Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » ROCCAT Vulcan: công bố bàn phím cơ bằng khí

ROCCAT Vulcan: công bố bàn phím cơ bằng khí

Nếu bạn đang muốn mua một bàn phím cơ khí mới, bạn có thể quan tâm đến những sáng tạo mới nhất của ROCCAT với bàn phím cơ khí Vulcan siêu đẹp vừa ra mắt. Bàn phím Vulcan sẽ có sẵn để mua vào cuối năm nay trong quý 3 năm 2018, với giá $ 159,99, $ 149,99 và $ 129,99 tương ứng cho ROCCAT Vulcan 120 AIMO, Vulcan 100 AIMO và Vulcan 80. Thiết kế bàn phím đặc biệt nổi bật và kèm theo đế tì tay là một tấm kim loại chải dài.

ROCCAT Vulcan: công bố bàn phím cơ bằng khí
Bàn phím cơ khí ROCCAT Vulcan

Các nút bàn phím cơ khí Vulcan được chế tạo từ Titan tự phát triển của công ty, Tactile. ROCCAT Vulcan được thiết kế để cung cấp cho những người cần dùng bàn phím nhanh và nhạy nhất của ROCCAT. Tất cả ba bàn phím của nhà sản xuất hiện tại đều cung cấp và bố trí đầy đủ kích thước, với Vulcan 120 được trang bị một đế tì tay từ tính gắn vào bàn phím khi cần thiết.

ROCCAT Vulcan: công bố bàn phím cơ bằng khí
Phím Cơ khí ROCCAT Vulcan

ROCCAT Vulcan 120 và 100 mỗi nút được trang bị phía dưới đèn RGB, các phím đa phương tiện và điều khiển âm lượng được đặt ở góc trên bên phải của bàn phím. Trong khi bàn phím cơ khí Vulcan 80 giá cả phải chăng hơn được trang bị đèn chiếu sáng LED được giới hạn ở màu xanh dương và thiếu khóa phương tiện.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận