Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Poster 10 năm của các siêu anh hùng và phản diện của MCU

Poster 10 năm của các siêu anh hùng và phản diện của MCU

Poster 10 năm của các siêu anh hùng và phản diện của MCU

Hãy xem những poster mới của Marvel Studios, những anh hùng và nhân vật phản diện của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong 10 năm đầu tồn tại. Kế hoạch đầy tham vọng của Kevin Feige là tạo ra một loạt phim liên kết với sự tham gia của nhiều nhân vật Marvel bắt đầu từ năm 2008 với Iron Man, nhưng mãi đến The Avengers năm 2012 của Joss Whedon mới nhận ra tác động đầy đủ của loạt phim thương hiệu nhiều tập. Sau 10 năm làm phim thành công về mặt thương mại, MCU đã kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm 2018 bằng cách phát hành Avengers: Infinity War, một bộ phim quy tụ nhiều anh hùng hơn bao giờ hết.

Trong suốt 10 năm qua, Marvel Studios đã tiết lộ những hóa thân sống động của nhiều siêu anh hùng khác nhau, cũng như các nhân vật phản diện của họ, có những người trước đây hầu như chỉ được biết đến với độc giả truyện tranh. Tuy nhiên, thành công trên màn ảnh rộng của phim thương mại nhiều tập đã nâng những nhân vật này trong số những nhân vật có khả năng sinh lời nhất của Marvel. Một cách tự nhiên, đã có những hành động kỳ quặc, nhưng đối với hầu hết các phần, MCU chỉ tăng hồ sơ của các nhân vật đã xuất hiện trong đó.

Poster 10 năm của các siêu anh hùng và phản diện của MCU

Marvel Studios hiện đã cấp phép cho một cặp poster mới của nghệ sĩ John Guydo (thông qua MCU Tweets) để kỷ niệm 10 năm đầu tiên của họ. Có một poster làm nổi bật những siêu anh hùng của loạt phim thương mại nhiều tập, và một tấm khác dành riêng cho những kẻ phản diện độc ác đáng sợ. Những siêu anh hùng (từ trên xuống dưới) là: Hulk, Thor, Doctor Strange, Falcon, Black Panther, Vision, War Machine, Captain America, Iron Man, Ant-Man, Star Lord, Gamora, Drax, Rocket Raccoon, Scarlet Witch, Nick Fury, Black Widow, Bucky Barnes, Hawkeye và Groot. Đội hình đối lập bao gồm: Iron Monger, Red Skull, Ronan the Accuser, Malekith, Ultron, Loki, Thanos, Yellowjacket, Whiplash, Abomination, Helmut Zemo, Mandarin, Crossbones, Killmonger, Ego, Hela, Kaecilius and The Grandmaster.

Poster 10 năm của các siêu anh hùng và phản diện của MCU

Những poster tuyệt đẹp này là một cách tuyệt vời để đánh dấu cột mốc 10 năm của Marvel và nhắc nhở người hâm mộ là có bao nhiêu nhân vật đã xuất hiện trên đường đi. Điều thú vị là, đặc biệt là trong các nhân vật phản diện, để nhớ các nhân vật thất bại trong việc tạo ra một tác động lớn đến toàn bộ thương hiệu, như Malekith, Abomination và Trevor Slattery.

Tuy nhiên, có một số thiếu sót đáng chú ý hoặc bao gồm nghi vấn trong các thiết kế này. Có lẽ rõ ràng nhất trong số này là việc thiếu Người Nhện – một quyết định có thể thuộc về quyền sở hữu nhân vật của Sony. Cũng mất tích là Evangeline Lilly’s Wasp. Sự vắng mặt này có khả năng là do đóng góp chính của Wasp cho MCU, Ant-Man & The Wasp, đã được phát hành 10 năm và hai tháng sau khi bắt đầu nhượng quyền, do đó về mặt kỹ thuật khiến bộ phim không được xem xét cho kỷ niệm “Mười Năm Đầu Tiên “. Xem ra  Wasp sẽ phải đợi đến phiên bản 2028!

Những điểm gây tranh cãi khác có thể là liệu Loki có nên có mặt trên cả hai poster hay không, thiếu Nebula và liệu Grandmaster có xứng đáng được xếp vào nhóm phản diện không, hoặc liệu sự bao gồm của anh ta chỉ là một cái cớ để có Jeff Goldblum ở đó. Dù thế nào đi chăng nữa, có vẻ như trong khi Marvel Studios vui mừng ăn mừng quá khứ của họ, họ cũng muốn chỉ ra rằng đây chỉ là 10 năm đầu tiên.

Nguồn: Marvel (via MCU Tweets)

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận