Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ SỐ » Samsung và Apple cuối cùng cũng kết thúc vụ kiện bằng sáng chế iPhone

Samsung và Apple cuối cùng cũng kết thúc vụ kiện bằng sáng chế iPhone

Samsung và Apple đã chiến đấu tại tòa án kể từ năm 2011 qua các bằng sáng chế có liên quan đến iPhone, trước đó Samsung đã sao chép Apple và bị ra lệnh trả 1 tỷ USD thiệt hại.

Samsung và Apple cuối cùng cũng kết thúc vụ kiện bằng sáng chế iPhone
Apple Store

Trong bảy năm qua, hai công ty đã phải ra tòa nhiều lần, Samsung đã giảm được số thiệt hại trong thời gian đó.

Đầu tháng này Samsung đã thách thức phán quyết mới nhất với số tiền thiệt hại là 539 triệu $, họ đã đăng đơn kháng nghị và hiện tại có vẻ như hai công ty này đã có một thỏa thuận.

Gần đây tại một tòa án ở Mỹ xác nhận rằng hai công ty đã giải quyết vụ kiện của họ, bạn có thể thấy một phần từ việc nộp đơn dưới đây.

Nguyên đơn Apple Inc. và Bị đơn Samsung Electronics Co., Ltd., Samsung Electronics America, Inc. và Samsung Telecommunications America, LLC muốn thông báo cho Tòa án rằng họ đã đồng ý thả và giải quyết các khiếu nại còn lại của họ và phản đối trong vấn đề này.

NÓ ĐƯỢC ĐÓNG GÓP VÀ THỎA THUẬN, giữa và giữa các bên và phải được sự chấp thuận của Tòa án, tuân thủ các Quy tắc Dân sự Liên bang 41 (a) và 41 (c), tất cả các khiếu nại và tuyên bố còn lại trong hành động này đều bị bãi bỏ với thành kiến, trong chừng mực như vậy vẫn đang chờ giải quyết, và tất cả các bên phải chịu phí và chi phí luật sư riêng của họ.

Như chưa có chi tiết về các điều khoản chính xác của việc giải quyết giữa hai công ty, nhưng đây là chiều hướng tốt để đi đến kết thúc vụ kiện.

Check Also

Bộ sạc không dây Duo của Samsung ra mắt với giá 120 đô la

Cùng với việc tung ra phần cứng mới của mình dưới dạng điện thoại thông …

Bình luận