Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » NSFW ‘Puppet Master: The Littlest Reich’ Trailer, Những con rối Đức quốc xã

NSFW ‘Puppet Master: The Littlest Reich’ Trailer, Những con rối Đức quốc xã

Puppets thực sự trở nên kỳ dị với chính nó vào năm 2018. Brian Henson đã mang về di sản của gia đình với bộ phim hài Rối loạn hài kịch Runch The Happytime Murders, nhưng những người ở RLJE Films đang tiến tới cấp độ tiếp theo với Puppet Master: The Littlest Reich. Đúng là những con rối của Đức Quốc xã.

NSFW 'Puppet Master: The Littlest Reich' Trailer, Những con rối Đức quốc xã
Puppet Master: The Littlest Reich

Bộ phim thứ 13 trong loạt phim Puppet Master là một sự khởi đầu cuồng nhiệt từ Brawl trong Cell Block 99 và nhà biên kịch của Bone Tomahawk S. Craig Zahler. Littlest Reich đóng vai Thomas, một người đã ly hôn, trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình ở đó anh ta đã tìm thấy một con rối trong căn phòng của anh trai đã qua đời, và khi anh quyết định bán nó nhanh chóng tại một hội nghị ở thị trấn nhỏ, anh ta đã lao vào một cuộc tàn sát đẫm máu của lũ rối điều khiển bởi một con quỷ cổ đại.

NSFW 'Puppet Master: The Littlest Reich' Trailer, Những con rối Đức quốc xã
Phim của đạo diễn Sonny Laguna và Tommy Wiklund, bộ phim cũng có sự góp mặt của Jenny Pellicer, Nelson Franklin, Charlyne Yi, Michael Pare. RLJE sẽ phát hành phim tại các rạp chiếu phim, trên VOD và Digital HD vào ngày 17 tháng 8, nhưng bạn có thể có được một cái nhìn thoáng qua về sự điên rồ đẫm máu trong đoạn trailer dưới đây.

 

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận