Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Những nhân vật Marvel đã từng dùng găng tay vô cực

Những nhân vật Marvel đã từng dùng găng tay vô cực

Infinity Gauntlet

Với Avengers: Endgame đã ra rạp, và đây là một số nhân vật truyện tranh trước đây đã đeo Infinity Gauntlet. Được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1990, Infinity Gauntlet là một trong những vũ khí mạnh nhất trong tất cả các truyện tranh của Marvel. Chiếc găng tay được thiết kế để chứa tất cả sáu Viên đá Vô cực (hay Viên đá Vô cực như tên gọi ban đầu) và cấp cho bất cứ ai đeo găng tay đầy đủ một lượng sức mạnh đáng kinh ngạc.

Infinity Gauntlet đã từng là một phần của một số cốt truyện tranh lớn trong quá khứ, nhưng mọi người trên khắp thế giới đã biết được nhiều hơn về nó nhờ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Điều này đặc biệt là trường hợp trong Avengers: Infinity War, nơi Thanos (Josh Brolin) lấp đầy Infinity Gauntlet của mình với tất cả sáu Viên đá Vô cực. Khi đã có được sức mạnh này, Thanos búng ngón tay và quét sạch một nửa cuộc sống trên toàn vũ trụ. Kể từ đó, người hâm mộ của MCU đã tự hỏi ai có thể đủ mạnh để làm điều tương tự trong Avengers: Endgame.

Vì những bộ phim này dựa trên truyện tranh một cách lỏng lẻo, nhìn lại lịch sử của Marvel để chỉ ra một số nhân vật có khả năng đeo Infinity Gauntlet. Không phải tất cả trong số họ đã là một phần của MCU, vì vậy nhiều người trong số họ thực sự sẽ không thể sử dụng nó trong Avengers: Endgame – nếu có ai khác đưa nó vào. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các nhân vật trong video ở đầu bài này.

Iron-Man-with-Infinity-Gauntlet

Nếu người hâm mộ đang tìm đến truyện tranh để xem ai có thể đeo Infinity Gauntlet trong Avengers: Endgame, thì có một số đề cập ở đây có thể bị loại ngay lập tức. Các nhân vật như Doctor Doom, Silver Surfer và Mr Fantastic không phải là một phần của MCU vì Fox trước đây đã kiểm soát các bản quyền của họ và sẽ không xuất hiện trong Avengers: Endgame, ít đeo găng tay hơn là Norman Osborn còn gọi là Green Goblin cũng chưa được giới thiệu, vì vậy chúng tôi có thể loại anh ta ra khỏi danh sách, và điều tương tự cũng đúng với Adam Warlock / Magus. Và một số bất ngờ lớn như Santa Claus, Darkseid của DC và chú chó thần giao cách cảm Lockjaw từ Cuba cũng sẽ không tham gia.

Có thể có quyền ưu tiên truyện tranh cho các ngôi sao MCU mới hơn như Spider-Man và Black Panther đeo Infinity Gauntlet, nhưng cả hai hiện đã bị tan biến và có thể sẽ cần người khác sử dụng găng tay để hồi sinh lại. Trong số tất cả mọi người được đề cập trong video, điều này khiến chúng ta chỉ có bốn lựa chọn cho Avengers: Endgame. Hulk trước đây đã đeo hai chiếc găng tay trong truyện tranh; Captain America đã được chọn để mặc một trong một dịp khác; Iron Man đã sử dụng nó trong giây lát; và Nebula đã đưa nó vào cốt truyện The Infinity Gauntlet để hoàn tác bản gốc của Thanos.

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu các đạo diễn Anthony và Joe Russo sử dụng bất kỳ khoảnh khắc nào trong số này làm nguồn cảm hứng cho Avengers: Endgame, hoặc họ có thể gây sốc cho khán giả một lần nữa bằng cách đi theo một hướng khác. Và đối với các anh hùng còn lại, có lẽ họ sẽ có cơ hội đeo Infinity Gauntlet trên màn hình lớn trong các câu chuyện MCU trong tương lai.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận