Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Poster New Mutants tiết lộ bộ phim là thể loại kinh dị

Poster New Mutants tiết lộ bộ phim là thể loại kinh dị

new-mutants-poster-horrifying

Disney đã phát hành một poster New Mutants để có một cái nhìn kinh hoàng về các nhân vật khi hộp sọ của họ được tiết lộ như một phần của tác phẩm nghệ thuật.

Được biết, có nhiều phiên bản khác nhau của New Mutants, một phiên bản giống như một bộ phim kinh dị và một phiên bản giống như một bộ phim Marvel.

Những gì được biết là Disney sẽ phát hành phiên bản New Mutants theo dự định của đạo diễn Josh Boone, cũng như đã nói khi bộ phim vẫn còn gắn bó với thời của Fox Studios, rằng những người điều hành Fox và Simon Kinberg đã thay đổi rất nhiều thứ.

Tin tốt, đạo diễn Josh Boone đã xác nhận Disney sẽ phát hành đoạn phim của anh ấy, mà bản tóm tắt mô tả bộ phim của Josh Boone là một phim kinh dị.

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 với sự tham gia của Maisie Williams, Anya Taylor Joy, Charlie Heaton, Alice Braga, Blu Hunt và Henry Zaga. Xem trailer mới dưới đây.

Tóm tắt nội dung: 20th Century Fox kết hợp với Marvel Entertainment cho ra mắt về The New Mutants, một bộ phim kinh dị gốc được đặt trong một bệnh viện biệt lập nơi một nhóm các dị nhân trẻ tuổi đang bị giam giữ để theo dõi tâm thần. Khi những sự kiện kỳ ​​lạ bắt đầu diễn ra, khả năng đột biến mới và tình bạn của họ sẽ được kiểm chứng khi họ phải chiến đấu để cố gắng tồn tại.

new-mutants-poster

Check Also

Jungle Cruise

Trailer Jungle Cruise: The Rock & Emily Blunt thám hiểm Amazon

Dwayne Johnson và Emily Blunt cùng nhau thực hiện một cuộc phiêu lưu trong đoạn …

Bình luận