Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Rực rỡ với Spider-Man mới: ‘Into the Spider-Verse’ Trailer đầy những người nhện

Rực rỡ với Spider-Man mới: ‘Into the Spider-Verse’ Trailer đầy những người nhện

Sony Pictures đã phát hành một đoạn Trailer hoàn toàn mới cho Spider-Man: Into the Spider-Verse. Shameik Moore (The Get Down) đóng vai chính lồng giọng của Miles Morales, người đã chiếm lấy vai chính của Spider-Man trong câu truyện gốc này. Bộ phim cho thấy Morales phát hiện ra nhiều tính năng của Spider-Man, và một số bất ngờ khác của nhện.

Rực rỡ với Spider-Man mới: 'Into the Spider-Verse' Trailer đầy những người nhện

Bộ phim này hoàn toàn đáng kinh ngạc. Phong cách hoạt hình rất năng động và độc đáo, cho phép bộ phim thực sự nổi bật so với các bộ phim hoạt hình siêu mượt mà khác, nhưng cũng mang phong cách truyện tranh khác biệt đến toàn bộ thử thách. Nhưng ngoài ra, ý tưởng đơn giản về việc giới thiệu nhiều câu và sử dụng nó như một cách để kể một câu chuyện về Spider-Man về nhiều người Nhện là khá tốt – không có gì ngạc nhiên khi toàn bộ bộ phim này xuất phát từ ý tưởng của Phil Lord và Chris Miller, phục vụ như là biên kịch của bộ phim.

Đây là một sự thích nghi mạnh mẽ của Spider-Man, và mặc dù nhiều kế hoạch Spinoff sống động của Sony có ý định giữ cho siêu anh hùng của họ còn sống trong khi họ chia sẻ Tom Holland với Marvel Studios, tôi có cảm giác Into the Spider-Verse sẽ mở ra con đường phía trước cho Sony từ đây.

Đạo diễn: Peter Ramsey (Rise of the Guardians), Bob Perschietti (viết kịch bản cho The Little Prince), và Rodney Rothman (viết kịch bản cho 22 Jump Street), bộ phim cũngcó sự tham gia của: Mahershala Ali và Brian Tyree Henry vai Aaron và Jefferson Davis, chú và cha tương ứng của Miles, với Liev Schreiber là nhân vật phản diện Kingpin, Hailee Steinfeld vai Spider-Gwen, John Mulaney vai Spider-Ham, Luna Lauren-Valez trong vai mẹ của Miles Rio, Lily Tomlin vai Dì May, và Nicolas Cage là nhân vật Spider-Man, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Rực rỡ với Spider-Man mới: 'Into the Spider-Verse' Trailer đầy những người nhện

Rực rỡ với Spider-Man mới: 'Into the Spider-Verse' Trailer đầy những người nhện

Rực rỡ với Spider-Man mới: 'Into the Spider-Verse' Trailer đầy những người nhện

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận