Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Những điều đáng mong đợi từ Spider Man 3

Những điều đáng mong đợi từ Spider Man 3

Spider-Man-3

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về Người Nhện 3 chưa được đặt tên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Spider-Man: Far From Home.

Người nhện chính thức gia nhập vào vũ trụ MCU năm 2016 trong Captain America : Civil War ngay sau khi Marvel studios và Sony Pictures đạt đến những thỏa thuận đồng nhất về việc xây dựng các tuyến nhân vật cũng như tham gia nhượng quyền phim truyện tranh, Trong đó, Tom Holland  được chọn vào vai người nhện trong MCU và được xuất hiện lần đầu trong Civil War trước khi có một cú huých solo của riêng mình ở Spider Man Home Coming 2017.

Những người hâm mộ đã phải chờ đợi nhiều hơn các thông tin liên quan trước khi có thông tin xuất hiện chính thức của người nhện bởi Peter Parker đã xuất hiện trong Avenger: End game 2019. Tuy nhiên gần đây Holland đã tiếp tục đóng vai chính trong “Người nhện xa nhà” mùa hè này. Tóm lược về nội dung phim cho thấy Peter Parker chỉ muốn cố gắng trở thành một học sinh cấp 3 bình thường và có một kì nghỉ trọn vẹn bên bạn bè. Chuyến đi nghỉ hè cùng cô bạn cùng lớp mà anh muốn tỏ tình khiến mọi thứ trở nên hào hứng. Tuy nhiên kì nghỉ đã không thật sự trọn vẹn khi Nick Fury muốn chiêu mộ người nhện để chiến đấu với sinh vật đe dọa trái đất có tên Elementals. Bộ phim đã dựng một phiên bản solo đầy mới mẻ của người nhện.

Marvel Studios và Sony Pictures vẫn chưa chính thức công bố Spider-Man 3 khi phát hành Spider-Man: Far From Home, nhưng xét đến MCU thường có các bộ ba solo (như Iron Man, Captain America và Thor) thì có khả năng một phần của bản phát hành ở Giai đoạn 4. Bây giờ, chúng tôi chia nhỏ mọi thứ để biết về Người Nhện 3 của MCU, kể từ ngày phát hành tiềm năng, nhân vật nào sẽ trở lại, nhân vật phản diện có thể là ai và chi tiết câu chuyện.

TomHolland ký hợp đồng với spider man 3

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland

Sự tiết lộ trở lại vào năm 2016 của nam diễn viên Holland với 6 bản hợp đồng đã được kí liên tiếp khi tham gia nhượng quyền thương mại. Bộ phim Spider Man: Far From Home đã đánh dấu bộ phim thứ 5 của anh sau Civil War, Home Coming, Infinity War và End Game. Như vậy là anh còn một bộ phim nữa trong hợp đồng và có khả năng lớn sẽ được hoàn thành song hành với Spider Man 3. Thêm vào đó là thông tin xác nhận của nam diễn viên về bộ 3 người nhện trong MCU.

Điều này không có nghĩa là Holland sẽ sớm kết thúc vai diễn Spider Man của mình ở đây bởi anh ta có thể gia hạn hợp đồng cho những lần xuất hiện khác trong tương lai.

Spider-Man 3 có thể sẽ được phát hành vào năm 2021

Marvel-Movies-After-Spider-Man-Far-From-Home

Xem xét khoảng cách hai năm nhanh chóng giữa Spider-Man: Homecoming và Spider-Man: Far From Home, có thể Spider-Man 3 sẽ đến vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2021. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành. Tuy nhiên, The Batman của Warner Bros hiện đang được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2021, vì vậy Sony / Marvel có thể không muốn cạnh tranh trực tiếp và có thể chuyển Người Nhện sang một ngày phát hành khác. Tuy nhiên, bất kể ngày cụ thể nào mở ra, vẫn rất có khả năng Spider-Man 3 sẽ phát hành vào năm 2021.

Danh tính của Spider Man sẽ sớm được tiết lộ trong Spider Man 3?

Spider-Man-Far-From-Home-Tom-Holland

Với những tiết lộ trong cảnh after credit đã sớm hé lộ những tình tiết liên quan về việc danh tính Peter Parker bị tiết lộ trên truyền thông. Anh là nạn nhân trong mánh khóe tinh ma cuối cùng của Mysterio khi để anh ta phát hành video liên quan đến việc tiết lộ danh tính bí mật của người nhện cũng như không quên cáo buộc tội ác Spider Man tấn công London. Dù thế nào đi chăng nữa thì có vẻ như nhân vật người nhện sẽ khép lại thời kì các vị anh hùng đeo mặt nạ cuối cùng của MCU.

Lời đồn về nhân vật phản diện spiderman 3

Spider-Man-Far-From-Home-Villains-Header-With-Stealth-Suit

Có những tin đồn liên quan về việc Marvel Studios đang xây dựng cho Sinister Six, đặc biệt là xem xét Kền kền Vulture, Shocker và Scorpion đều tồn tại trong MCU (cộng với Aaron Davis của Donald Glover có thể trở thành Prowler). Tuy nhiên, Spider Man Far Form Home đã không thiết lập nhân vật Sinister six một cách rõ ràng, mặc dù những nhân vật phản diện này có thể trở lại trong Spider-Man 3 dưới dạng các nhân vật phản diện riêng lẻ hoặc một nhóm nhỏ hơn. Và mặc dù sự xuất hiện của một nhân vật phản diện chính thức sẽ phần nào mang tới những ý tưởng quyết liệt cao trào hơn cho mộ phim. Vẫn còn khá nhiều điều cần phải xem xét trong việc Marvel Studios sẽ chọn ai làm nhân vật phản diện. Có khá nhiều nhân vật xứng đáng là đề cử tốt cho vai diễn này, bao gồm cả khả năng giới thiệu Green Goblin mới cho MCU.

Nhân vật nào sẽ trở lại với Spider Man 3?

Spider-Man-Far-From-Home-Peters-Friends

Ngoài sự trở lại tất yếu của nhân vật chính (nam diễn viên Holland) thì những kẻ hung ác vẫn có khả năng trở lại đảo ngược tình thế. Bên cạnh đó bộ phim chắc chắn có sự xuất hiện của những nhóm bạn cốt lõi của người nhện như  MJ (Zendaya), Ned Leeds (Jacob Batalon), Flash Thompson (Tony Revolori) và Betty Brant (Angourie). Ngoài ra cũng có sự xuất hiện của Dì May Và Happy Hogan sẽ viết tiếp câu chuyện tình lãng mạn của họ.

Điểm nhấn đặc biệt được hé lộ trong cảnh post-credits là sự trở lại của J. Jonah Jameson (JK Simmons) .

Đối với các phi vụ của MCU thì Nick Fury hoặc Maria Hill cũng có thể trở lại và tất nhiên còn phụ thuộc vào cốt chuyện nữa. Một chút phỏng đoán từ Homecoming và Far From Home thì mỗi nhân vật sẽ được kết hợp lại hoặc có thể là sự hiện diện của một nhân vật khách mời nào đó.

Sự xuất hiện của The Skrulls

Nick-Fury-in-Avengers-Age-of-Ultron-and-a-Skrull

Có thể dễ dàng nhận thấy tất cả những series phim solo của Người Nhện đều liên quan đến trái đất và mặc dù Peter Parker đã được xây dựng là một hình ảnh anh hùng siêu thân thiện với những nét tính cách đặc trưng của một cậu nhóc cấp 3 bình thường. Thêm vào đó anh ta chiến đấu với Thanos – Người ngoài hành tinh và có thể đối mặt với những mối đe dọa ngoài trái đất hay đối mặt với Skrulls trong Spider Man 3. Anh ta đã gặp Skrull Shapeshifter Talos (Ben Mendelsohn) và vợ Soren (Sharon Blynn), sau tất cả, Peter cũng không thể tập trung duy nhất vào thời điểm đó.

Tuy nhiên Spider Man 3 sẽ tập trung nhiều hơn trong sứ mệnh giải cứu trái đất và tập trung duy trì sự sống trên trái đất và Peter cũng sẽ tập trung nhiều hơn về nhiệm vụ của mình khi đối mặt với Skrulls.

Hoàn toàn không thể phủ nhận khả năng Skrulls sẽ xuất hiện theo một cách nào đó và tạo tiền đề đầy tiềm năng cho sự xuất hiện trở lại trên trái đất. Ngay cả khi người xem không hề biết đến cho đoạn kết cuối cùng.

Chắc chắn người xem sẽ cần phải chờ đợi nhiều hơn trong việc tìm kiếm những diễn biến sẽ xuất hiện trong Spider Man 3 của MCU

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận