Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » CHARACTERS » Riot Symbiote

Riot Symbiote

Riot là một trong năm sinh vật cộng sinh đã được Life Foundation sinh ra từ Venom.

Riot Symbiote
Riot Symbiote


Nguồn gốc

Trevor Cole là một tình nguyện viên / lính đánh thuê cho Life Foundation, một tổ chức đang chuẩn bị cho M.A.D. (Mutually Assured Destruction) một cuộc chiến tranh lạnh và tìm cách để cung cấp một cuộc sống thoải mái cho khách hàng giàu có của họ sau khi một cuộc đại tiêu hủy hạt nhân sắp xảy ra. Trevor được chọn từ lực lượng an ninh của tổ chức gồm cảnh sát, binh sĩ và lính đánh thuê để tham gia vào một thử nghiệm. Các sinh vật ngoài hành tinh được biết đến như Venom đã trải qua một thủ tục mà nhiều “con” được buộc phải trích xuất từ ​​nó và sau đó giả tạo độ tuổi trưởng thành. Trevor đã được ghép nối với một trong những cộng sinh này, và anh ta và những người trong nhóm bảo vệ của anh ta đã có ý định phục vụ như một lực lượng cảnh sát siêu phàm cho tương lai không tưởng mà Life Foundation tìm cách mang lại.

Tác giả

Riot được tạo ra bởi David Michelinie, Ron Lim, Sam DeLarosa và Al Milgrom vào năm 1993 và lần đầu tiên xuất hiện trong Venom: Lethal Protector # 4.

Trevor Cole thường được xác định là Riot, nhưng cái tên này xuất phát từ hình vi và hình dáng của Venom, vì vậy Trevor được biết đến như là Riot bắt đầu không chính thức trên internet. Tuy nhiên, trong Carnage của Hoa Kỳ năm 2012, cộng hưởng của Trevor đã được chính thức xác định bằng tên của Riot lần đầu tiên. Mặc dù nó không phải là tên của anh ấy.

Câu chuyện chính

* Người bảo vệ Lethal

Trong thời gian Venom bảo vệ Lethal ở San Francisco, Trevor và “anh chị em” của mình đã bị Venom và Spider-Man đánh bại. Symbiote của Trevor đã bị lão hóa bởi bụi và cơ thể của anh ta bị kẹt trong một vụ nổ lớn.

*Sự lo lắng

Sau đó nó được tiết lộ rằng các sinh vật cộng sinh đã sống sót do những nỗ lực của Life Foundation. Họ đã đưa Eddie Brock ra khỏi nhà tù và bắt cóc anh ta trong một nỗ lực cuối cùng để giao tiếp với người ngoài hành tinh của họ với “những người khác.” Thật không may Eddie từ chối giúp đỡ họ, vì vật mẫu của Carnage của hắn sẽ trở thành kẻ giết người tâm thần. Scream giết Carl với một con dao sau khi đã giết Leslie, do bị tâm thần phân liệt và ảnh hưởng của người cộng sinh, tin rằng những người cộng sinh và bất cứ ai làm chủ họ đều là tội ác. Cái chết của Carl đã làm Donna gây hiểu lầm cho những người khác khi nghĩ rằng Eddie Brock đã chọn họ. Khi lời nguyền của cô được tiết lộ, cô đâm vào ngực Trevor và giết anh ta.

*Hybrid

Symbiote của Trevor sống sót, và bị cầm tù / thử nghiệm trong Vault cùng với các anh chị em của nó ngoại trừ Carnage và Scream. Các symbiotes cuối cùng sáp nhập với nhau, và liên kết với một người đàn ông được gọi là Scott Washington để tạo thành Hybrid.

Riot Symbiote
Hybrid Symbiote

*Team Mercury

Tại Carnage: Hoa Kỳ, Hybrid Symbiote được tiết lộ đã bị buộc phải tách ra sau hậu trường. Symbiote Riot, cùng với các anh chị em của nó, đã bị kết liễu do chấn thương của sự tách biệt. Covert Government Mercury Team, được huấn luyện để dạy họ những nhiệm vụ chuyên môn. Riot symbiote đã hợp tác cộng sinh với Sĩ quan Petty Howard Ogden, Bộ Tư lệnh Chiến dịch Đặc biệt Lực lượng Thủy quân lục chiến (MARSOC – Marine Corps Forces Special Operations Command).

* Deadpool vs. Carnage

Trong Deadpool vs Carnage, Deadpool đã đánh cắp các cộng sinh từ một cơ sở chính phủ để giúp anh ta chiến đấu với Carnage. Sau khi đánh bại Carnage, anh ta đặt những người cộng sinh trên một con chó và hướng dẫn nó đưa họ trở lại chính phủ.

* Venom (2018)

Riot Symbiote
Riot

Riot sẽ xuất hiện như một nhân vật phản diện trong bộ phim sắp tới vào năm 2018 Venom, do Riz Ahmed thủ vai. Thay đổi bản ngã của anh trong bộ phim sẽ là Carlton Drake thay vì Trevor Cole như trong truyện tranh. Drake sẽ là người lãnh đạo của Life Foundation, thử nghiệm trên Symbiotes. Cuối cùng anh ta sẽ liên kết với Riot symbiote.

Check Also

Natasha Romanoff-Black Widow 4

10 sự thật về Natasha Romanoff trước khi cô trở thành Black Widow

Natasha Romanoff được sinh ra ở Stalingrad, một trong những thành phố công nghiệp lớn nhất ở Nga. Thành phố bây giờ được gọi là Volgograd.

Bình luận