Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Samsung Note 9: S Pen Tính năng mới được trình diễn

Samsung Note 9: S Pen Tính năng mới được trình diễn

Một trong những tính năng chính mới của điện thoại thông minh Galaxy Note 9 là bút stylus Samsung S Pen hiện đã được trang bị kết nối Bluetooth và cung cấp nhiều tính năng mới khi so sánh với các tính năng trước đó. Kết nối Bluetooth của S Pen cho phép nó được sử dụng làm bộ điều khiển từ xa cho Note 9, cho phép người dùng quản lý các chức năng chính, chẳng hạn như máy ảnh của thiết bị cung cấp phạm vi tối đa 10m.

Samsung Note 9: S Pen Tính năng mới được trình diễn
Samsung Note 9 ra mắt

Nếu bạn cần thuyết trình S Pen có thể được sử dụng để điều khiển trình chiếu của bạn, nhấp chuột đơn giản hoặc nhấp đúp sẽ cho phép bạn phát / tạm dừng âm thanh, chuyển đến bài hát hoặc video tiếp theo hoặc xem hình ảnh tiếp theo / trước đó trong album hoặc trang trình bày trong bản trình bày của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng S Pen như một clicker thuận tiện để trình bày với Galaxy Note9Samsung DeX. Hãy xem hình ảnh thông tin và video dưới đây để biết toàn bộ các tính năng mới có thể mong đợi để thưởng thức trên bút S Pen mới nhất.

Samsung Note 9: S Pen Tính năng mới được trình diễn
Samsung Note 9: S Pen Tính năng mới được trình diễn

Samsung cũng cung cấp các API S Pen có sẵn trong SDK cho phép các nhà phát triển tích hợp các điều khiển trực quan mới của S Pen 2018 vào các ứng dụng của họ. “S Pen của Galaxy Note9 với một loạt các bổ sung tiện lợi, bao gồm kết nối Bluetooth Low-Energy (BLE), khả năng tương thích Samsung DeX và tích hợp với một số tính năng Ghi chú yêu thích của người hâm mộ. Cùng với những cải tiến này cung cấp khả năng kiểm soát nhiều hơn đối với trải nghiệm di động của bạn, giúp bạn tận dụng tối đa mọi thứ bạn làm”.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận