Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Phiên bản Chromebook của Adobe Project Rush đã được xác nhận

Phiên bản Chromebook của Adobe Project Rush đã được xác nhận

Việc ra mắt ứng dụng chỉnh sửa video Adobe Project Rush mới sẽ sớm có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau bao gồm iOS, Android, Mac và Windows. Do những phát triển mà Google đang làm việc trong hệ điều hành Android, người dùng Chromebook có thể mong đợi được hưởng lợi từ các tính năng chỉnh sửa video thời gian thực sẽ sớm được cung cấp bởi ứng dụng Adobe Project Rush.

Phiên bản Chromebook của Adobe Project Rush đã được xác nhận
Adobe Project Rush trên IOS

Ant Pruitt từ trang web Tech Republic đã được mời tham gia hội nghị riêng với Adobe và xác nhận sẽ hỗ trợ cho các hệ thống Google Chromebook: “Như chúng ta đều biết, hỗ trợ Android bị lỗi do các thiết bị khác nhau đang chạy hệ điều hành đó. Adobe đảm bảo với tôi rằng các thiết bị hàng đầu sẽ không gặp sự cố khi chạy Project Rush. Điều này bao gồm các lượt thích của điện thoại Google Pixel và Samsung Galaxy của bạn. Forde nói rằng Google và Adobe đã làm việc rất chặt chẽ với nhau trong dự án này, Google hiện có các biện pháp thay đổi và sẽ làm thay đổi hiệu suất của GPU trên Android (cho tốt hơn) để cho phép tạo và tiêu thụ nội dung trở thành một trải nghiệm tuyệt vời. Thật tuyệt vời, thậm chí Chromebook có khả năng chạy các ứng dụng Android có thể dễ dàng sử dụng Project Rush”.

Phiên bản Chromebook của Adobe Project Rush đã được xác nhận
Adobe Project Rush trên Tablet và Smartphone

Thật không may, tại thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời, nhưng càng sớm càng nhiều thông tin được cung cấp bởi Adobe cho ứng dụng chỉnh sửa video Project Rush của chúng ta, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn.

(Nguồn: Tech Republic)

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận