Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » ‘Once Upon a Deadpool’ Trailer

‘Once Upon a Deadpool’ Trailer

‘Once Upon a Deadpool’ Trailer

20th Century Fox đã phát hành trailer đầu tiên cho “Once Upon a Deadpool”, cung cấp về việc cắt giảm xuống loại PG-13 (trong khi Deadpool luôn xếp hạng R). Thật vậy, trong khi hạng R đã nhận được nhiều thành công tại các rạp và thu về hơn 730 triệu USD trên toàn thế giới, Fox đang phát hành một đoạn phim mới trong các rạp chiếu phim cho một sự tham gia đặc biệt có giới hạn đặc biệt trong mùa lễ này. Việc cắt giảm Deadpool 2 mới này sẽ được đánh giá PG-13, và bao gồm một câu chuyện về khung hình với Deadpool của Ryan Reynolds kể câu chuyện về Deadpool 2 cho Fred Savage khi bị bắt cóc, một sự hé mở của câu chuyện từ The Princess Bride. Ý tưởng được hình thành bởi Deadpool 2 từ Reynolds, Rhett Reese, và Paul Wernick, do đó, nó không phải là chính xác một số mưu đồ không biết xấu hổ của hãng phim chỉ đơn giản là kiếm được nhiều tiền hơn.

Hugh Jackman nói Wolverine sẽ trở lại; Reynolds muốn lập Team

Cảnh quay mới này đã được thực hiện bí mật sau khi Deadpool 2 ra rạp, và việc cắt giảm xuống PG-13 này không chỉ mang lại lợi ích cho Fox như một phần thưởng vào cuối năm mà còn được Disney và Marvel Studios theo dõi chặt chẽ. Thật vậy, bắt đầu từ tháng 1/2019, Disney chính thức mua lại 20th Century Fox, và Mouse House (Nhà Chuột) tò mò muốn biết triển vọng PG-13 của thương hiệu Deadpool trông như thế nào và nhân vật có thể phù hợp với Marvel Cinematic được xếp hạng PG-13 như thế nào Vũ trụ. Khi việc mua lại này là quyết định cuối cùng, tất cả các kế hoạch cho phim siêu anh hùng của Fox đều phải tuân theo các công ty mới của họ, và không nghi ngờ gì về những người ở Marvel Studios có một số ý tưởng.

Post-Credits Deadpool 2: Cảnh gợi ý sự trở lại của Wolverine

Tuy nhiên, phần tốt nhất của “Once Upon a Deadpool” là mỗi vé bán 1 đô la sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện ung thư F–ck Cancer, được đổi tên thành “Fudge Cancer” cho mục đích phát hành PG-13 này.

Xem đoạn giới thiệu “Once Upon a Deadpool” bên dưới. Bộ phim cũng có sự tham gia của Josh Brolin, Zazie Beets và Julian Dennison và ra rạp vào ngày 12/12/2018 và sẽ chỉ diễn ra trong đêm Giáng sinh.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận