Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Shazam! Cảnh bị xóa có thể được gợi ý ở Black Adam

Shazam! Cảnh bị xóa có thể được gợi ý ở Black Adam

Zachary-Levi-as-Shazam-and-Dwayne-Johnson-as-Black-Adam

Một cảnh bị xóa trong Shazam! đã xuất hiện trực tuyến và có thể gợi ý về sự xuất hiện sắp tới của Black Adam, là kẻ thù của Billy Batson, nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng nhân vật này ít nhất sẽ xuất hiện trong Shazam!, Nhưng thực tế không phải vậy. Thay vào đó, bộ phim tập trung vào nhân vật phản diện Doctor Sivana, và thiết lập một cuộc đụng độ trong tương lai với một kẻ thù kỳ quặc hơn nhiều: Mr Mind. Shazam!

Khi Thaddeus Sivana gặp Phù thủy (Djimon Hounsou) trong phần mở đầu của bộ phim, anh được kể một câu chuyện về một nhà vô địch được chọn trước đó. Theo The Wizard, nhà vô địch đó đã từ bỏ mong muốn báo thù, và những hành động tiếp theo của anh ta sau đó chịu trách nhiệm cho việc phát hành Bảy tội lỗi chết người. Mặc dù nhà vô địch không được nêu tên, nhưng câu chuyện hậu trường có rất nhiều điểm tương đồng với Black Adam. Do đó, nó có thể làm cơ sở cho một bộ phim Black Adam solo hiện đang được thực hiện. Bộ phim gần đây đã thông báo rằng Jaume Collet-Serra sẽ giữ vai trò đạo diễn.

Tuy nhiên, một cảnh bị xóa mới được tiết lộ có khả năng tiết lộ Black Adam trực tiếp hơn. Được đăng bởi người dùng Twitter @ 4eyedRaven, đoạn clip cho thấy Billy và toàn bộ gia đình Shazam của anh ta chính thức ổn định với những gì họ coi là hang ổ siêu anh hùng của họ. Chú thích là “Family of Thrones”, Billy chiếm vị trí trung tâm, với Freddie và phần còn lại. Tuy nhiên, Mary không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng những con số không hoàn toàn trùng khớp. Xem clip đầy đủ dưới đây:

Black Adam từ lâu đã được xác nhận là do Dwayne Johnson thủ vai, và khi nói về nhân vật này, nam diễn viên thường nhắc đến anh ta như một kẻ phản diện hơn là một nhân vật phản diện hoàn toàn. Điều đó có thể chỉ liên quan đến chuyến solo của anh ấy. Tuy nhiên, bí ẩn về ngai vàng chắc chắn có một không khí đáng ngại về điều đó, ngụ ý rằng, trong khi Shazam 2 có thể biến anh ta thành anh hùng, chủ nhân của ngai vàng sẽ không có ý định tốt.

Cũng có khả năng cảnh đó hoàn toàn không đề cập đến Black Adam, mà là một nhân vật hoàn toàn khác; Mặc dù được đưa ra hoàn hảo như thế nào với tình huống phù hợp với những gì được biết về Black Adam thì tại sao cảnh cuối cùng bị bỏ lại. Theo Johnson, Black Adam sẽ quay vào năm tới, trong khi có thông tin rằng Shazam 2 cũng sẽ bắt đầu quay vào năm tới. Bất kể trường hợp nào xảy ra, người hâm mộ sẽ không nghi ngờ gì và dường như chỉ ra rằng, sớm hay muộn, Black Adam sẽ đến.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận