Thứ Bảy , 26 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » ĐIỆN ẢNH » Spider-Man: Far From Home giải thích về Post-Credit (Spoilers)

Spider-Man: Far From Home giải thích về Post-Credit (Spoilers)

spider-man-far-from-home-post-credit-scenes-explained

Spider-Man: Far From Home không chỉ có một cảnh post-credit như thường lệ mà đến tận 2 cảnh post-credit và cả hai cảnh này đều thực sự mang tính quan trọng và phù hợp với tương lai của MCU.

Cảnh báo: Spoiler bên dưới.

spider-man-far-from-home-mid-credit-scene

Cảnh post-credit Spider-Man: Far From Home và spoilers cảnh quay ở giữa phim The Spider-Man: Far From Home tiếp tục viết tiếp phần cuối của bộ phim, nơi Spidey đưa Michelle đi dạo quanh NYC, và sau đó để tự mình kết thúc cuộc chiến. Tình tiết tiếp theo sự xuất hiện của một video trên màn hình của NYC người đó không ai khác là Daily Bugle. J. Simmons trở lại với vai J. Jonah Jameson, người đóng vai nhân vật trong các bộ phim Sam Raimi và Tobey Maguire! J. Jonah Jameson có cảnh quay từ trận chiến cuối cùng giữa Người Nhện và Mysterio ở London, nhưng Mysterio đã cho thấy một thông điệp mới là – “hãy chờ đợi! – Người nhện trở thành kẻ xấu!”. Kết thúc của bộ phim cho thấy Peter ngừng cuộc tấn công bằng máy bay không người lái, nhưng Mysterio lại biến cảnh quay đó trông giống như thể Peter đang “thực hiện” vậy.

Chắc chắn bạn sẽ nhận ra người nhện thực chất là một nhân vật phản diện nếu theo dõi bộ truyện tranh đã lâu, vì vậy chúng ta thấy MCU gắn kết chặt chẽ mọi thứ với Spider-Man: Far From Home cảnh post-credit chính thức mở ra khái niệm Người Nhện chính là một nhân vật phản diện.

Các tiết lộ về danh tính thực sự của Spidey là Peter Parker, điều đó thực sự đã xảy ra trong diễn biến truyện tranh Civil War Marvel Comics .Vì vậy, “Civil War” đã xảy ra trong MCU, nơi thực sự là tiền đề của Người Nhện, các bộ phim đi theo một cách tiếp cận hơi khác, điều mà tôi khá hài lòng.

Những cảnh giữa của Spider-Man: Far From Home thực sự là cảnh yêu thích của tôi trong toàn bộ phim. Tôi rất thích nó. Đáng buồn thay, điều tương tự đã không được tiết lộ nhiều cho Spider-Man: Far From Home ở cảnh post-credit

spider-man-far-from-home-post-credit-scene

Spider-Man: Far From Home giải thích post-credit và spoilers

The Spider-Man: Far From Home cảnh post-credit cho thấy Samuel L. Jackson trong vai Nick Fury lái xe cùng với Maria Hill. Họ đang nói về việc họ đã bị Mysterio lừa như thế nào khi họ thay đổi  thành Skrull!, (Holy sh-t!) có nghĩa là Fury và Maria Hill đã từng là Skrull trong phim!

Nhưng sau đó mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Đó là thủ lĩnh Skrull từ Captain Marvel , Talos, và anh ta đang nói chuyện với Nick Fury thực sự đang ở trên bãi biển, nhưng sau đó Fury thực sự không ở trên bãi biển – đó cũng là một ảo ảnh, vì nó được tiết lộ rằn Fury đang ở trên tàu một con tàu ngoài vũ trụ dường như đang làm việc với Skrull và có thể chỉ huy chúng. Fury bảo Talos giả vờ là anh ta và liên lạc với Peter.

Talos cũng nói với Fury rằng Trái đất cần anh trở lại bởi vì mọi người đang hỏi về việc Avengers ở đâu, có lẽ họ sẽ thiết lập Captain Marvel 2. Tôi nghĩ rằng Fury sẽ trở lại Trái đất cùng với Brie Larson với tư cách là Captain Marvel để thành lập một đội Avengers mới, đó là điều mà về cơ bản được Kevin Feige xác nhận vào khoảng thời gian phát hành Captain Marvel cũng như quảng bá cho bộ phim.

Điều tôi đặc biệt không thích ở Spider-Man: Far From Home là cảnh post-credit với việc cho thấy Skrull vẫn là những người tốt và làm việc cùng Fury. Kevin Feige đã tăng nhiệt cho vai diễn Skrulls trong Captain Marvel, khi họ tình cờ gặp những người tốt, đó là điều mà người tạo ra Carol Danvers nói rằng anh ghét và Stan Lee cũng sẽ như vậy. Những con Skrull không phải là những người tốt và chúng không kết bạn với con người. Bây giờ chúng ta thấy trong 35 năm qua hoặc bất cứ điều gì, rằng Skrull đã làm việc với Fury và là những người tốt. Talos cũng xuất hiện như một kẻ ngốc trong cảnh xe hơi, vì vậy chúng ta thấy Marvel và Feige đang tiếp tục với sự giải thích ngớ ngẩn của họ về bộ chuyện tranh siêu nhân (marvel comics). The Spider-Man: Far From Home với cảnh post-credit cuối cùng đã gây thất vọng lớn cho tôi và lấy đi rất nhiều phần còn lại của bộ phim với tiết lộ lớn rằng Fury và Hill là Skrull. Điều đó cho thấy rằng ngoài cảnh post-credit thì Spider-Man: Far From Home, bộ phim khá hay và đáng xem.

Check Also

martian-manhunter-harry-lennix

Zack Snyder tiết lộ Tướng Swanwick là Martian Manhunter trong J.League

Đạo diễn Zack Snyder dùng ứng dụng Vero để tiết lộ một điều mà nhiều …

Bình luận