Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Sau Chris Evans, Captain America sẽ là người da màu hoặc một phụ nữ

Sau Chris Evans, Captain America sẽ là người da màu hoặc một phụ nữ

Captain America tiếp theo của Marvel Studios sau khi Chris Evans nghỉ có thể là người da màu hoặc một phụ nữ, theo diễn viên Marvel Cinematic Universe Frank Grillo. Evans ra mắt Steve Rogers trong bộ phim thứ năm được phát hành như một phần của MCU, Captain America: The First Avenger. Anh ấy đã trở thành ngôi sao trong năm bộ phim MCU bổ sung – bao gồm hai standups khác và ba Avengers team-ups – và anh ấy trở thành như một phần chủ yếu của nhượng quyền thương mại như Robert Downey Jr là Tony Stark / Iron Man.

Sau Chris Evans, Captain America có thể là người da màu hoặc một phụ nữ
Tuy nhiên, Avengers 4 sẽ mang lại một kết thúc cho nhiều khía cạnh của MCU, với những người hâm mộ suy đoán các nhân vật gốc như Steve Rogers và Tony Stark có thể chết. Xét cho cùng, hợp đồng MCU cho Evans và Downey đã hết. Evans dường như chia tay nhân vật Captain America. Mặc dù nam diễn viên đã làm rõ tuyên bố, đảm bảo cho người hâm mộ tweet của anh ấy không có nghĩa là Captain America sẽ chết trong Avengers 4. Tất nhiên, điều đó đặt ra câu hỏi ai sẽ là Captain America tiếp theo – và một ngôi sao MCU có một số ý tưởng.

The Avengers 4: Captain Marvel có vai trò quan trọng như thế nào

Trong khi trên Larry King Now, Grillo nói về thời gian của mình làm việc trong MCU, xuất hiện trong Captain America: Người lính mùa đông cùng với Evans ‘Captain America. Mặc dù Grillo nói rằng anh ta không ngạc nhiên khi Evans nghỉ hưu như một siêu anh hùng Marvel, anh ta sẽ không đưa ra câu trả lời dứt khoát về người tiếp theo sẽ lấy lá chắn. Khi được hỏi ai sẽ là Captain America tiếp theo, Grillo nói: “Tôi không biết, nhưng đã có tin đồn rằng Captain America có thể là một người Mỹ gốc Phi, nó cũng có thể là một người phụ nữ.”

Sau Chris Evans, Captain America có thể là người da màu hoặc một phụ nữ
Những người hâm mộ truyện tranh Marvel biết rằng có một số nhân vật khác ngoài Steve Rogers, người đã hoạt động dưới sự bảo trợ của Captain America. Trong một thời gian khá lâu, người ta cho rằng Bucky Barnes (Sebastian Stan) hoặc Sam Wilson (Anthony Mackie) sẽ đảm nhận vai trò của Captain America sau khi Evans rời đi. Cả hai diễn viên MCU đều có nhiều bộ phim hơn về hợp đồng của họ và cả hai nhân vật đều đã chọn lá chắn ở một thời điểm trong truyện tranh. Đối với các nhân vật nữ tiềm năng có thể hoạt động như Captain America, America Chavez – là một fan hâm mộ nhân vật nổi tiếng muốn được giới thiệu vào MCU một thời gian.

Sau Chris Evans, Captain America có thể là người da màu hoặc một phụ nữ
Điều đó nói rằng, mặc dù người hâm mộ có thể thích xem America Chavez lấy dây cương đội trưởng từ đội trưởng Mỹ Evans, nhưng dường như có thể là Bucky hoặc Sam. Các nhân vật từ lâu đã là một phần của MCU và Marvel Studios có thể an toàn hơn để có một nhân vật thành lập trên lớp áo của Captain America hơn một nhân vật trước đó chưa biết. Tất nhiên, đó là tất cả suy đoán vào thời điểm này. Marvel Studios đang giữ các sự kiện của Avengers 4 chặt chẽ dưới kết thúc tốt đẹp và ít hoặc không có gì được biết về cách chính xác nó sẽ ảnh hưởng đến tương lai của MCU. Vì vậy, về những người mà Captain America tiếp theo sẽ là… tất cả những người hâm mộ đều có tin đồn và suy đoán vào thời điểm này.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận