Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Những bộ đồ được Spider-Man mặc trong Far From Home

Những bộ đồ được Spider-Man mặc trong Far From Home

Spider-Man-Far-From-Home-Suits

Spider-Man đã sử dụng bộ đồ nào trong bộ phim người nhện xa nhà? một loạt các đoạn giới thiệu mà mấu chốt gần như hoàn toàn phù hợp với các chi tiết của bộ phim, trong đó hé lộ 4 bộ trang phục mà người nhện sẽ sử dụng khi xuất hiện trong phần tiếp theo của chuyến hành trình. Mỗi chuyến đi của người nhện đều mang xu hướng mới với sự biến thể và khác biệt về trang phục. Và tất nhiên trong phần tiếp theo này Spider-Man đã được bổ sung kha khá các trang phục mới vào tủ đồ rộng rãi của mình. Dưới đây là tất cả bộ đồ mà người hâm mộ mong đợi có thể thấy trong Spider-Man: Far From Home.

Bộ đồ Stark gốc

Spider-Man-Far-From-Home-Costume
Original Stark Suit

Là một bước ngoặt mới so với những chuẩn mực trước đây, trang phục proto này là sự nâng cấp mới về mặt công nghệ với màu sắc đỏ và xanh đặc trưng của Spider-Man, món quà cũng mang lại lợi ích là trang bị cho Spider-Man các công cụ để giúp Tony chiến đấu chống lại Captain America trong Civil War. Đây là bộ trang phục mà chúng ta đã từng thấy trong Spiderman: Homecoming với tiêu chuẩn trong tương lai được MCU ứng dụng trong bộ đồ. Peter đấu tranh và cố gắng để thích nghi với những trang phục được lựa chọn đồng thời khao khát một mối quan hệ hợp lý hơn trước khi thích nghi và phát triển như một anh hùng. Trong trailer của Spider-Man: Far From Home, dì May có thể lén bỏ nó vào hành lý của Peter khi anh để nó ở nhà với hy vọng tận hưởng chuyến đi du lịch ở châu Âu của mình như một thiếu niên bình thường mà không phải với tư cách là một người cảnh giác đeo mặt nạ đấu tranh cho công lý. Đáng buồn thay, mọi thứ không bao giờ đơn giản như vậy, và rắc rối đã tìm đến Parker trong thời gian ngắn

Bộ đồ nhện sắt

Spider-Man-Far-From-Home-4
Iron Spider Suit

Bộ đồ nhện sắt được nhìn thấy lần đầu tiên vào cuối Spider-Man: Homecoming, nhưng Peter Parker đã từ chối nó cùng với lời đề nghị chính thức trở thành một trong Avengers. Tuy nhiên, không lâu sau anh phải sử dụng nó, Tony Stark đã triển khai bộ đồ để giải cứu Peter trong hành trình mở đầu của Avengers: Endgame. Tương đồng với bộ đồ Iron Man, trang phục Iron Spider được bọc thép và cũng đi kèm với một chiếc mũ bảo hiểm có thể gập lại cho phép Peter thở ở độ cao lớn. Bộ đồ có thêm một số tính năng bổ sung với chân nhện kim loại có thể mọc ra từ lưng hỗ trợ sử dụng để leo trèo và sẵn sàng nghênh chiến. Trong các đoạn phim trailer, chúng ta đã thấy Peter sử dụng bộ đồ Iron Spider để xua đuổi những kẻ xấu ở thành phố New York trước khi bắt đầu chuyến đi đến Châu Âu

Bộ đồ tàng hình

Spider-Man-stealth-suit-in-the-Far-From-Home-trailer
Stealth Suit

Bộ đồ tàng hình sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh rộng trong Spider-Man: Far From Home. Đây là thiết kế và ý tưởng được pha trộn dưới nhiều hình thức khác – bộ đồ tàng hình ban đầu được tạo ra trong truyện tranh vào năm 2011 cho một trận chiến chống lại Hobgoblin, nhưng điều này có nhiều điểm chung về mặt hình thức thẩm mỹ với Spider-Man Noir và bộ đồ SHIELD màu đen trong truyện tranh Secret Wars. Sau kỳ nghỉ đáng sợ của Peter, Nick Fury chiếm quyền điều khiển chuyến đi để tranh thủ sự giúp đỡ của anh hùng trẻ tuổi và cùng phối hợp với Mysterio để hạ bệ những kẻ ác như Elementals và Hydro-Man,. Khả năng tàng hình của bộ trang phục xuất hiện trong ý tưởng truyện tranh thích hợp cho các hoạt động bí mật với tính năng khử âm thanh và che giấu để khiến người thường không thể phát hiện. Tuy nhiên trong bộ phim, trang phục tàng hình có công nghệ thấp hơn như nhà sản xuất Eric Carroll giải thích: “Chúng tôi nghĩ thật nực cười khi Nick Fury tặng một bộ đồ cho Người Nhện, về cơ bản chỉ là một chiếc áo khoác đen chiến thuật với quần và sau đó có thêm kính đeo cùng .. Tuy nhiên TomHoland có giải thích rằng bản chất của bộ đồ phụ thuộc nhiều hơn vào sức mạnh của người sử dụng chúng”.

Bộ đồ Red-And-Black

Spider-Man-Far-From-Home-3
Red-And-Black Suit

Là trang phục mới mẻ được xuất hiện như phần bổ sung chính thức cho cho Spider-Man đó là bộ đồ đỏ đen được sử dụng nhiều trong các cảnh quay trailer. Peter mặc nó ở cả London trong đoạn phim này và New York hay trong các bộ ảnh, vì vậy có thể xem là lựa chọn an toàn nếu kết luận đây là bộ đồ anh ấy sẽ mặc cho nửa sau và phần chiến đấu cao trào của bộ phim. Thật thú vị, thiết kế ban đầu của Người Nhện của Steve Ditko là với sự kết hợp của màu sắc đỏ và đen. Giống như nguyên tác màu sắc trong truyện, những điểm nổi bật tràn ngập màu xanh như bạn thấy trong các vật thể màu đen khác như tóc của Superman. Mãi về sau, những điểm nổi bật màu xanh mới trở nên chiếm ưu thế hơn và cuối cùng trở thành bộ đồ mặc định mà mọi người đều biết.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận