Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » PHOTO GALLERIES » Poster ‘Spider-Man: Far from Home’

Poster ‘Spider-Man: Far from Home’

Poster ‘Spider-Man: Far from Home

Ngoài trailer đầu tiên, sáng nay Sony Pictures đã tiết lộ poster đầu tiên của Spider-Man: Far from Home. Bộ phim đánh dấu phần tiếp theo của 2017 hit Spider-Man: Homecoming, đã giới thiệu với khán giả về Tom Holland, Peter Parker trong sự nở rộ. “Far from Home” cho thấy người trợ giúp ở phần “Homecoming” Jon Watts trở về ghế đạo diễn, và câu chuyện cho thấy Parker cùng bạn bè và bạn học của anh ấy đi du lịch nước ngoài đến châu Âu cho một kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, trong khi đó, Elementalous Elementals tàn phá lục địa, và Nick Fury (Samuel L. Jackson) tuyển mộ một người đàn ông bí ẩn tên là Mysterio (Jake Gyllenhaal) để giúp Parker giải cứu thế giới một lần nữa.

Tấm áp phích này thực sự rất thú vị, dựa vào toàn bộ kỳ nghỉ hè rung cảm của bộ phim khi mặt nạ Người Nhện mang tính biểu tượng được dán sticker du lịch. Nó cũng có thể cho chúng ta một gợi ý về các địa điểm cho bộ phim, Prague, London, Venice, New York, Ý, Berlin, và dãy Alps là điểm đến. Chúng ta sẽ thấy tất cả trong phim chứ? Nó không rõ ràng, nhưng tôi thích ý tưởng về bộ phim Người Nhện đặc biệt này khi đưa Spidey ra khỏi NYC.

Hãy nhìn kỹ hơn vào tấm poster Spider-Man: Far from Home đầu tiên bên dưới. Phim còn có sự tham gia của Zendaya, Jacob Batalon, Jon Favreau, Marisa Tomei, Colbie Smulder, Angourie Rice, Martin Starr, JB Smoove, Spider-Man: Far from Home sẽ ra rạp vào ngày 5/7/2019.

Poster ‘Spider-Man: Far from Home

Check Also

rambo-5-last-blood-poster

Sylvester Stallone với Rambo 5 trong Poster Last Blood

Sylvester Stallone Sylvester Stallone chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng của mình với vai …

Bình luận