Thứ Năm , 24 Tháng Chín 2020
Breaking News
Home » TV » ‘Stargirl’ phát sóng trên vũ trụ DC và CW

‘Stargirl’ phát sóng trên vũ trụ DC và CW

stargirl-dc-universe-cw

Sê-ri phim của DC Universe “Stargirl” rất được mong đợi giờ đây sẽ có một cửa sổ tuyến tính độc quyền trên Mạng CW, sẽ phát sóng mỗi tập sau ngày ra mắt trên dịch vụ thuê bao kỹ thuật số DC Universe.

Sê-ri phim DC Super Hero mới, với sự tham gia của Brec Bassinger trong vai trò là Stargirl, dự kiến ​​ra mắt trên Vũ trụ DC vào quý II năm 2020, với các tập mới được phát hành hàng tuần với trải nghiệm kỹ thuật số.

Ngoài ra, mọi tập phim của Stargirl sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng kỹ thuật số miễn phí của CW, sau khi phát trên Mạng CW, trong suốt mùa. Theo chiến lược kỹ thuật số mới của CW, người xem sẽ có thể truyền phát Stargirl từ đầu tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt mùa trên CWTV.com và ứng dụng CW miễn phí, không cần đăng ký, đăng nhập hoặc xác thực và được hỗ trợ quảng cáo đầy đủ.

Sê-ri phim mới của DC Universe Stargirl kể về một học sinh năm hai trường trung học Courtney Whitmore (ngôi sao Brec Bassinger, đã tham gia các phim “Bella and the Bulldogs,” “School of Rock,” “The Goldbergs”) khi cô truyền cảm hứng cho một nhóm anh hùng trẻ tuổi không thể ngăn chặn những kẻ hung ác của quá khứ. Bộ phim mới này tái hiện lại Stargirl và đội siêu anh hùng đầu tiên, Justice Society of America – Hội Công lý Hoa Kỳ.

Bộ truyện tập trung vào nhân vật khởi đầu sự nghiệp của nhà sáng tạo Geoff Johns, với tư cách là một tác giả truyện tranh khi ông tạo ra cô vào năm 1999, lấy cảm hứng từ người chị gái quá cố đã bị chết trong vụ nổ máy bay năm 1996.

Nhà văn chuyên truyện tranh và truyền hình Geoff Johns (người viết “Arrow,” “Batwoman,” “The Flash,” “Titans”), đã làm việc với tư cách là người điều hành sản xuất Stargirl cùng với nhà văn Melissa Carter (Queen Sugar), người đóng vai trò là người đồng diễn, cũng như nhà biên kịch Greg Berlanti và Sarah Schechter. Dựa trên các nhân vật từ DC được tạo bởi Geoff Johns, “Stargirl” được sản xuất bởi Berlanti Productions và Mad Ghost Productions kết hợp với Truyền hình Warner Bros.

Stargirl có các ngôi sao Brec Bassinger, Luke Wilson, Amy Smart, Trae Romano, Cameron Gellman, Yvette Monreal, Anjelika Washington, Meg DeLacy, Neil Jackson, Jake Austin Walker, Christopher James Baker và Hunter Sansone.

Đêm ra mắt sẽ được công bố sau đó.

DC-Stargirl

Check Also

Alice-Red Alice-Wonderland-Gang-Skarsten-Batwoman

Alice nhân vật phản diện chính của BatWoman trong poster mới

Một poster mới đã được phát hành làm nổi bật Rachel Skarsten trong vai Alice, …

Bình luận