Thứ Ba , 24 Tháng Mười Một 2020
Breaking News
Home » CÔNG NGHỆ » CÔNG NGHỆ ĐIỆN ẢNH » Sony giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất tại BSC Expo 2018

Sony giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất tại BSC Expo 2018

Sony sẽ trở lại BSC Expo 2018 tại Battersea, London để giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất của mình, bao gồm cả hệ thống camera hình ảnh chuyển động kỹ thuật số full-frame đầu tiên, VENICE.

Sony giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất tại BSC Expo 2018
Sony CineAlta VENICE

Hệ thống camera CineAlta thế hệ tiếp theo sẽ được trưng bày tại BSC Expo 2018, Anh, trước khi đến với khách hàng vào tháng Hai. CineAlta được thiết kế để mở rộng sự tự do sáng tạo của các nhà làm phim thông qua camera full frame, định dạng lớn, VENICE được thiết kế thông qua sự hợp tác chặt chẽ và nghiên cứu cẩn thận với cộng đồng sáng tạo, đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ các nhà làm phim và chuyên gia sản xuất.

Tại triển lãm, nhà quay phim người Anh nổi tiếng thế giới Richard Blanshard sẽ giới thiệu nội dung đầu tiên được quay ở chế độ full frame bằng hệ thống camera VENICE. Anh cũng sẽ tổ chức một buổi hội thảo có tựa đề “Quay video full frame với CineAlta VENICE”. Blanshard, người đã làm việc trên nhiều chương trình truyền hình và các bộ phim nổi tiếng, bao gồm: The Saint, Mission: Impossible, Judge Dredd, Equilibrium, La BohèmeWhere the Wind Blew, sẽ có mặt tại Sony Stand (506) để nói về sự bổ sung mới nhất cho gia đình CineAlta.

Claus Pfeifer, Trưởng bộ phận bán hàng kỹ thuật, phát thanh & quay phim, Sony Professional Solutions Europe, cho biết: “VENICE đã đưa ra thị trường khi được công bố tại Pinewood Studios và LA vào tháng 9 năm 2017, và chúng tôi đã có rất nhiều các đơn đặt hàng từ Châu Âu. CineAlta một bổ sung mới mạnh mẽ của chúng tôi và chúng tôi mong muốn được cộng đồng đón nhận”.

Sony giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất tại BSC Expo 2018
máy quay XDCAM PXW-FS7 II
Sony giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất tại BSC Expo 2018
Bộ lưu trữ đĩa quang ODS-D77U

Hệ thống camera VENICE bao gồm tính năng cấp phép Full-Frame trong phiên bản 1.0, cho phép các nhà làm phim trải nghiệm đầy đủ tiềm năng của VENICE bằng cách sử dụng chế độ quét Full-Frame 6K 3: 2, ghi trên X-OCN.

Cũng như sự ra mắt mới nhất của mình, Sony sẽ trưng bày các giải pháp rộng lớn hơn được thiết kế để hỗ trợ các nhà làm phim trong sứ mệnh của họ để mang lại hình ảnh sắc nét trên màn hình. Thiết bị nhỏ gọn 4K PMW-F55 sẽ được trưng bày, cùng với đầu ghi bộ nhớ di động AXS-R7 và máy quay XDCAM PXW-FS7 II. Sự bổ sung mới nhất của Sony cho một loạt các giải pháp và giải pháp ODA (Lưu trữ đĩa quang) ODS-D77U cũng sẽ có sẵn, để chứng minh làm thế nào các nhà làm phim có thể nhận ra quy trình làm việc hoàn chỉnh từ chụp đến lưu trữ.

Cuối cùng, khách hàng có thể trải nghiệm máy quay video 4K siêu nhạy với độ nhạy cao UMC-SC3A, đầu đọc bộ nhớ PMW-PZ1, máy ảnh chống sốc và chống nước RX0, bảng BVM-E171 TRIMASTER EL OLED với giấy phép HDR.

Sony giới thiệu dòng sản phẩm CineAlta mới nhất tại BSC Expo 2018
Máy quay siêu nhạy 4K UMC-SC3A

Bình luận