Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Phân tích Avengers: Endgame Trailer – Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ

Phân tích Avengers: Endgame Trailer – Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ

Tìm hiểu những bí mật thực sự của Endgame trong bản phân tích trailer Avengers 4 của chúng tôi. Sau nhiều tháng lý thuyết và suy đoán, tiêu đề của nó và tiết lộ rất nhiều bí mật về bộ phim. Avengers: Infinity War năm nay đã kết thúc, với Thanos đã thành công trong mục tiêu điên rồ của mình là xóa đi một nửa cuộc sống trong vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Đoạn trailer của Avengers 4 thực sự tập trung vào hậu quả ngay lập tức sau chiến thắng của hắn, với thế giới quay cuồng khi một nửa loài người bị giết ngay lập tức. Avengers ban đầu dường như tan vỡ và bị đánh bại, tàn phá trước những mất mát mà họ phải chịu.

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ

Avengers: Endgame là trailer Marvel được mong chờ nhất từ ​​trước đến nay. Có một mức độ bí mật chưa từng thấy xung quanh bộ phim bom tấn Avengers năm tới, và cho đến bây giờ Marvel thậm chí còn giữ được tiêu đề của bộ phim dưới sự bọc lót. Đoạn trailer giới thiệu những cảnh quay đầu tiên từ bộ phim, xác nhận một số lý thuyết phổ biến, gỡ lỗi cho những người khác, trong khi cẩn thận tránh tiết lộ phần lớn cốt truyện. Chi tiết từ rò rỉ đã tiết lộ rằng sẽ có “mối đe dọa mới” trong bộ phim này, nhưng lưu ý rằng không có gợi ý nào về chúng trong trailer.

Tuy nhiên, đào sâu hơn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bí mật. Chúng ta sẽ khám phá chi tiết trailer của Avengers: Endgame, xem xét mọi thứ từ số phận của Tony Stark đến sự thay đổi gây sốc của Hawkeye trong danh tính. Những tác động của Avengers: Infinity War là gì? Và làm thế nào những anh hùng còn sống sót của Trái đất có thể đưa thế giới trở lại như cũ?

30. Bộ giáp Iron Man bị phá hủy

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn mở đầu của trailer Avengers: Endgame là một cảnh tuyệt đẹp, cho thấy chiếc mũ sắt Iron Man bị hư hỏng nặng. Iron Man là biểu tượng của MCU nói chung; toàn bộ vũ trụ chia sẻ bắt đầu với việc phát hành bộ phim Iron Man đầu tiên vào năm 2008, và Tony Stark vẫn là anh hùng nổi bật nhất trong loạt phim Marvel. Vì vậy, khởi động với hình ảnh chiếc mũ sắt Iron Man bị tàn phá cũng giống như một biểu tượng, nhắc nhở người xem rằng bộ phim này có một vũ trụ bị xé nát bởi Thanos, Mad Titan.

29. Tony Stark đang ở trên tàu của Guardians

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Avengers: Infinity War kết thúc với Tony Stark và Nebula mắc kẹt trên Titan, những người cuối cùng còn sống. Ở hành tinh Titan, tất nhiên, là một thế giới cằn cỗi, và vì vậy họ tự nhiên phải rời đi. Theo trailer của Avengers: Endgame, Stark và Nebula đã lấy Benatar, con tàu của Guardians và có lẽ đã cố gắng để trở về Trái đất.

28. Tony Stark đang cố gắng gửi tin nhắn đến Pepper Potts

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đương nhiên, Tony Stark là một người thích mày mò, nên hầu như không ngạc nhiên khi anh ta sử dụng thời gian trên Benatar chơi với công nghệ ở đó. Anh ta dường như đã tìm ra cách sạc mũ bảo hiểm Iron Man một cách độc lập, và đã điều chỉnh hoặc cài đặt một hệ thống ghi âm mới để anh ta có thể ghi lại tin nhắn cho Pepper Potts. Với khoảng cách thiên văn (theo nghĩa đen) giữa Titan và Trái đất, có vẻ như anh ta có ý định truyền thông điệp này với hy vọng nó sẽ đến được với cô. Điều đó cũng có nghĩa là anh ta đã bẻ khóa một số hệ thống nhắn tin liên thiên hà.

27. Benatar là vũ trụ trong không gian

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Giả sử Nebula và Tony Stark thực sự đang cố gắng hướng về Trái đất, nhưng thực sự đã không diễn ra tốt đẹp. Benatar đang trôi dạt trong không gian, không thể di chuyển đến nơi nhanh hơn  và hy vọng giải cứu là mong manh khi tài nguyên bắt đầu cạn kiệt; Stark và Nebula đã hết thức ăn và nước uống, và Tony nói rằng anh ta chỉ còn lại một ngày oxy. Về cơ bản, anh ta đang sử dụng hệ thống ghi âm này để cố gắng nói lời tạm biệt với Pepper. Bi kịch, tất nhiên, là anh ta không có cách nào để biết liệu Pepper có sống sót sau cái búng tay hay không.

26. Tony Stark chấp nhận cái chết của anh ấy

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Cuối cùng, Tony Stark đã trở nên cam chịu với số phận của mình. Ông tin chắc rằng không có cách nào thoát khỏi điều này – cơ hội giải cứu là bằng không, theo quan điểm của ông. Đó là một kết thúc bi thảm cho người bảo vệ vĩ đại nhất Trái đất; anh biết Thanos sẽ đến trong suốt những năm qua, nhưng cuối cùng anh vẫn thất bại. Tuy nhiên, Tony muốn những lời cuối cùng của mình với Pepper để mang đến cho cô sự thoải mái. “Đừng cảm thấy tồi tệ về điều này,” anh nói với cô. “Một phần của cuộc hành trình là kết thúc.” Đó là nhiều như thông điệp cho khán giả của Avengers 4 cũng như Pepper!

25. Một khởi đầu mới cho Tony Stark

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Thoạt nhìn, toàn bộ đoạn mở đầu của Avengers: Endgame là tối và báo trước. Nhưng ngay cả trong giai đoạn này, có một lý do rất tinh tế, rất có chủ ý cho hy vọng. Sự nghiệp siêu anh hùng của Tony Stark bắt đầu khi anh ta bị bắt bởi một nhóm khủng bố, người đã cố gắng buộc anh ta rèn vũ khí thay mặt họ. Thay vào đó, Stark tạo ra bộ giáp Iron Man đầu tiên. Và đây là chi tiết thú vị; trong cảnh này, Stark đang mặc quần áo giống hệt với những bộ đồ anh mặc trong khi rèn bộ giáp Mark I trong một hang động ở Afghanistan trong bộ phim Iron Man đầu tiên. Hoàn toàn không có cách nào đây là một tai nạn; nó gợi ý rằng trải nghiệm trong không gian này sẽ phục vụ chức năng trong hành trình cá nhân của Tony Stark, rằng anh ta sẽ sống sót và sử dụng điều này để tái tạo lại chính mình một lần nữa.

Sự tương đồng giữa Iron Man và Avengers: Endgame cũng làm nổi bật hành trình nhân vật mà Stark đã thực hiện trong thập kỷ qua. Tony Stark của Iron Man là một người bình thường, người chỉ tập trung thực sự vào niềm vui khoái lạc của chính mình. Ngược lại, mười năm sau, trọng tâm của Tony Stark là cố gắng gửi một tin nhắn cuối cùng đến người phụ nữ anh yêu.

24. Không có thời gian để bắt đầu Avengers: Endgame

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đã có những tin đồn thường xuyên rằng Avengers: Endgame sẽ khởi động với một bước nhảy kéo dài năm năm, mặc dù bằng chứng là thưa thớt. Điều đó rõ ràng đã được trình chiếu bởi đoạn trailer, rõ ràng khởi động ngay sau sự kiện của Avengers: Infinity War, Tony và Nebula vẫn đang trên hành trình rời khỏi Titan. Chắc chắn, một thời gian đã trôi qua; thế giới đã có thể bắt đầu thống kê số người chết, và trong một cảnh Bruce Banner nhìn vào danh sách những người mất tích và đau buồn. Nhưng không có bằng chứng nào cho thấy bộ phim sẽ nhảy vào tương lai. Tất nhiên, điều đó đặt ra một câu hỏi tò mò; Tại sao Marvel Studios thông báo chọn Emma Fuhrmann cho vai Cassie Lang lớn tuổi?

23. Logo Marvel Studios bị tan biến

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn trailer The Avengers: Endgame có lẽ là sự tái hiện sáng tạo nhất của logo Marvel Studios cho đến nay. Đầu tiên là các hình ảnh quen thuộc trên màn hình; sau đó nó vỡ vụn thành bụi, hiệu ứng tương tự được sử dụng trong Avengers: Infinity War khi Thanos búng ngón tay. Logo sáng tạo tuyệt vời này tạo bối cảnh cho toàn bộ trailer, nhắc nhở người xem về những gì đã xảy ra trong bộ phim cuối cùng và hứa hẹn rằng đây là tất cả về hậu quả.

22. Áo giáp của Thanos

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Truyện tranh Infinity Gauntlet kinh điển của Jim Starlin phần lớn là nguồn cảm hứng cho câu chuyện Avengers hai phần này. Câu chuyện đó kết thúc với một Thanos bị đánh bại định cư là một nông dân trên một hành tinh không tên, ký gửi áo giáp của mình để phục vụ như không có gì ngoài một bù nhìn. Kết thúc của Avengers: Infinity War đã tiết lộ một điều tương tự, mặc dù trong đó, đó là một Thanos chiến thắng, người ngồi xuống để ngắm mặt trời mọc và chiêm ngưỡng vũ trụ vô ơn mà anh tin rằng mình vừa cứu. Điều chắc chắn là phù hợp với đoạn trailer của Avengers: Endgame xác nhận rằng Thanos đã biến bộ giáp của mình thành một con bù nhìn, giống như trong truyện tranh.

21. Thanos là chiến thắng … Nhưng sẽ phải quay lại

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Infinity Gauntlet được người lùn Eitri rèn để chứa tất cả sáu Viên đá Vô cực; nhưng hành động kết hợp sức mạnh của các viên đấ và xóa sổ một nửa cuộc sống trong vũ trụ là quá nhiều cho ngay cả thiết bị mạnh mẽ này. Trong cảnh quay ngắn này từ trailer của Avengers: Endgame, bạn có thể thấy Gauntlet bị hư hại nghiêm trọng. Thật thú vị khi lưu ý rằng Thanos đã không gỡ nó ra; có lẽ năng lượng vũ trụ mà hắn ta sử dụng đã hợp nhất nó với cánh tay của hắn. Ngoài ra, cũng có thể là Thanos không muốn mạo hiểm để Infinity Stones rời khỏi tầm mắt của mình; có một chút màu xanh lam, cho thấy rằng Stones vẫn còn.

“Nghỉ hưu” dường như không dành cho Thanos; Quần áo của hắn bị rách nát. Thực tế cho thấy rằng hắn thậm chí không chăm sóc bản thân, đã thành công trong nhiệm vụ của mình, giờ Thanos không chắc mục đích của mình là gì cho đến hết đời. Triết lý điên rồ của việc tái cân bằng vũ trụ cũng là một cái cớ cho tình yêu chiến tranh của hắn như bất cứ điều gì khác – chú ý đến niềm vui sướng khi hắn hạ gục Hulk trong Avengers: Infinity War. Bây giờ Thanos có thể sống như một nông dân không?

20. Trụ sở Avengers

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Các Avengers bị đánh bại đã trở lại trụ sở Avengers ở ngoại ô New York. Lưu ý rằng các căn cứ đang trong tình trạng mất ổn định nghiêm trọng, với các bãi cỏ chắc chắn cần một số người chăm sóc. Mặc dù không có một bước nhảy đáng kể nào giữa Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, sau đó, có đủ thời gian giữa chúng để thế giới phân rã một chút. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc chăm sóc các bãi cỏ trở thành ưu tiên hàng đầu khi một nửa dân số hành tinh biến mất – và điều đó cho rằng những người làm vườn cũng không bị giết (:D chém tí).

Cảnh này có ý nghĩa cho một lý do khác, mặc dù. Điều quan trọng cần nhớ là Steve Rogers và đội Avengers của anh ta đã ở ngoài vòng pháp luật trong hai năm qua, trên đường chạy trốn khỏi Liên Hợp Quốc, được coi là cảnh giác bất hợp pháp sau các sự kiện của Captain America: Civil War. Rõ ràng, sự hỗn loạn xảy ra sau đó đã khiến cho Hiệp ước Sokovia trở thành ưu tiên hàng đầu, và Avengers giờ đây thoải mái khi được dựa vào Trụ sở một lần nữa.

19. Steve Rogers Khóc (Và cạo râu)

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Steve Rogers để râu trong hai năm anh và bạn bè của mình đang chạy trốn, một nỗ lực để làm cho bản thân khó xác định hơn. Trong Avengers: Endgame, giờ đây anh là người sạch bóng, điều này củng cố thêm cảm giác rằng Avengers không còn muốn trốn chạy nữa. Điều đó nói rằng, trong một thời gian đã trôi qua kể từ khi truy nã, Captain America vẫn còn rất bối rối. Anh ấy là một người đàn ông quan tâm rất nhiều về bạn bè của anh ấy, và anh ấy chỉ nhìn Bucky và Falcon chết trước mắt anh ấy. Tệ hơn nữa, anh ta cũng nhận thức được điều này đã xảy ra với toàn thế giới.

Đoạn trailer Avengers 4 dường như cho thấy rằng Steve Rogers mạnh mẽ ngày nào là một người dễ suy sụp. Black Widow dường như đã trở thành thủ lĩnh của Avengers còn sống sót và cô là người điều hành cuộc phỏng vấn đau lòng này.

18. Black Widow khẳng định chiến thắng hoàn toàn thuộc về Thanos

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Tiếp theo trong trailer Avengers: Endgame, Black Widow xác nhận quy mô chiến thắng của Thanos. “Thanos đã làm chính xác những gì hắn nói hắn sẽ làm,” cô quan sát. “Hắn đã quét sạch 50 phần trăm của tất cả các sinh vật sống.” Lưu ý rằng cô ấy không nói chỉ có chúng sinh bị ảnh hưởng – Thanos đã xóa sổ một nửa cuộc sống trong vũ trụ, bao gồm một nửa động vật và thậm chí cả thực vật. Marvel luôn khẳng định điều đó, nhưng đoạn trailer đã xác nhận điều đó. Trớ trêu thay, chi tiết này có nghĩa là toàn bộ kế hoạch của Thanos không có ý nghĩa gì ngay từ đầu. Trong MCU, Thanos tin rằng sự gia tăng dân số bùng nổ trên toàn vũ trụ cuối cùng cũng sẽ vượt xa các nguồn lực. Nhưng bằng cách giết chết một nửa thực vật và động vật, hắn ta làm cạn kiệt tài nguyên cũng như dân số. Thanos đã thực sự giành được danh hiệu “Mad Titan”.

17. Hulk khảo sát người chết

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Vào thời điểm Avengers: Endgame bắt đầu, thế giới đã bắt đầu đau buồn, và bây giờ Bruce Banner thống kê người chết (hoặc mất tích – những người mà anh ta nhìn vào có lẽ không thể đếm được). Theo cuốn tiểu thuyết gắn liền được xuất bản gần đây Cosmic Quest Tập II: Aftermath, thế giới gọi snap (cái búng tay) là “The Decimation” và các nước phát triển đã bắt đầu thực hiện kiểm toán những người mất tích, tất cả đều được cho là đã chết.

16. Shuri chết trong tích tắc

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đáng ngạc nhiên, có vẻ như Shuri – em gái thiên tài của Black Panther – nằm trong số những người mất tích. Khuôn mặt của Shuri mâu thuẫn trực tiếp với những bình luận từ nữ diễn viên Angela Bassett, người nói rằng cả hai nhân vật Rnhoa và Shuri của cô đều sống sót sau cái búng tay. Có thể điều này là cố ý không thông tin; hoặc có lẽ Shuri không liên quan đến cốt truyện, nên Bassett đơn giản là không biết mình đã bị giết. Nó cũng có thể là một gợi ý về việc cô ấy thực sự đang ở ẩn. Hoặc, nó có thể là một ví dụ khác là Marvel lừa người hâm mộ. Ngôi nhà của những ý tưởng (House of Ideas) có lịch sử sử dụng các đoạn giới thiệu để đánh lừa, và sẽ rất dễ dàng để điều chỉnh cảnh này.

Nếu Shuri thực sự đã chết trong tích tắc, thì quốc gia châu Phi Wakanda sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn. Wakanda là một chế độ quân chủ, và Shuri là Người thừa kế. Cái chết của cả T’Challa và em gái anh ta có thể có nghĩa là sự kết thúc của dòng kế thừa.

15. Mọi người đều nghĩ Scott Lang đã chết

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Khoảnh khắc Avegners 4 này cũng tiết lộ rằng thế giới tin rằng Scott Lang nằm trong số những người đã chết. Có một sự trớ trêu nhất định đối với thực tế Bruce Banner đang nhìn vào bức ảnh cụ thể đó; anh chưa bao giờ gặp Scott Lang, và trong Avengers: Infinity War thậm chí còn bày tỏ sự ngạc nhiên trước ý tưởng giờ đây là Ant-Man và Spider-Man. Tất nhiên, trong thực tế Scott phải chịu một số phận rất khác. Khi post-credits của Ant-Man & the Wasp tiết lộ, anh ta đang trong Vương quốc lượng tử khi Thanos búng ngón tay. Anh ta bị bỏ lại ở đó sau khi mọi người bị vỡ vụn.

14. Xưởng cất máy bay của Avengers từ Avengers: Age of Ultron

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn trailer giới thiệu The Avengers: Endgame lưu lại hình ảnh xưởng cất của khu phức hợp Avengers, lần cuối được thấy trong cảnh cuối cùng của Avengers: Age of Ultron. Trọng tâm dường như tập trung vào thực tế là căn cứ hoàn toàn vắng vẻ, phù hợp với thực tế là căn cứ không được duy trì. Tuy nhiên, đồng thời, nhận thấy một mức độ biểu tượng tinh tế ở đây; Mặt trời đang mọc trên Avengers Compound, một gợi ý hình ảnh mà vẫn còn lý do để hy vọng.

13. Thor đau buồn về sự mất mát của người Asgardia

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Không ai phải chịu đựng nhiều đau buồn hơn trong Avengers: Infinity War hơn Thor. Khi bộ phim bắt đầu, Thần sấm đã bị buộc phải phá hủy thế giới quê nhà của anh ta (Thor: Ragnarok); anh ta tin rằng anh ta đang dẫn dắt người dân của mình đến một tương lai mới tươi sáng, nhưng thay vào đó anh ta đã dẫn họ đến thẳng Thanos. Sau đó, Thor bị buộc đứng nhìn một nửa số người tị nạn Asgardian – bao gồm cả em trai của mình Loki và người bạn thân nhất Heimdall – bị sát hại trước mắt. Tuy nhiên, như thể điều đó không đủ tệ, Thor có cơ hội trả thù; nhưng anh ta đã chọn rút ra đòn sát thủ, và do đó vô tình cho phép Mad Titan búng ngón tay. Không có gì ngạc nhiên khi Thor ngồi ở đây, đau buồn, một anh hùng khác đã bị phá vỡ bởi thực tế khủng khiếp của cái búng tay.

12. Nebula hợp tác với Tony Stark trong Avengers 4

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn trailer của Avengers: Endgame xác nhận rằng Nebula cũng ở trên tàu Benatar, và gợi ý rằng cô ấy đang làm việc với Tony Stark – cảnh kết thúc bằng việc cô ấy đặt tay lên vai Tony. Giống như Stark, cô ấy bị rung động bởi mọi thứ cô ấy phải chịu đựng; Rốt cuộc, cô đã mất em gái khi Thanos hy sinh Gamora để có được Viên đá Linh hồn. Anh em nhà Russo đã khăng khăng rằng họ chọn những người sống sót cho mục đích câu chuyện, nghĩa là kiến ​​thức và kinh nghiệm của Nebula bằng cách nào đó phải phù hợp với cốt truyện của Avengers: Endgame. Nghệ thuật chính thức đã chỉ ra rằng Nebula sẽ hoạt động cùng với Avengers.

11. Hawkeye trở thành Ronin

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn phim giới thiệu The Avengers: Endgame mang đến một cảnh quay tuyệt đẹp về danh tính mới của Hawkeye – Ronin. Trong Ultimate Comics, đây là một danh tính mà Clint Barton giả định sau cái chết của gia đình anh. Cuộc đối thoại mạnh mẽ cho thấy điều tương tự cũng sẽ đúng ở đây; “Chúng tôi đã mất gia đình”, Steve Rogers nói trong phần lồng tiếng, “Chúng tôi đã mất một phần của chính mình.” Có lẽ, vợ và con của Clint đã biến mất trước mắt anh, dẫn anh đến nắm lấy bản sắc mới.

10. Avengers vs Yakuza

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Cảnh này dường như cho thấy Black Widow đã theo dõi người bạn cũ của cô đến Nhật Bản, nơi anh ta hiện đang tiến hành một cuộc chiến với thế giới ngầm Nhật Bản – đã có những cuộc gọi casting cho Avengers 4 liên quan đến Yakuza, với một trong số họ do Hiroyuki Sanada thủ vai . Natasha nhìn vào ánh mắt kinh dị; điều đó ngụ ý rằng Barton vừa giết chết một người đàn ông trước mắt Natasha. Đối với Black Widow, người bị kéo ra khỏi cuộc sống cũ của cô như một kẻ ám sát bởi niềm tin của Hawkeye vào cô, đây hẳn là một khoảnh khắc đau lòng.

9. The Avengers Có kế hoạch: Du hành thời gian?

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Trọng tâm của toàn bộ cảnh này thực sự là việc Avengers có kế hoạch. Mọi thứ trong trailer của Avengers: Endgame được xây dựng cho đến thời điểm này, thiết lập rằng các Anh hùng mạnh nhất Trái đất đang chiến đấu để cứu một nửa cuộc sống trong vũ trụ, đưa thế giới trở thành quyền lợi. “Đây là cuộc chiến của cuộc sống của chúng ta,” Steve Rogers nói. Đoạn giới thiệu không tiết lộ bản chất của kế hoạch, nhưng có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy nó liên quan đến du hành thời gian; người ta thường tin rằng Avengers sẽ cố gắng viết lại lịch sử để ngăn chặn vụ nổ súng xảy ra ngay từ đầu.

“Điều này sẽ hiệu quả, Steve,” Black Widow trấn an anh. Có vẻ như Black Widow sẽ có một vai trò thú vị trong Avengers: Endgame; Steve Rogers đang sụp đổ, tàn phá những gì vừa xảy ra, và cô ấy là người đưa ra sức mạnh và lời khuyên. Dù kế hoạch của Avengers có thực sự là gì đi chăng nữa, cô tin rằng nó có cơ hội – ngay cả khi Captain America không chắc chắn như vậy.

8. Steve Rogers nhớ đến Peggy

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Steve Rogers đã mất rất nhiều trong suốt những năm qua, và sức nặng của nó đang đè nặng lên anh hơn bao giờ hết. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi anh ta nhớ đến tình yêu của đời mình, Peggy Carter, người mà anh ta đã bỏ lại khi bị đóng băng vào năm 1945. Xem xét Avengers: Du hành thời gian của Endgame, hoàn toàn Steve có thể sẽ làm được nhiều hơn là nghĩ về tình yêu đã mất của anh ấy; đây là bộ phim cuối cùng của Chris Evans trong MCU, vì vậy nhiều người hâm mộ đang hy vọng Captain America sẽ có một kết thúc có hậu và bằng cách nào đó quay trở lại thập niên 1940 để sống hạnh phúc mãi mãi với người yêu dấu của mình.

7. Bộ đồ lính mùa đông

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Lưu ý rằng Steve Rogers đang mặc một bộ trang phục rất quen thuộc ở cuối trailer của Avengers: Endgame; đây không phải là bộ đồ mà Captain America đã mặc trong concept chính thức của Avengers 4. Thay vào đó, đó là trang phục anh mặc lại trong các sự kiện của Captain America: The Winter Soldier. Các bộ ảnh đã ám chỉ rằng Avengers đang cố gắng thực sự rất chính xác liên quan đến những thay đổi mà họ thực hiện đối với dòng thời gian. Có lẽ “kế hoạch” bí ẩn này liên quan đến Steve Rogers trở lại năm 2014 vì một số lý do; anh ta mặc trang phục này để anh ta có thể giả làm Captain America thời đó.

6. Mái tóc trắng của Black Widow

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Mái tóc trắng của Black Widow là một trong những chi tiết kỳ lạ nhất trong toàn bộ trailer. Khi Steve Rogers mọc râu để che giấu danh tính của mình với thế giới, Natasha Romanoff đã chọn nhuộm tóc. Tuy nhiên, nếu Avengers không còn chạy trốn, cô không có lý do gì để giữ cho nó trắng. Đáng kể, tác phẩm nghệ thuật quảng cáo chính thức thực sự đã gợi ý Black Widow sẽ trở lại với vẻ ngoài tóc đỏ bình thường của cô.

Có ba cách giải thích cho sự khác biệt này. Đầu tiên là Black Widow có thể đơn giản chọn quay lại vẻ ngoài bình thường của cô sau này trong phim; thật vậy, một số khán giả đã gợi ý rằng có một chút màu đỏ trên tóc cô ấy trong cảnh trước đó ở Nhật Bản. Thứ hai là, vì một số lý do, Marvel đang cố gắng che giấu điều gì đó về cảnh này, do đó họ đã thay đổi kỹ thuật số tóc của Black Widow để khiến nó trông trắng hơn. Tuy nhiên, khả năng cuối cùng là tác phẩm nghệ thuật có thể sai về điểm này; Các nghệ sĩ khái niệm cho Marvel không bao giờ xem xét ý tưởng cho mái tóc trắng của Black Widow, với sự thay đổi đó chỉ đến sau khi sản xuất.

5. Tiêu đề chính thức là Avengers: Endgame

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Đoạn trailer của Avengers 4 xác nhận rằng tựa phim chính thức là Avengers: Endgame – hoàn chỉnh với logo mới tuyệt đẹp. Nó được nâng lên từ một dòng đối thoại quan trọng từ Avengers: Infinity War; Sau khi trao cho Thanos viên đá thời gian, Doctor Strange nói với Iron Man, “Bây giờ chúng ta đang ở giai đoạn cuối.” Strange đã sử dụng sức mạnh của Viên đá Thời gian để xem tương lai, và chỉ xác định được một trong đó các anh hùng nổi lên chiến thắng. Người ta thường cho rằng anh ta đã hành động theo dòng thời gian đó, đảm bảo rằng mọi thứ đã được đặt đúng chỗ để Avengers cuối cùng có thể giành chiến thắng. Nếu đó là trường hợp, tựa đề Avengers: Endgame, nó thực sự mang một cảm giác hy vọng.

Chú ý cách hình thành tiêu đề. Nó gợi nhớ đến một hiệu ứng được sử dụng trong Doctor Strange, nơi thầy phù thủy đã sử dụng Viên đá Thời gian để vẽ đống đổ nát với nhau. Điều đó có thể phục vụ như một gợi ý tinh tế rằng lý thuyết du hành thời gian là chính xác.

4. Ant-Man thoát khỏi cõi lượng tử

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Cảnh cuối cùng trong trailer Avengers: Endgame cho thấy Scott Lang đến Avengers Compound. Như đã lưu ý trước đó, Lang bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử ở cuối Ant-Man & the Wasp. Thế giới đã cho rằng anh ta nằm trong số những người bị giết; đó là lý do tại sao Steve Rogers và Black Widow rất run khi họ nhận ra Ant-Man đã đến trước cửa nhà họ.

Vậy làm thế nào Scott thoát khỏi cõi lượng tử? Đây là một mặt phẳng của thực tế nơi mà các quy luật thời gian và không gian bình thường không được áp dụng, và Janet Van Dyne cho rằng nó chứa đầy những gì cô gọi là “vòng xoáy thời gian”. Người ta đưa ra giả thuyết rằng Scott sẽ sử dụng một trong những cơn lốc thời gian này để thoát khỏi Vương quốc lượng tử. Vị trí của cảnh này thực sự làm cho nó có vẻ quan trọng, và đáng chú ý là âm nhạc phồng lên để tạo cảm giác lạc quan vào thời điểm này. Tất cả điều này ủng hộ các lý thuyết phổ biến rằng Vương quốc lượng tử sẽ là chìa khóa cho kế hoạch của Avengers để đánh bại Thanos và đưa vũ trụ trở nên đúng như trước.

3. Cuộc gọi Civil War

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Scott Lang thêm một ghi chú hài hước rất cần thiết vào trailer của Avengers: Endgame, khi anh cố gắng hết sức để nhắc nhở Avengers rằng anh là ai. Anh quay trở lại các sự kiện của Captain America: Civil War, nhớ lại trận chiến ở sân bay ở Đức, nơi anh hợp tác với Captain America và chiến đấu chống lại Iron Man. “Ant-Man”, anh cố gắng, “Tôi biết – Tôi biết bạn biết điều đó!” Với các bộ phim Ant-Man không thuộc loại phổ biến nhất của Marvel, điều này có thể đóng vai trò như một lời nhắc nhở hữu ích cho người xem phim trung bình.

2. Vương quốc lượng tử Van

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Người xem chăm chú sẽ nhận ra chiếc xe van Scott Lang đang lái; nó giống với cảnh post-credits của Ant-Man & the Wasp, và nó chứa một Đường hầm lượng tử di động có thể được sử dụng để truy cập vào Vương quốc lượng tử. Người ta thường tin rằng Avengers sẽ sử dụng Vương quốc lượng tử để du hành thời gian; nếu đó là trường hợp, chiếc xe này có thể là một phần rất quan trọng của cốt truyện.

1. Tháng 4 năm 2019

Phân tích Avengers: Endgame Trailer - Những tiết lộ & bí mật bạn đã bỏ lỡ
Marvel thường làm một bản phát hành toàn cầu so le để phù hợp với các kỳ nghỉ ở các vùng lãnh thổ khác nhau, nhưng họ đã chọn từ bỏ kế hoạch cho Avengers: Infinity War. Thay vào đó, Marvel đã phát hành cùng ngày cho mọi lãnh thổ. Đoạn trailer kết thúc với tin tức thú vị rằng họ dự định làm điều tương tự ở đây – kết thúc bằng lời hứa rằng Avengers: Endgame sẽ phát hành vào tháng 4 năm 2019, khi tất cả các câu hỏi cuối cùng sẽ được trả lời!

Xem Trailer:

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận