Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » TRAILERS » Shazam Trailer #2 khám phá khía cạnh của vũ trụ DC

Shazam Trailer #2 khám phá khía cạnh của vũ trụ DC

Shazam Trailer #2

Warner Bros và New Line Cinema đã tiết lộ trailer Shazam mới cho bộ phim của DC Extended Universe sắp tới. Như chúng tôi đã nói trong buổi ra mắt trailer đầu tiên, bộ phim được đạo diễn bởi David F. Sandberg (Annabelle: Creation) kể về câu chuyện một cậu bé 14 tuổi tên Billy, khi Billy hét lên từ SHAZAM!, sẽ biến thành một siêu anh hùng. Asher Angel đóng vai Billy, ngôi sao Chuck Zachary Levi đóng vai Shazam, Jack Dylan Grazer đóng vai người bạn thân nhất của Billy, Freddy Freeman. Trái ngược với Batman v Superman và Man of Steel, bộ phim với giai điệu vui nhộn và tâm điểm nói về cuộc sống gia đình.

Shazam Trailer #2-Poster

Thay vì đi sâu vào câu chuyện hay thần thoại, đoạn trailer mới này đã thể hiện tất cả sức mạnh và sự hài hước của phim. Rất nhiều người có thể không biết Shazam là ai, và không giống như Aquaman, cái tên siêu anh hùng của anh ta không nói cho bạn biết anh ta làm gì. Đây sẽ là một bộ thú vị, hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem trailer Shazam mới dưới đây. Được viết bởi nhà văn Henry Gayden (Earth to Echo) từ một câu chuyện của Gayden và Darren Lemke (Goosebumps), bộ phim cũng có sự tham gia của Grace Fulton, Faithe Herman, Ian Chen, Jovan Armand, Cooper Andrew và Marta Milans. Shazam! dự kiến ra rạp vào ngày 5 tháng 4 năm 2019.

Check Also

v-wars-netflix-trailer

Đoạn Trailer phim giới thiệu V Wars của Netflix

Netflix tung ra trailer ‘V Wars’, kể về các cuộc chiến ma cà rồng và …

Bình luận