Thứ Bảy , 4 Tháng Bảy 2020
Breaking News
Home » PHOTO GALLERIES » Poster của Black Panther 2 ẩn ý sự xuất hiện của Namor

Poster của Black Panther 2 ẩn ý sự xuất hiện của Namor

Black Panther 2
Source: BossLogic

Poster mới nhất do người hâm mộ tạo ra của Black Panther 2 ẩn ý giới thiệu của Namor về MCU. Avengers: Endgame kết thúc vòng cung 22 phim được gọi là The Infinity Saga, trong khi Spider-Man: Far From Home về mặt kỹ thuật là một đoạn kết cho câu chuyện kể. Nhượng quyền thương mại hiện đang trong giai đoạn xây dựng lại và điều đó có nghĩa là một chuỗi các nhân vật mới sẽ được đưa vào nhượng quyền thương mại. Đó là thông qua các bộ phim của riêng họ như Chloe Zhao’s Eternals và Daniel Destin Cretton’s Shang Chi và Legend of the Ten Rings hoặc thông qua một nhượng quyền đã được thành lập như Black Panther.

Vẫn chưa có lời chính thức nào về việc khi nào và những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ Quốc vương Wakanda khi anh trở lại với bộ phim độc lập thứ hai. Tuy nhiên, công chúng sẽ vui mừng khi biết rằng các diễn viên sẽ trở lại cho phần tiếp theo, và đạo diễn / nhà văn Ryan Coogler cũng vậy. Black Panther 2 đáng chú ý sẽ vắng mặt trong danh sách các bộ phim được xác nhận cho Giai đoạn 4 như được tiết lộ ở San Diego Comic-Con, mặc dù Kevin Feige đã đề cập ngắn gọn về nó. Và trong khi mọi người chờ đợi bất kỳ thông tin chính thức nào về dự án, một poster do người hâm mộ tạo ra một ý tưởng thú vị – điều gì sẽ xảy ra nếu Namor Submariner được giới thiệu trong bộ phim bom tấn được mong đợi?

Nghệ sĩ kỹ thuật số BossLogic đã tạo ra một poster cho Black Panther 2 với phụ đề giả lập – Two Kings. Điều này đề cập đến T’Challa là Vua của Wakanda và Namor là Vua của Atlantis.

Namor-Submariner
Source: BossLogic

Kevin Feige và nhóm của anh vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết câu chuyện nào cho Black Panther 2, nhưng quả trứng Phục sinh trong Endgame đã cho công chúng biết rằng Namor có thể thực sự sẽ đến MCU. Trong cuộc gặp gỡ thường xuyên của Black Widow (Scarlett Johansson) với các anh hùng của cô ấy trong thời gian nhảy năm của Endgame, Okoye (Danai Gurira) đã nói về một trận động đất dưới nước “bằng cách không xử lý nó.” Điều đó nói rằng, đây không phải là lần đầu tiên MCU đưa ra gợi ý về sự xuất hiện của Namor. Đã có một tài liệu tham khảo về Atlantis ngay từ Iron Man 2, với Atlantis được đánh dấu trên một bản đồ của S.H.I.E.L.D.

Tất cả những gì đang được nói, tình hình quyền nhân vật phức tạp của Namor có thể cản trở khả năng này. Không giống như T’Challa và Wakanda, Marvel Studios phải trải qua một số vòng để có thể sử dụng nhân vật dưới nước trong MCU. Không phải là tình huống khó khăn này khiến họ nản lòng trước khi thử – trường hợp cụ thể như: Người nhện. Nhưng trong khi thật vui khi suy ngẫm về khả năng này, thì cũng có vô số câu chuyện khác mà Black Panther 2 có thể bước đi, với sự ra mắt của Namor sẽ được cứu cho tương lai.

Check Also

rambo-5-last-blood-poster

Sylvester Stallone với Rambo 5 trong Poster Last Blood

Sylvester Stallone Sylvester Stallone chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của mình với vai …

Bình luận