Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » Panasonic kỷ niệm 30 năm thành nhà tài trợ TOP1 Olympic

Panasonic kỷ niệm 30 năm thành nhà tài trợ TOP1 Olympic

Tập đoàn Panasonic, nhà tài trợ TOP1 cho Thế vận hội Olympic và đối tác Paralympic trên toàn cầu, đã công bố ngày hôm nay toàn bộ các thiết bị và một loạt các giải pháp mà công ty sẽ cung cấp để hỗ trợ dàn dựng Thế vận hội Olympic mùa đông XXIII (Olympic mùa đông PyeongChang 2018) và Thế vận hội mùa đông Paralympic XII (PyeongChang 2018 Paralympic Winter Games), chủ yếu sẽ được tổ chức tại PyeongChang County, Hàn Quốc.

Panasonic kỷ niệm 30 năm thành nhà tài trợ TOP1 Olympic
Hệ thống thiết bị Panasonic tại thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018

Thông qua hợp tác với Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC), Ủy ban Paralympic Quốc tế (IPC), Ủy ban Tổ chức PyeongChang cho Thế vận hội Mùa đông Olympic và Paralympic 2018 (POCOG), và Dịch vụ Phát thanh Olympic (OBS), Panasonic sẽ cung cấp thiết bị AV tiên tiến nhất cho lễ khai mạc và bế mạc, địa điểm thi đấu và địa điểm phát sóng.

Panasonic đã là nhà tài trợ TOP1 kể từ Thế vận hội mùa đông Calgary 1988, và Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 sẽ đánh dấu kỷ niệm 30 năm tài trợ của Panasonic. Trong ba thập kỷ qua, Panasonic đã đóng góp cho Thế vận hội Olympic với công nghệ AV tiên tiến nhất. Sau những thành tựu của mình trong Thế vận hội Olympic Rio 2016 mùa hè năm ngoái, Panasonic sẽ cung cấp các giải pháp sử dụng thiết bị AV mới nhất và các công nghệ lập bản đồ chiếu làm công nghệ cốt lõi cho lễ khai mạc, dự kiến ​​vào ngày 9 tháng 2 để hỗ trợ dàn dựng nghi lễ. Panasonic sẽ cung cấp khoảng 80 máy chiếu lớp 30.000 lumens độ sáng cao, PT-RZ31K / RQ32K, AV-HS6000 Series Broadcast 2ME Live Switchers2, cùng với toàn bộ hệ thống AV đến Sân vận động Olympic để hỗ trợ dàn dựng khai mặc và lễ bế mạc. Panasonic cũng sẽ cài đặt 42 màn hình video LED và hệ thống video ở các địa điểm cạnh tranh, với tổng diện tích màn hình là 1.640 m². Panasonic cũng đã bước vào thị trường cao cấp của hệ thống âm thanh chuyên nghiệp mà công ty đã phát triển để hướng tới Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018. Âm thanh động của dòng loa RAMSA thương hiệu sẽ khuếch đại sự phấn khích cho các cuộc thi tại địa điểm: trượt tuyết, địa điểm trượt tuyết núi cao Yongpyong và Công viên Olympic Gangneung.

Panasonic kỷ niệm 30 năm thành nhà tài trợ TOP1 Olympic
Hệ thống thiết bị Panasonic tại thế vận hội Mùa đông PyeongChang 2018

Ngoài ra, một hệ thống phân phối nhiều video và máy ảnh 360 độ được lên kế hoạch để được thông qua tại các địa điểm trên cơ sở dùng thử như một phần của sáng kiến ​​mới của công ty vào năm 2020.

Hệ thống camera phát sóng P2HD của Panasonic đã được chọn làm thiết bị ghi âm cho PyeongChang 2018. Công ty sẽ cung cấp một loạt thiết bị phát sóng, bao gồm máy ghi âm AJ-PX5000G có codec AVC-ULTRA3 đến Trung tâm phát thanh quốc tế (IBC). Kể từ Thế vận hội Olympic Barcelona 1992, Thế vận hội Olympic mùa đông PyeongChang 2018 sẽ là Thế vận hội Olympic lần thứ 13, trong đó công nghệ kỹ thuật số của Panasonic được sử dụng làm định dạng ghi âm chính thức.

Panasonic kỷ niệm 30 năm thành nhà tài trợ TOP1 Olympic
Hệ thống chiếu sáng, âm thanh và đèn Led của Panasonic

Panasonic sẽ tiếp tục chia sẻ niềm đam mê và sự hoành tráng của lễ hội thể thao lớn nhất thế giới tới mọi người trên toàn thế giới và góp phần thúc đẩy Phong trào Olympic và Phong trào Paralympic bằng cách hỗ trợ hoạt động của Thế vận hội Olympic với tư cách là nhà tài trợ TOP1 về công nghệ và giải pháp.

1. TOP là viết tắt của “Đối tác Olympic”. Đây là mức tài trợ Olympic cao nhất. Panasonic đã ký kết hợp tác lâu dài với IOC thông qua Thế vận hội Olympic Paris 2024.
2. Trình chuyển đổi trực tiếp 2ME: Trình chuyển đổi video và bộ tổng hợp chuyển đổi hoặc chồng lên hai hoặc nhiều video.
3. Bộ giải mã AVC-ULTRA: Chế độ mã hóa tuân thủ chuẩn H.264 / AVC cho tín hiệu phát sóng và video thương mại.

Check Also

Marvel_Showruner_Winter_Soldier_Falcon_TV_Series

“Full” thông tin về bộ phim truyền hình Falcon & The Winter Soldier

Bài viết mang đến tất cả những thông tin mà rất có thể bạn quan …

Bình luận