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 4 tháng 10 năm 2019

Đạo diễn: Todd Phillips

Diễn viên: Joaquin Phoenix

Những gì chúng ta biết cho đến nay: Trong sự trỗi dậy của Batman và Superman và Suicide Squad, và với Wonder Woman đã chứng tỏ là một thành công lớn, Warner Bros bắt đầu thay đổi kế hoạch của mình cho DCEU. Một ý tưởng là bắt đầu một nhánh mới tại WB để phát triển và sản xuất một lần chuyển thể DC Comics không kết nối với vũ trụ mở rộng DC, có nghĩa là các nhà làm phim có thể đến, thử một cái gì đó thực sự cấp tiến và không phải lo lắng về việc thiết lập một franchise (loạt thương hiệu phim nhiều phần) hoặc phù hợp với dòng thời gian đã thiết lập. Việc đầu tiên trong số này là sản xuất một bộ phim có nguồn gốc từ Joker do đạo diễn Todd Phillips (đạo diễn phim “The Hangover” và “War Dogs”), người đồng sáng tác kịch bản với The Scott scribe The Fighter.


Wonder Woman 1984

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 1 tháng 11 năm 2019

Đạo diễn: Patty Jenkins

Diễn viên: Gal Gadot, Kristen Wiig, Chris Pine và Pedro Pascal.

Những gì chúng ta biết rất xa: Rất ít, nhưng Wonder Woman đã đánh dấu một bước ngoặt lớn cho DCEU với những đánh giá cực kỳ tích cực và phòng vé lớn, vì vậy dự đoán là rất cao. Patty Jenkins trở lại để chỉ đạo một câu chuyện diễn ra vào năm 1984 trong bối cảnh Chiến tranh Lạnh, Với Kristen Wiig vai nhân vật phản diện Cheetah và Chris Pine bằng cách nào đó đã trở lại vai trò của mình với vai Steve Trevor.


Phim chưa có tiêu đề của Fox / Marvel

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 22 tháng 11 năm 2019

Đạo diễn: chưa có

Diễn viên: chưa có

Những gì chúng ta biết đến nay: 20th Century Fox đã công bố một loạt các ngày phát hành cho các phim Marvel “bí ẩn”, nhưng hy vọng chúng là sự kết hợp giữa Deadpool 3, X-Force, New Mutants 2, Fantastic Four và một phim X-men mới. Hoặc mong họ bị loại bỏ hoàn toàn hoặc thay đổi nếu thỏa thuận với Disney thông qua.


Phim DC chưa có tiêu đề

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 14 tháng 2 năm 2020

Đạo diễn: chưa có

Diễn viên: chưa có

Những gì chúng ta biết cho đến nay: Ngày này có thể được dành cho Flashpoint, Batgirl, Suicide Squad 2, Green Lantern Corps., Nightwing hoặc Justice League Dark.


Phim chưa có tiêu đề của Fox / Marvel

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 13 tháng 3 năm 2020

Đạo diễn: chưa có

Diễn viên: chưa có

Những gì chúng ta biết đến nay: 20th Century Fox đã công bố một loạt các ngày phát hành cho các phim Marvel “bí ẩn”, nhưng hy vọng chúng là sự kết hợp giữa Deadpool 3, X-Force, New Mutants 2, Fantastic Four và một phim X-men mới. Hoặc mong họ bị loại bỏ hoàn toàn hoặc thay đổi nếu thỏa thuận với Disney thông qua.


Phim Marvel chưa có tiêu đề

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020

Ngày phát hành: ngày 1 tháng 5 năm 2020

Đạo diễn: Chưa có

Diễn viên: Chưa có

Những gì chúng ta biết: Đây có thể là một phần tiếp theo của một bộ phim như Doctor Strange, hoặc một bộ phim được chờ đợi từ lâu như Black Widow, hay một cái gì đó hoàn toàn mới. Nhưng nó có khả năng là Guardians of the Galaxy Vol. 3.


Phim DC chưa có tiêu đề

Ngày phát hành các phim siêu anh hùng từ 2018 đến 2020
Ngày phát hành: ngày 5 tháng 6 năm 2020

Đạo diễn: chưa có

Diễn viên: chưa có

Những gì chúng ta biết cho đến nay: Ngày này có thể được dành cho Flash, Batgirl, Suicide Squad 2, Green Lantern Corps, hoặc Justice League Dark.

 

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận