Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Sẽ không có một bộ phim X-Men nào cho đến giai đoạn 6

Sẽ không có một bộ phim X-Men nào cho đến giai đoạn 6

MCU-X-Men

Với dự định ban đầu là sẽ có một cuộc hội ngộ giữa các X-men khi tham gia vào Marvel Cinematic Universe , tuy nhiên rất có thể điều này sẽ không được thực hiện cho đến khi vào giai đoạn thứ 6. Đã có rất nhiều tựa game và nhân vật đến Mouse House được mang đến sau công cuộc sáp nhập Disney / Fox trong đó bao gồm Fantastic Four và X-Men. Cốt truyện về hành trình của các dị nhân gần đây đã nói lời kết thúc với X-Men: Dark Phoenix, vì vậy các nhân vật đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới trong MCU.

Kevin Feige đã xác nhận X-Men đang đến MCU trong bảng điều khiển Marvel Studios tại San Diego Comic-Con 2019, tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào. Trước những tiết lộ này, Feige đã tiết lộ dự án cho Giai đoạn 4 của MCU và có phần úp mở về hai dự án đang phát triển, rất có thể đó là một phần của giai đoạn 5, tuy nhiên không có thông tin nào chắc chắn là X-Men sẽ được đưa vào tình tiết bộ phim. Thay vào đó thời điểm sớm nhất mà chúng ta có thể chờ đợi là giai đoạn 6.

Ngược lại với những dự định ban đầu, các tựa game được công bố cho Giai đoạn 4 của MCU không hẳn là hiệu ứng sóng thần đầu tiên mà bao gồm toàn bộ các Giai đoạn, giống như một cách xác nhận thường thấy của Feige, rất có thể đây là chiến lược đến từ hãng phim, tương ứng với giai đoạn 5 rất có thể sẽ chạy từ 2022 – 2023 và Giai đoạn 6 từ 2024 – 2025. Với Blade và Fantastic 4 có lẽ họ sẽ là loạt phim mới được giới thiệu trong Giai đoạn 5, tuy nhiên sẽ không còn chỗ cho các dị nhân trong giai đoạn 5 mà chúng ta sẽ phải chờ tới giai đoạn 6.

X-Men-Marvel-Studios

Có một giả thuyết được đưa ra là nếu không có sự xuất hiện của những người đến sau trong Blade và Fantastic Four thì rất có thể sẽ đưa ra một vị trí mở trong Giai đoạn 6 cho X-Men trong loạt phim mới, điều này đồng nghĩa với việc họ có thể tham gia MCU sớm nhất vào năm 2024. Giả sử The New Mutants của Josh Boone đã ra mắt vào năm 2020, đó sẽ là thời điểm tốt trong khoảng cách bốn năm giữa phim này và phim kia – vì vậy năm 2025 có thể là mốc thời gian mà Marvel lựa chọn thay thế. Tốt hơn hết là đừng nên có bất kì sự hấp tấp nào tại đây thay vào đó là chậm mà chắc. X-Men là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong số những người hâm mộ Marvel, cần phải làm thỏa mãn những người đang chờ đợi họ để xem một vũ trụ điện ảnh mới.

Các đội ngũ sáng tạo tại Marvel Studios đã dành hầu hết phần lớn thời gian để xây dựng hình tượng nhân vật đạt đến mức lý tưởng, điều này đã phát huy rất tốt cho đến nay, và chắc chắn là họ sẽ muốn làm điều tương tự cho X-Men mới . Việc đưa phần trailer giới thiệu của họ về MCU trong giai đoạn 6 không chỉ là cách kể cho khán giả nghe về câu chuyện thời gian và cách thức để kiếm tìm diễn viên hoàn hảo đồng thời giúp họ kết nối những câu chuyện mang tính tổ chức và trôi chảy.

Có một điều chắc chắn là người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá lâu để đón một phần của MCU – X-men, tuy nhiên việc chờ đợi là hoàn toàn xứng đáng. Những khởi đầu mới là điều mà các dị nhân xứng đáng được sở hữu trận chung kết không mấy tốt đẹp của họ với Dark Phoenix (và dù có là kết quả tốt hay xấu thì cuối cùng The New Mutants cũng được phát hành). Ngay cả khi phải chờ đến giai đoạn 6 ở khoảng thời gian trong tương lai thì điều đó cũng chẳng phải là vấn đề quá lớn.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận