Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Scarlet Switch sẽ đóng vai chính trong Doctor Strange 2

Scarlet Switch sẽ đóng vai chính trong Doctor Strange 2

Doctor-Strange-and-Scarlet-Witch

Sau sự xuất hiện trong Wanda Vision , Scarlet Witch sẽ chính thức trở lại trong Doctor Strange 2: Multiserve of Madness, do Elizabeth Olsen thủ vai, Wanda Maximoff lần đầu đánh dấu sự xuất hiện của mình trong cảnh quay post-credits Captain America: The Winter Soldier giúp thiết lập vai diễn mới của cô trong Avengers: Age of Ultron. Mặc dù đây là một nhân vật phản diện tuy nhiên cô lại có siêu năng lực để trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ Marvel.

Sức mạnh đáng kinh ngạc cho phép cô điều khiển các đồ vật theo tâm trí của mình và thậm chí là cả thực tế nếu cô muốn và xem đó là một trong những lựa chọn. Mọi thứ năng lực đó sẽ được khám phá nhiều hơn trong loạt phim Wanda Vision của Disney+. Với khả năng đáng kinh ngạc này, người hâm mộ mong muốn có sự kết hợp với phù thủy tối cao của MCU – Doctor Strange. Nguyện vọng này giờ sẽ được đáp ứng trong phần tiếp theo của Doctor Strange.

Marvel Studios đã xác nhân thong tin trong bảng điều khiển của hệ thống tại Sandiegon – Comic Con. Sẽ không có thong tin chi tiết chính xác về vai trò của Scarlet Wich trong Doctor Stranger: Multiserve of Madness. Tuy nhiên chính nhan đề của bộ phim đã hé lộ rằng cô sẽ tham dự vào một số sự kiện lớn trong bộ phim và hơn thế nữa là thể hiện vai trò được kết nối trực tiếp vớiWanda vision.

Scarlet Witch in Doctor Strange2

Sự kiện Scarlet Wicth gia nhập cùng dàn diễn viên trong Doctor Strange 2 được xem là bước tiến lớn cho sự phát triển của nhân vật trên màn ảnh rộng. Nếu như trong các phần MCU trước đó, cô chỉ là một nhân vật phụ mờ nhạt thì với sự trở lại trong vai trò mới sẽ nâng vị thế của cô trở thành người nổi bật nhất. Tất nhiên Strange vẫn là ngôi sao chính của bộ phim, Benedict Wong dự kiến cũng sẽ sớm trở lại với vai Wong và vì vậyWanda có thể sẽ là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn thứ 2 trong bộ phim. Sự xuất hiện của cô đóng vai trò chặt chẽ trong việc thiết lập lại các thói quen cũ của họ bao gồm các anh hùng MCU trong các phim “solo” và theo một lẽ riêng nào đó, cô ấy là người phù hợp một cách tự nhiên, không hề khiên cưỡng khi xuất hiện bên cạnh phủ thủy Strange.

Mặc dù chúng ta đã nhận thấy sự xuất hiện của cô trong tiêu đề đầy đủ của bộ phim tuy nhiên vai trò chính xác là gì thì vẫn chưa được xác nhận. Mặc dù vậy Olsen vẫn sẽ thực hiện tốt vai trò chủ chốt của mình trong Wanda Vision trước khi chính thức trở lại màn ảnh rộng. Và có thể sẽ có một vài phân cảnh nhỏ liên quan đến phần tiếp theo của Doctor Strange. Trong nhiều trường hợp khác nhau, có khả năng Strange sẽ phục vụ như một người cố vấn cho Wanda trong Dr Strange 2: Multiverse of Madness đồng thời giúp cô học cách kiểm soát năng lượng của mình một cách tối ưu hơn sau các sự kiện của Wanda Vision.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận