Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Người nhện trở lại với Marvel! Spider-man 3 sẽ phát hành năm 2021

Người nhện trở lại với Marvel! Spider-man 3 sẽ phát hành năm 2021

kevin-feige-Spider-Man-back-Marvel
Spider-Man trở lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel khi Sony và Disney công bố bộ phần thứ ba trong loạt phim Spider-Man: Homecoming do người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige sản xuất. Vào năm 2015, Sony và Marvel đã đạt được thỏa thuận chia sẻ Người Nhện và đưa Spider vào MCU, Tom Holland được chọn vào vai Peter Parker. Anh ấy đã trở thành một người không thể thiếu trong MCU và kết thúc Giai đoạn 4 với Spider-Man: Far From Home. Tuy nhiên, vào đầu mùa hè năm nay, có thông tin rằng Sony và Disney không thể đi đến một thỏa thuận mới để tiếp tục chia sẻ Người Nhện.

Báo cáo ban đầu theo các thông tin khác về thỏa thuận bị phá vỡ, điều gì ảnh hưởng đến Dark Phoenix khi Người Nhện rời đi và liệu các hãng phim có thể đạt được thỏa thuận mới hay không. Về phần mình, một người hâm mộ đã phẫn nộ vì các hãng phim không đến được với nhau để giữ Người Nhện trong MCU. Rốt cuộc, Người nhện của Holland đã trở thành một siêu anh hùng MCU được người hâm mộ yêu thích, với hai bộ phim solo thành công dưới vai trò của anh ấy và xuất hiện trong các dự án MCU khác. Thêm vào đó, với Fantastic Four và X-Men trở lại Marvel, dường như MCU đã sẵn sàng để có thể thực sự thích nghi với toàn bộ vũ trụ Marvel. Giờ đây, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Người Nhện sẽ ở lại MCU – ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

 

Sony Pictures và Walt Disney Studios đã chính thức công bố bộ phần thứ ba trong loạt phim Spider-Man: Homecoming sẽ được hai hãng phim đồng sản xuất, với người đứng đầu Marvel Studios Kevin Feige cùng với nhà sản xuất Amy Pascal. Các hãng phim đã định ngày bộ phim ra rạp là ngày 16 tháng 7 năm 2021. Là một phần của thỏa thuận, Người Nhện cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim MCU khác, mặc dù cụ thể là phim nào không được tiết lộ. Feige nói về thỏa thuận:

    “Tôi rất vui vì hành trình Spidey trong MCU sẽ được tiếp tục, và tôi cùng tất cả mọi người tại Marvel Studios rất vui mừng khi chúng tôi tiếp tục làm việc với Spidey. Spider-Man là một biểu tượng và là anh hùng mạnh mẽ với câu chuyện xuyên suốt mọi lứa tuổi và khán giả trên toàn cầu. Spidey cũng là người hùng duy nhất có siêu năng lực vượt qua các vũ trụ điện ảnh, vì vậy khi Sony tiếp tục phát triển Spidey-verse của riêng mình, bạn không bao giờ biết điều gì sẽ gây bất ngờ trong tương lai.”

Spider-Man-Is-Back-4548353252

Nhận xét của Feige xác nhận rằng Người Nhện sẽ ở lại MCU, nhưng nó cũng đưa ra cơ hội để Sony sử dụng Người Nhện Tom Holland trong các bộ phim vũ trụ phản diện Marvel của riêng họ. Năm ngoái, Sony đã phát hành Venom, vốn không phải là một hit lớn với các nhà phê bình, nhưng đã chiến thắng khán giả với 800 triệu $ tại phòng vé trên toàn thế giới. Hiện tại, Sony có một loạt các dự án trong các tác phẩm tách biệt với MCU, bao gồm Venom 2, Morbius the Living Vampire, Kraven the Hunter, Silk và nhiều hơn nữa. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu Holland có thực sự xuất hiện trong bất kỳ bộ phim nào hay không, khả năng Người Nhện xuất hiện trong Venom 2 chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cả hai nhượng quyền phải phấn khích.

Đối với bộ phim MCU tương lai, Spider-Man sẽ xuất hiện, rất có thể đó là một kiểu hợp tác vì đó là những gì anh ấy đã thể hiện trước đây cho Marvel. Dù đó là Avengers 5 hay một số team đồng đội khác, vẫn sẽ được nhìn thấy. Hiện tại, sự phân nhánh ngay lập tức của thỏa thuận mới giữa Sony và Disney là Người Nhện vẫn còn trong MCU, có nghĩa là các nhà làm phim sẽ có thể theo dõi kết thúc của Far From Home series theo cách họ dự định ban đầu. Người hâm mộ sẽ được thấy Peter Parker ra sao sau khi danh tính bí mật của anh ta bị J. Jonah Jameson vạch mặt trong Spider-Man: Homecoming 3.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận