Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Sony sẽ mang Venom, Spider-Man – Tom Holland đến hội nghị Comic Con

Sony sẽ mang Venom, Spider-Man – Tom Holland đến hội nghị Comic Con

Sony sẽ có mặt tại San Diego Comic-Con International (hội nghị giải trí và truyện tranh đa thể loại được tổ chức hàng năm tại San Diego, California, Hoa Kỳ) vào tháng tới khi họ mang đến hội nghị cả hai bộ phim “Venom” – Tom Hardy và Spider-Man hoạt hình: Into the Spider-Verse.

Sony sẽ mang Venom, Spider-Man - Tom Holland đến hội nghị Comic Con
Spider-Man vs Venom

Sony cũng đang đề xuất rằng trong khi Marvel Studios sẽ bỏ qua SDCC (San Diego Comic-Con) trong năm nay, Sony có thể mời Tom Holland đến hội nghị, vì Sony sở hữu quyền đối với phim Spidey và các nhân vật Marvel liên quan.

Tom Holland gần đây đã quảng cáo cho phần tiếp theo của “Spider-Man: Homecoming”,  là Spider-Man: Far From Home, tại Ace Seattle Comic-Con, cho thấy anh có thể là một bất ngờ tại SDCC của Sony.

Nam diễn viên 22 tuổi này cũng đã được đồn đại xuất hiện trong bộ phim “Venom”, và Tom Holland gần đây cũng nói anh muốn thấy sự đối đầu giữa “Spider-Man vs Venom”.

Cũng không có gì bí mật khi Sony đang phát triển một vũ trụ Spinoff Spidey (Jared Leto đã được chọn làm Morbiusmột Vampire sống – một nhà khoa học tên là Tiến sĩ Michael Morbius), có thể thấy các thông báo này sẽ được tiết lộ tại Comic-Con.

Ngày càng có nhiều khả năng Sony đã có kế hoạch để thả Spider-Man và Tom Holland vào vũ trụ Spinoff của họ một khi Spider được về với Marvel Studios.

Venom chiếu rạp vào ngày 5/10/2018, và Spider-Man: Into the Spider-Verse vào ngày 14/12/2018.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận