Thứ Hai , 28 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers

Bộ phim Venom do Tom Hardy thủ vai, sẽ ra mắt vào tháng 10 này, sẽ giới thiệu vũ trụ spin-up của Sony Spider-Man, và bây giờ chúng ta sẽ cập nhật về tiến trình của nó.

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers
VENOM

Nếu bộ phim Venom như theo mong đợi, và hiện tại nó đang rất tốt, bộ phim sẽ nhanh chóng được theo sau bởi phần tiếp theo và các bộ phim độc lập gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện từ vũ trụ Spider-Man, trong đó Sony có quyền khoảng 900 Nhân vật Marvel.

Báo cáo cho biết Venom có ​​lẽ sẽ không được đánh giá hạng R (Restricted/Phim có giới hạn người xem – Không dành cho người dưới 16 tuổi), nhưng Sony muốn Spider-Man để cuối cùng xuất hiện trong phần tiếp theo, và các bộ phim Marvel Studios Spidey đã được hạng PG-13 (Parents Strongly Cautioned/Các bậc cha mẹ đặc biệt chú ý – Không thích hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi), do đó, Sony không muốn Venom quá tối và đẫm máu như nó “có thể ngăn cản các pha hành động của phim khác, không chỉ với bản ngã thay đổi của Peter Parker, mà còn với các thành viên khác của MCU “mở rộng”.

Trong khi Venom được biết đến là một trong những nhân vật đen tối hơn trong truyện tranh, Tom Hardy và đạo diễn Ruben Fleischer đang làm việc để đưa sự hài hước vào câu chuyện của nhà báo Eddie Brock, người có tâm trí và tâm trí bị một sinh vật ngoài hành tinh nhập vào.

Venom được phát hành ngày 5 tháng 10.

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers
Venom

MCU và AVENGERS

Sony được mở để có nhân vật từ bộ phim Spider-Man của họ xuất hiện trong phim của Marvel Studios, và tương tự như vậy, có lẽ họ cũng muốn xem một số các cameo (vai diễn khách mời) Avengers trong bộ phim của riêng mình.

Sony có quyền đối với phim Spider-Man, trong khi Disney vẫn giữ quyền bán hàng. Marvel và Sony đã đến một thỏa thuận chung cho Tom Holland lần đầu tiên xuất hiện trong Captain America: Civil War, tiếp theo là Spider-Man: Homecoming, The Avengers: Infinity War và The Avengers 4 và Spider-Man sắp tới: Far From Home.

Spider-Man: Far From Home được phát hành ngày 5 tháng 7 năm 2019.

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers

MORBIUS

Sony trước đó đã công bố một bộ phim “Morbius the Living Vampire” với sự tham gia của Jared Leto, đạo diễn Daniel Espinosa (Safe House).

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers
Morbius

DỰ ÁN MỚI

Nó đã được kế hoạch đặt ra cho Kraven Hunter và Jackpot phim.

Về Kraven the Hunter, Richard Wenk (The Equalizer 2) hiện đang viết kịch bản.

Sony đang tìm kiếm một nhà văn cho Jackpot, một nữ anh hùng vigilante đeo mặt nạ vào giữa những năm 40 đã ra mắt vào Ngày Truyện tranh miễn phí năm 2007, cũng như các nhà văn cho các kịch bản Silk và Nightwatch đã được công bố trước đây.

“Chúng tôi tập trung vào việc trung thành với truyện tranh”, Sanford Panitch, chủ tịch của hãng Columbia Pictures, và giám đốc điều hành, đã giám sát những gì được mệnh danh là nội bộ, Vũ trụ nhân vật kỳ lạ của Sony, hay SUMC.

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers
Kraven Hunter

SILVER SABLE và BLACK CAT

Silver và Black được cho là sẽ được trang bị lại như những bộ phim độc lập với bộ phim đầu tiên là phim Black Cat, có vẻ như đạo diễn Gina Prince-Bythewood có thể nhận dự án này, nhưng vẫn còn là nhà sản xuất. Điều đáng chú ý là bộ phim Silver Sable và bộ phim Black Cat sẽ có đạo diễn nữ, và Sony mong muốn hợp tác với Prince-Bythewood trong các dự án khác.

Sony Xây dựng Spider-Man Universe và muốn có Avengers
Silver Sable và Black Cat

SONY

Nhiều báo cáo cũng cho biết Sony sẽ tiếp tục với kế hoạch đa dạng của họ khi “studio đang nghiêng về những câu chuyện dành cho phái nữ tại một thời điểm khi có áp lực đối với Hollywood để tạo nhiều phim hơn với phụ nữ và dân tộc thiểu số.”

“Spider-Man kết nối với rất nhiều nhân vật,” Panitch nói. “Có những nhân vật phản diện, anh hùng, và những kẻ chống đối, và rất nhiều là các nhân vật nữ, nhiều người trong số họ là những người yêu thích, hoàn toàn có chiều hướng và hoàn toàn độc đáo. Chúng tôi cảm thấy không có lý do gì khiến các nhân vật Marvel không thể nắm bắt được sự đa dạng”.

Trong khi Marvel Studios có Kevin Feige, đã học được ở Sony khi không có một điều hành cụ thể phụ trách như cựu lãnh đạo của Sony, Amy Pascal, là sản xuất Spider-Man: Far From Home và Silk; Giám đốc điều hành Sony Palak Patel đóng một vai trò quan trọng trong Venom và giám sát Morbius, và Avi Arad và Matt Tolmach, những người đứng sau bộ phim Amazing Spider-Man, đang sản xuất một số bộ phim của Sony Marvel.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận