Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Người nhện đi khắp nơi trong những tấm áp phích xa nhà

Người nhện đi khắp nơi trong những tấm áp phích xa nhà

Spider-Man-Far-From-Home

Những poster retro mới từ Spider-Man: Far From Home đã đưa Spidey ra khỏi khu phố thân thiện của anh ấy trong một chuyến đi theo phong cách cổ điển trên khắp châu Âu. Khi phát hành vào 3 tháng 7, Far From Home dự kiến ​​sẽ thống trị phòng vé với doanh thu từ 150 đến 170 triệu đô la. Bộ phim đã có một khởi đầu khổng lồ ở Trung Quốc, thu về 35,5 triệu đô la vào thứ Sáu và đang trên đường tới 100 triệu đô la dự kiến. Các nhà phê bình chắc chắn đang theo dõi sát sao cuộc phiêu lưu Người Nhện, vì bộ phim đã chính thức được chứng nhận bởi Rotten Tomatoes với số điểm hiện tại là 91%.

Diễn viên chính Tom Holland trong vai Người Nhện, Far From Home sẽ xuất hiện ngay sau sự kiện của bộ phim bom tấn MCU khổng lồ trước đó, Avengers: Endgame. Vẫn quay cuồng với cái chết của người cố vấn Tony Stark, Peter Parker cố gắng chạy trốn trách nhiệm trở thành một siêu anh hùng bằng cách đến Châu Âu trong một chuyến đi với bạn bè. Nhưng tất nhiên, rắc rối sớm tìm thấy Parker, những siêu sinh vật đa chiều được tung ra bởi cái búng tay của Thanos. Chiến đấu cùng với Parker, ít nhất lúc đầu là Jake Gyllenhaal trong vai Mysterio, cùng với Nick Fury, Maria Hill và Happy Hogan. Kế hoạch ban đầu có một nhân vật MCU khác, là Falcon, được giới thiệu trong phim là Captain America (sau khi lấy khiên từ Steve Rogers trong Endgame), nhưng ý tưởng đó cuối cùng đã bị loại bỏ.

Spider-Man-Far-From-Home-Berlin-Poster
Spider-Man-Far-From-Home-London-Poster
Spider-Man-Far-From-Home-Prague-Poster
Spider-Man-Far-From-Home-Venice-Poster

Rõ ràng, phiên bản MCU của Người Nhện đã chiến thắng khán giả, vì bộ phim đang trên đường trở thành một tác phẩm ăn khách khác của Marvel Studios. Câu hỏi lớn bây giờ là Người Nhện sẽ đóng vai trò lớn như thế nào trong MCU khi nó hướng đến một tương lai Saga sau Infinity. Đến bây giờ, có vẻ như Người Nhện sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo trong Avengers, và sẽ rất thú vị khi xem Kevin Feige và công ty phát triển nhân vật như thế nào khi anh trưởng thành từ một siêu anh hùng tương đối trẻ thành một nhân vật lớn tuổi, khôn ngoan hơn. Spider-Man: Far From Home có thể đại diện cho một phần kết của Endgame, nhưng rõ ràng nó cũng đóng vai trò là bước đệm lớn trong sự trưởng thành của Spider-Man thành người lãnh đạo mà Avengers cần.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận